Gửi hàng đi Canada giá rẻ tại TPHCM [Cập nhật giá 2021]

Rate this post

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Canada của mọi người ngày càng tăng cao. Tuy nhiên việc gửi hàng đi nước ngoài không phải là một điều đơn giản bởi chỉ một sơ sót nhỏ trong giấy tờ, thủ tục sẽ khiến hàng của bạn không đủ điều kiện. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ gửi hàng uy tín là cách gửi hàng đi Canada nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Tìm hiểu dịch vụ gửi hàng tại Long Hưng Phát trong bài viết sau đây.

Các loại giấy tờ bạn cần cung cấp khi gửi hàng đi Canada

Mỗi quốc gia khi gửi hàng đi sẽ yêu cầu các giấy tờ, thủ tục hải quan khác nhau. Các giấy tờ và thủ tục gửi hàng qua Canada không quá phức tạp. Bao gồm 4 tài liệu sau:

 • Hóa đơn thương mại: Đây là tài liệu cơ bản để cơ quan hải quan xác định giá trị tính thuế, chi phí bên mua phải trả cho nhà cung cấp. Hóa đơn thương mại CCI yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin về bên mua, bên bán cũng như thông tin liên quan tới hàng gửi đi.
 • Vận đơn – BOL: Tài liệu này giúp bạn có thể xác định được thông tin hàng gửi đi một cách nhanh chóng, đơn giản.
 • Tài liệu kiểm soát hàng hóa – CCD: Đây là bản kê khai chuyên tuyến gửi hàng đi do bên chuyển phát cung cấp và được kiểm duyệt, giám sát bởi CBSA.
 • Tờ khai xuất khẩu của người gửi hàng – SED: Nếu là hàng hóa xuất khẩu bạn liên hệ với cục xuất nhập khẩu tại Bộ Công thương để được cấp.
Giấy tờ cần cung cấp khi gửi hàng qua Canada
Giấy tờ cần cung cấp khi gửi hàng qua Canada

Loại giấy phép bạn cần cung cấp khi gửi hàng đi Canada đặc biệt

Đối với những loại hàng gửi đặc biệt, ngoài những giấy tờ cơ bản trên bạn cần bổ sung thêm những tài liệu sau:

Cách gửi các loại tài liệu trên cho hải quan Canada

Chuyển phát tài liệu điện tử
Chuyển phát tài liệu điện tử

Có 2 cách cơ bản để chuyển tài liệu trên cho cơ quan hải quan bạn có thể áp dụng:

 • Chuyển thủ công: Các giấy tờ đã chuẩn bị đầy đủ, bạn sao ra nhiều bản để lưu tại cơ quan, đơn vị vận chuyển.
 • Chuyển phát tài liệu điện tử: Cách này được áp dụng chủ yếu bởi sự nhanh chóng tiện lợi. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát sẽ giúp bạn hoàn thành tài liệu và chuyển phát nhanh quốc tế tới hải quan Canada với hình thức tài liệu điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Nên lựa chọn hãng chuyển phát nào để gửi đi Canada ?

Bạn nên lựa chọn hãng chuyển phát nào ?
Bạn nên lựa chọn hãng chuyển phát nào ?

Gửi hàng đi Canada DHL Express

Chuyển phát nhanh DHL Express hiện đang là một trong những đơn vị chuyển phát được lựa sử dụng nhiều hiện nay. Dịch vụ được đánh giá cao về sự an toàn cho hàng đi Canada với mức chi phí hợp lý. Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng trong khoảng từ 3 – 4 ngày với đơn hàng hỏa tốc chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày.

Gửi hàng đi Canada Fedex Express

Fedex Express là hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng toàn cầu. Đơn vị hỗ trợ bạn chuyển những lô hàng nặng nhanh chóng và tiết kiệm. Với gói hàng có trọng lượng nhỏ hơn 68 kg sẽ mất khoảng trên 2 ngày làm việc, gói hàng lớn hơn 68 kg sẽ mất trên 3 ngày làm việc. Mọi giấy tờ, thủ tục tại Fedex Express sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, đơn giản.

Gửi hàng đi Canada UPS Express

Tại chuyển phát quốc tế UPS Express đưa ra hai hình thức cho bạn lựa chọn là: chuyển phát nhanh mất 2 – 3 ngày và chuyển phát tiết kiệm mất khoảng 3 – 5 ngày. Mỗi cách thức sẽ có mức giá khác nhau. UPS Express hỗ trợ bạn đa dạng hình thức vận chuyển, linh hoạt trong thanh toán, cam kết chất lượng dịch vụ.

Gửi hàng đi Canada TNT Express

TNT Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp dịch vụ với giá cước thấp nhất trong 4 đơn vị đã nêu. Chất lượng dịch vụ cung cấp đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Thời gian chuyển hàng qua Canada phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển: 3 – 4 ngày với chuyển nhanh, 6 – 7 ngày với chuyển tiết kiệm, 2 tuần với chuyển siêu tiết kiệm.

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại Long Hưng Phát

Long Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng Canada giá rẻ, thời gian chuẩn xác. Với mỗi khối lượng hàng khác nhau, dịch vụ của bạn được cung cấp với mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá cụ thể với từng trọng lượng hàng đi Canada qua bảng giá dưới đây:

Giá chuyển phát nhanh hàng đi Canada
Giá chuyển phát nhanh hàng đi Canada
Giá chuyển phát nhanh hàng nặng đi Canada
Giá chuyển phát nhanh hàng nặng đi Canada

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada của Long Hưng Phát bạn được gì ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ chuyển hàng đi Canada, tuy nhiên không phải đâu cũng là đơn vị uy tín. Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Úc của Long Hưng Phát bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 miễn phí
 • Cung cấp các dịch vụ miễn phí đi kèm hấp dẫn như bảo hiểm hàng hóa, hỗ trợ đóng gói miễn phí, hỗ trợ door-to-door
 • Cước phí chuyển hấp dẫn, thấp hơn tới 30% so với các hãng DHL, Fedex, UPS, TNT
 • Cam kết chuyển hàng đúng thời gian đã thỏa thuận, thời gian vận chuyển nhanh từ 3-5 ngày
 • Hỗ trợ chuyển hàng với nhiều hình thức và cách thức thanh toán linh hoạt
Dịch vụ chuyển hàng đi Canada đem tới nhiều tiện ích cho khách hàng
Dịch vụ chuyển hàng đi Canada đem tới nhiều tiện ích cho khách hàng

Công ty vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ Long Hưng Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín – nhanh chóng – giá rẻ hàng đầu thị trường. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TM – DV Long Hưng Phát

 • Địa chỉ: 656/11A Cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM
 • Hotline: (028) 39907826 – 22412949
 • Email: info@longhungphat.com
 • Website: https://longhungphat.com.vn