Gửi hàng hoá đi Canada tại Hà Nội nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Rate this post

Canada – một thị trường thương mại đầy tiềm năng của nước ta ở châu Âu, trong những năm gần đây các hoạt động chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Canada ngày càng phát triển. Tại Hà Nội – một trong những thành phố lớn và phát triển nhất nước ta thì sự phát triển của dịch vụ này càng cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Hôm nay, dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Hà Nội của công ty Long Hưng Phát sẽ cung cấp cho quý khách một vài thông tin hữu ích về loại hình dịch vụ này.

Thời gian gửi hàng đi Canada tại Hà Nội là bao lâu ?

Là một trong những vấn đề được mọi khách hàng quan tâm và thắc mắc: gửi hàng đi Canada tại Hà Nội trong bao lâu ? Bạn là một người dân thủ đô và đang cần gửi hàng đi Canada cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh nhưng còn nhiều thông tin về dịch vụ mà bạn chưa rõ: thời gian, cước phí,…Hãy để Long Hưng Phát Express giúp bạn.

Đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Hà Nội, gửi hàng đi Canada Hà Nội, Long Hưng Phát sẽ đưa ra từng mốc thời gian cụ thể tuỳ theo từng gói dịch vụ và loại hàng hoá mà khách hàng lựa chọn gửi đi:

  • Hàng hoá là chứng từ : khoảng 2 đến 3 ngày làm việc.
  • Hàng hoá thông thường : khoảng từ 3 đến 4 ngày làm việc.
Thời gian gửi hàng đi Canada tại Hà Nội là bao lâu ?
Thời gian gửi hàng đi Canada tại Hà Nội là bao lâu ?

Với chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường cả nước. Long Hưng Phát Express ngày càng mở rộng quy mô hoạt động của mình không chỉ tại Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng,…mà còn ở rất nhiều tỉnh thành khác.

Gửi hàng đi Canada tại Hà Nội cần lưu ý điều gì ?

Với đa dạng các loại mặt hàng khác nhau được Long Hưng Phát Express nhận gửi đi Canada, tuy nhiên trong số nhiều loại hàng hoá gửi đi cũng có không ít loại hàng hoá cấm/hạn chế nhập khẩu tại Canada. Dưới đây là danh sách các mặt hàng mà dịch vụ gửi hàng đi Canada của chúng tôi nhận vận chuyển:

  • Các loại thuốc bổ, thuốc kháng sinh, vitamin, thuốc tây, thuốc đông y, thuốc bắc, thuốc nam
  • Các loại thức ăn khô được chế biến từ hải sản như tôm khô, cá khô, mực khô,..(trừ khô bò, khô gà, chà bông,..).
  • Hàng hoá xách tay: mỹ phẩm, mắt kính, nước hoa, túi xách, hành lý quá ký,…a
  • Đồ điện tử: tủ lạnh, ti vi, loa, linh kiện, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại,…
Long Hưng Phát nhận gửi thuốc tây đi Canada tại Hà Nội
Long Hưng Phát nhận gửi thuốc tây đi Canada tại Hà Nội

Một số mặt hàng bị cấm/hạn chế gửi đi Canada như :

  • Các loại chất lỏng, hàng hoá nước, sữa.
  • Vũ khí quân sự: thuốc súng, đạn dược,…
  • Các chất gây nghiện: thuốc phiện, ma tuý,..
  • Xác động vật, đồ đông lạnh,…

Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như hàng hoá không được gửi đi hoặc bị tịch thu không trả lại thì trước đó khách hàng nên tham khảo qua dach sách các mặt hàng cầm gửi đi Canada hoặc hạn chế nhập khẩu vào Canada.

Gửi hàng đi Canada nhanh chóng hơn bao giờ hết

Để vận chuyển hàng đi Canada tại Hà Nội là một vấn đề không hề quá khó khăn, nhưng để chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm được chi phí thì không phải dễ dàng. Công ty vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ Long Hưng Phát, với chúng tôi việc gửi hàng đi Canada tại Hà Nội là một thế mạnh cộng với bề dày kinh nghiệm không dưới 10 năm, chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng nghìn khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.

Công việc của bạn vô cùng đơn giản, chỉ cần một vài thao tác đơn giản đó là nhấc máy và gọi cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại của mình trên website, fanpage chúng tôi sẽ tự động gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn.

Long Hưng Phát - dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Hà Nội đáng tin cậy
Long Hưng Phát – dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Hà Nội đáng tin cậy

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng nhiều đại lý chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới ở nhiều khu vực châu Âu, châu Á,…chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hoá của quý khách đến nơi trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :(84-28) 39907826 – 0933 733 193 – 0936 799 169 hoặc email cho chúng tôi qua hòm thư info@longhungphat.com.