Cách gửi quần áo đi Canada nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Khi bạn muốn gửi quần áo đi Canada cho khách hàng của mình nhưng bạn đang phải cân nhắc đến giá vận chuyển. Bạn phải đưa ra một số quyết định về cách vận chuyển, thời gian vận chuyển đến khách hàng ở Canada.

Tất cả những lo lắng cân nhắc trên đều được Long Hưng Phát giải quyết cho bạn để hàng hóa bạn gửi sang Canada được nhanh nhất và khách hàng của bạn sẽ hài lòng nhất.

Làm thế nào để gửi quần áo đi Canada tiết kiệm nhất ?

Vì có quá nhiều hãng vận chuyển trên khắp Việt Nam nên có vẻ sẽ khó khăn để bạn lựa chọn một hãng vận chuyển chuyên nghiệp thay bạn gửi quần áo đi Canada. Chi phí vận chuyển của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và một trong những yếu tố đó là loại quần áo mà bạn vận chuyển như cồng kềnh, nhỏ nhẹ, nặng.

Điều đó nói lên rằng bạn nên lựa chọn các mặt hàng các mẫu mã quần áo và xem xét quy trình vận chuyển đi Canada như thế nào là hợp lý nhất. Trong bài viết này thì công ty Long Hưng Phát chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào 2 nhà vận chuyển lớn là UPS và Fedex.

Đóng gói quần áo để gửi đi Canada

Đối với quần áo thông thường

Các loại vải nhẹ, thông thường có thể không cần bảo vệ nhiều. Chỉ cần giữ chúng được gấp gọn gàng để giảm thiểu nếp nhăn và tạo ấn tượng tích cực đầu tiên khi đến nơi. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng sử dụng Phương pháp KonMari. Nếu bạn đang đóng gói nhiều mặt hàng với nhau, hãy sử dụng một chiếc hộp đựng. Để đóng gói từng chiếc áo sơ mi bạn nên thực hiện theo trình tự chuẩn dưới đây:

B1: Cẩn thận gấp áo sơ mi để vừa với bao bì bạn đang sử dụng. Bạn có thể cuộn áo lại để áo không bị nhăn.

B2: Một chiếc túi nhựa phải đủ bảo vệ cho một chiếc áo sơ mi. Đặt nó vào bên trong túi.

B3: Bịt kín túi nhựa. Băng keo lại tất cả.

B4: Đặt túi nhựa bên trong một hộp đựng chuyên dụng.

B5: Dán nhãn vận chuyển ở bên ngoài kiện hàng.

Để đóng gói quần jean hoặc các loại quần khác để gửi quần áo đi Canada thì bạn cần chú ý cách đóng gói sau đây:

+ Gấp đôi quần ít nhất ba hoặc bốn lần và đảm bảo rằng bạn không làm nhăn chúng trong quá trình này.

+ Sử dụng túi nhựa để bảo vệ mặt hàng bên trong được an toàn trong quá trình vận chuyển.

+ Đặt túi nhựa trong một hộp đựng nhiều kiện hàng. Chọn một hộp đựng đủ lớn để vừa với mặt hàng quần áo và phù hợp với trọng lượng của quần áo. Đối với một số loại quần áo khách, bạn phải cần một hộp lớn hơn để thay thế.

+ Dán nhãn lên kiện hàng để xác minh hàng hóa.

Đối với quần áo sang trọng

Các mặt hàng quần áo trang trọng có thể yêu cầu một số cách xử lý và bảo vệ đặc biệt. Váy cưới, lễ phục, áo vest là tất cả các mặt hàng may mặc mà bạn có thể cần đóng gói cẩn thận hơn để đảm bảo chúng đến nơi trong tình trạng tuyệt vời.

Các mặt hàng đắt tiền cũng có thể cần được xử lý kỹ lưỡng khi đóng gói trước khi bạn tiến hành gửi quần áo đi Canada. Trong những trường hợp này, bạn có thể sẽ phải sử dụng một gói lớn hơn với nhiều đệm bên trong hơn. Để đóng gói một mặt hàng quần áo đắt tiền gửi sang Canada bạn cần:

+ Chọn một chiếc hộp đủ lớn để chứa món đồ mà không làm bí các chi tiết trang trí hoặc các loại vải chuyên dụng. Tránh sử dụng một hộp quá lớn mà quần áo có nhiều không gian để di chuyển bên trong hộp sẽ dễ bị hư hỏng.

+ Đặt đệm bên trong hộp. Nếu bạn gấp nó trước, hãy bọc nó trong giấy lụa.

+ Thêm vật liệu đóng gói và đệm để bảo vệ các chi tiết trang trí của bộ quần áo.

Nên gửi quần áo đi Canada qua đâu ?

Gửi quần áo đi Canada UPS

Các mặt hàng quần áo nhỏ nhẹ thì sẽ sử dụng hình thức gửi quần áo đi Canada qua UPS. Dịch vụ UPS sẽ mất từ 1 đến 5 ngày để vận chuyển một gói hàng đi Canada với mức chi phí hợp lý. Ngoài ra bạn còn có được những sự lựa chọn khác về giá cả, hình thức, tốc độ giao hàng.

Bạn có thể xác định được chính xác thời gian và chi phí vận chuyển thông qua công cụ tính toán đo lường. Bạn hãy thử sử dụng UPS để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt cho  khách hàng của bạn ở Canada.

Gửi quần áo đi Canada Fedex

Vận chuyển qua Fedex là một lựa chọn khác ngoài UPS để giúp bạn gửi quần áo đi Canada nhanh hơn, nhiều hơn. Cũng giống như UPS, Fedex cũng có nhiều lựa chọn vận chuyển và hỗ trợ bạn đóng gói kiện hàng. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển riêng thì bạn có thể có những tùy chọn tùy chỉnh riêng theo yêu cầu.

Giá cả phụ thuộc vào trọng lượng, khoảng cách, loại dịch vụ vận chuyển và các tùy chọn bạn chọn. Ước tính phí vận chuyển của bạn với FedEx thì bạn có thể sử dụng công cụ đo lường trực tuyến hoặc liên hệ công ty để được hỗ trợ.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169