Giới thiệu về Long Hưng Phát

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Long Hưng Phát (Long Hưng Phát Express)

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ LONG HƯNG PHÁT

Tên viết tắt: LONG HƯNG PHÁT

Tên quốc tế: LONG HUNG PHAT TRADING SERVICE COMPANY LIMITED

Mã số thuế: 0305208972

Được thành lập từ năm 2007, Long Hưng Phát đã và đang trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Với hơn 200 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển không giới hạn.

Long Hưng Phát Express xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, công ty, đối tác… đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Với ban lãnh đạo là những cán bộ có kinh nghiệm, uy tín trong ngành hàng hải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển và đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất. Với tiêu chí phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin tưởng của mọi khách hàng.

Long Hưng Phát Express chuyên về vận chuyển hàng hoá, chứng từ đi nước ngoài bằng phương thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Các loại hình vận chuyển mà Long Hưng Phát đang cung cấp:

Định hướng khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện cước phí phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách đã lựa chọn và sử dụng được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình.

Long Hưng Phát Express xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LONG HƯNG PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0305208972 – Ngày cấp: 17/9/2007, được sửa đổi lần thứ 3 ngày 27/5/2016.

  • Trụ sở chính: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM
  • Văn phòng giao dịch 1: 58 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch 2: 97 Trần Văn Khéo, Cái Khê, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 028.39.907.826 / 028.22.412.949
  • Hotline: 0936.799.169 / 0933.733.193
  • Email: info@longhungphat.com
  • Website: https://longhungphat.com.vn/