Nhận gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ giá rẻ

Bạn có người thân ở Canada ? Bạn là một kiều bào Việt đang sinh sống tại Canada và bạn đang có nhu cầu mua hàng hoá từ Việt Nam hay gửi hàng từ Việt Nam đi Canada nhưng chưa biết phải lựa chọn dịch vụ nào, ở đâu ? Không cần phải băn khoăn, lo lắng, sau đây dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Cần thơ của công ty Long Hưng Phát sẽ giúp bạn giải quyết mối lo này!

Hoạt động gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ ngày càng cạnh tranh

Ngoài Mỹ, Úc,..thì Canada được xem là một trong những quốc gia có kiều bào Việt ta theo sinh sống và học tập nhiều nhất. Không chỉ là một thị trường thương mại lớn được nhiều doanh nghiệp quan tâm đẩy mạnh các hoạt động trao đổi buôn bán, kinh doanh mà Canada còn là “vùng đất hứa” đối với nhiều người mong muốn sinh sống tại đây và cũng là giấc mơ của biết bao học sinh, sinh viên.

Gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ của Long Hưng Phát
Gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ của Long Hưng Phát

Ngoài ra, với chính sách tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế, nước ta đang dần đẩy mạnh các hoạt động mua bán, trao đổi kinh doanh giữa hai nước, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa hai nước trên nhiều mặt kinh tế – văn hoá – đối ngoại,…

Hơn nữa, hoạt động gửi hàng đi Canada, chuyển phát nhanh đi Canada không chỉ diễn ra ở một vài khu vực của nước ta mà chúng đang dần lan rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, nước ta có khá nhiều các công ty, doanh nghiệp kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực này.

Bạn đã biết dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ của LHP Express ?

Trong số rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ hiện nay phải kể đến Long Hưng Phát Express – một doanh nghiệp đã có thương hiệu từ lâu và đang không ngừng đẩy mạnh thương hiệu của mình. Dịch vụ gửi hàng đi Canada là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.

Các mặt hàng Long Hưng Phát nhận và không nhận gửi đi Canada tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, Long Hưng Phát nhận gửi các loại hàng hoá đa dạng như:

– Giấy tờ quan trọng, thư từ, thiệp cưới, hồ sơ, các loại hợp đồng kinh doanh,…đối với những loại hàng hoá này chúng tôi sẽ bảo mật cho toàn bộ thông tin của khách hàng

– Các loại hàng hoá thông thường : quần áo, bàn ghế, giày dép, hành lý xách tay (nước hoa, mỹ phẩm, túi xách, phụ kiện,…), tủ thờ, tượng phật, đầu lân, hàng điện tử, các loại tranh ảnh, đồ triễn lãm,..

– Hàng hoá cồng kềnh,…

Quần áo, giày dép là những loại hàng hoá được gửi đi nhiều
Quần áo, giày dép là những loại hàng hoá được gửi đi nhiều

Chúng tôi không nhận gửi các mặt hàng sau:

– Chất lỏng.

– Vũ khí quân sự : thuốc súng, đạn dược,…

– Các loại hàng hoá mang tính gây nghiện như ma tuý, thuốc phiện,..

– Khô gà, khô bò.

– Xác động vật sống, hàng hoá đông lạnh,..

Xem thêm về dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường biển giá rẻ của Long Hưng Phát

Tại sao chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ của Long Hưng Phát ?

Không chỉ là một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hoá đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản….đáng tin cậy nhất hiện nay. Công ty Long Hưng Phát còn là đại lý hàng đầu của DHL, TNT, Fedex, UPS – các hãng chuyển phát nhanh số một trên toàn thế giới. Nhờ sự tiếp sức của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu, thời gian gửi hàng hoá đi Canada tại Long Hưng Phát luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng:

– Chuyển phát nhanh Canada : từ 2 đến 3 ngày.

– Chuyển phát nhanh Canada gói tiết kiệm : từ 3 đến 5 ngày.

– Chuyển phát nhanh Canada gói siêu tiết kiệm : từ 5 đến 7 ngày.

Gửi hàng đi Canada của Long Hưng Phát mang làm hài lòng 100% khách hàng
Gửi hàng đi Canada của Long Hưng Phát mang làm hài lòng 100% khách hàng

Ngoài thời gian vận chuyển nhanh, Công ty vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ Long Hưng Phát còn có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình: đường biển, đường hàng không hoặc thông thường. Mức cước phí thấp cộng với tính rõ ràng, minh bạch trong suốt hành trình vận chuyển đã khiến cho khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Long Hưng Phát hơn.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169