Dịch vụ gửi hàng đi Đức

Gửi hàng đi đức là dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà công ty Long Hưng Phát chúng tôi phát triển, dịch vụ này được rất nhiều người yêu thích và ưa dùng, không những thế dịch vụ gửi hàng đi đức an toàn, chuyên nghiệp, giá rẻ.

1. Gửi hàng đi Đức như thế nào tiết kiệm nhất

Đức là một nước có nền kinh tế phát triển nhất, từ thi trường thương mại dịch vụ đến giao lưu đối ngoại đều là một trong những nước trung tâm nhất của EU, vì vậy nhu cầu vận chuyển và giao lưu, gửi hàng đi đức tại việt nam được bủng nổ, và diễn ra hằng ngày nhất là những ngày lễ như lễ trung thu, lễ tết dương lịch, tết nguyên đán, lễ giáng sinh,…
Vì vậy dịch vụ gửi hàng đi đức của công ty Long hưng Phát được chúng tôi mở rộng và phát triển mọi mặt từ quy mô chất lượng đến giá cả đến tốc độ vận chuyển nhanh chóng.
Một trong những tiêu chí giúp cho người dân, mỗi khách hàng luôn tìm đến chúng tôi đó là sự phát triển rộng lớn về mặt chất lượng luôn kèm theo đó là chi phí vận chuyển giá rẻ và hợp lý hơn bao giờ hết.
Đến với chúng tôi bạn luôn có thể có nhiều cách để xoay chuyển được giá tiền một cách hợp lý và dễ dàng, bạn luôn có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau tương ứng với nhiều mức chi phí vận chuyển hợp lý khác nhau để so sánh và đưa ra cho mình một dịch vụ vừa chất lượng vừa phù hợp với mức giá mà bạn đang tìm kiếm.

2. Hình thức vận chyển gửi hàng đi Đức đầy đa dạng

Sự rộng lớn của mạng lưới liên kết, dự hiện đại và đa dạng về nhiều phương tiện nhiều chất lượng khác nhau đã đưa đến cho chúng ta mọi hình thức dịch vụ vận chuyển khác nhau mà bạn cần có nhất.

a. Gửi hàng đi Đức với giá rẻ bằng đường biển

Nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản tiền lớn, kha khá thì bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức bằng đường biển. Đây là dịch vụ vận chuyển an toàn với lịch sử lâu đời cũng như đối với công ty chúng tôi đây là loại hình thức vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài không thể thiếu.
Gửi hàng đi Đức bằng đường biển an toàn
Dịch vụ này thời gian vận chuyển tương đối, trong khoảng từ 5 đến 7 ngày vì vậy nếu hàng hóa của bạn là những loại hàng cần phải vận chuyển ngay lập tức hoắc là những hàng hóa quà tặng, nhỏ lẻ thì bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi đức bằng đường hàng không.

b. Gửi hàng đi đức bằng đường hàng không nhanh

Tốc độ là một trong những điều đáng nói đến với dịch vụ gửi hàng đi Đức bằng đường hàng không, vì vậy những hàng hóa như chứng từ, giấy tờ hay những lô hàng cần vận chuyển gấp thì đây sẽ là một dịch vụ vận chuyển nhất với bạn trong hoàn cảnh đó.
Gửi hàng đi Đức bằng đường hàng không
Dịch vụ này có thời gian giao động ngắn từ 1 đến 3 ngày, không những vậy thủ tục làm việc còn nhanh hơn thủ tục gửi hàng đi đức bằng đường biển gấp mấy lần vì vậy nếu bạn muốn lô hàng gửi nhanh nhất thì hãy chọn dịch vụ này ngay lập tức.

c. Gửi hàng đi đức đúng thời gian bạn cần có

Bất ngờ nhất là dịch vụ vận chuyển hẹn giờ này, đây là dịch vụ tốt nhất cho những ngày lễ, dịch vụ tăng quà bất ngờ nhất, an toàn nhất, tuy tiên thời gian vận chuyển này phải được hẹn trước một hoặc hai ngày trước đó, cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa của bạn có thể xảy ra chút vấn đề khi bạn đặt dịch vụ.
Thời gian gửi hàng đi Đức bao lâu?
Dịch vụ gửi hàng đi đức của công ty Long Hưng Phát chúng tôi không những giá cả rẻ hợp lý, tiết kiệm mà còn đưa đến cho bạn những hình thức vận chuyển đa dạng và hỗ trợ cho bạn trong mọi trường hợp bạn cần nhất. Để biết thêm chi tiết hãy gọi cho chúng tôi : 0933 733 193 – 0936 799 169.