Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia uy tín, giá rẻ [Cập nhật bảng giá 2024]

Malaysia là một nước trong khu vực Châu Á và có nhiều người Việt sinh sống định cư ở đây. Nhiều mối quan hệ kinh doanh giao thương giữa Việt Nam và Malaysia rất nhiều nên khiến cho nhu cầu gửi hàng đi Malaysia ngày càng tăng cao và phát triển mạnh. Để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất và khách hàng hài lòng nhất thì Long Hưng Phát chính thức mở dịch vụ gửi hàng sang Malaysia nhanh, tiện, rẻ và an toàn.

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại Long Hưng Phát

gửi hàng đi Malaysia
gửi hàng đi Malaysia tại Long Hưng Phát

 Gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia mất bao lâu ?

Vì Malaysia và Việt Nam nằm trong khu vực và đều có biển nên thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Malaysia rất nhanh. Thời gian chính xác còn tùy thuộc vào loại hàng hóa mà quý khách hàng gửi, số lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa. 

Ngoài ra còn phụ thuộc vào hình thức vận chuyển bằng đường tàu biển hoặc đường máy bay nữa nên để có thể biết chính xác thời gian gửi hàng đi Malaysia là bao lâu thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với tổng đài hỗ trợ 24/7 của Long Hưng Phát. 

Các lưu ý giúp gửi hàng đi Malaysia dễ dàng và nhanh chóng

Thủ tục hải quan

Hầu hết quý khách hàng gửi hàng đi Malaysia đều phải ngán ngẩm, lo lắng với các thủ tục hải quan, thủ tục thuế, kê khai giấy tờ hàng hóa ở hải quan cũng như lo lắng hàng hóa bị soi chiếu không được cho phép xuất cảnh nhập cảnh. 

Long Hưng Phát có đội ngũ pháp lý chuyên đảm nhiệm các công việc liên quan giấy tờ hải quan để đảm bảo mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng thì khi đó hàng hóa mới có thể vào Malaysia nhanh và dễ được.

Giá cước

Giá cưới là vấn đề tiếp theo mà quý khách hàng quan tâm vì thông thường quý khách thường sợ chi phí cao và cao hơn cả giá trị hàng hóa gửi đi. Khi gửi hàng đi Malaysia thì nhân viên công ty sẽ đo kích thước, cân hàng hóa để xác định loại hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa nào. 

Vì mỗi hàng hóa sẽ có một danh mục riêng và có hình thức vận chuyển riêng nên giá cước sẽ được tính khác nhau. Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ nhất hiện nay, quy mô vận chuyển lớn nên dù bất kỳ hàng hóa to hay nhỏ thì đều được hưởng ưu đãi vận chuyển tốt nhất.

Đóng gói hàng hóa

Việc đóng gói gửi hàng đi Malaysia là một vấn đề rất quan trọng thì chỉ khi nào đóng gói đúng chuẩn thì hàng hóa mới dễ thông quan, không bị hư hỏng. Long Hưng Phát có quy trình đóng gói hàng hóa nghiêm ngặt chuẩn quốc tế, có thùng hàng chuyên dụng để đáp ứng đủ mọi yêu cầu của luật pháp xuất nhập cảnh hàng hóa Malaysia.

Các phương thức gửi hàng đi Malaysia

phương thức gửi hàng đi Malaysia
phương thức vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển đi Malaysia bằng máy bay

Đây là hình thức vận chuyển thông dụng được hầu hết quý khách hàng lựa chọn vì nhanh chóng. Khi nhận hàng và chuẩn bị đầy đủ thủ tục, nhân viên công ty hoàn tất quá trình đóng gói thùng hàng sản phẩm thì sẽ được chuyển ra sân bay để kê khai hải quan, làm thủ tục lên máy bay. 

Hàng hóa đến Malaysia sẽ được nhân viên công ty ở đó kiểm tra, phân loại, sắp xếp lần cuối và chuyển nhanh đến địa chỉ người nhận được dán trên thùng hàng.

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Hình thức chuyển phát nhanh đi Malaysia là hình thức thứ 2 được quý khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia. Đối với hình thức vận chuyển này thì hàng hóa sẽ đến Malaysia nhanh hơn rất nhiều nhưng chỉ áp dụng cho một số mặt hàng nhất định như giấy tờ hợp đồng, bằng khen giấy khen, tiền ngoại tệ, thư từ…

Vận chuyển đi Malaysia bằng đường biển

Đây là hình thức vận chuyển thông dụng giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí và vận chuyển đường hàng hóa nhiều hơn. Sau khi nhận hàng và chuẩn bị thủ tục hồ sơ đầy đủ, hàng hóa sẽ được đóng trong thùng container và đưa đến cảng biển. 

Ở tại cảng biến hàng hóa sẽ được kiểm tra soi chiếu, kiểm tra giấy tờ hợp lệ trước khi xuất cảng lên tàu. Sau khi đến Malaysia thì hàng hóa sẽ được nhân viên công ty tại đây kiểm tra, phân loại, sắp xếp và vận chuyển đến tận nơi theo địa chỉ ghi trên thùng hàng.

Tuyến vận chuyển hàng của Long Hưng Phát tại Malaysia

Chúng tôi nhận chuyển phát hàng hoá để các thị trấn hoặc các thành phố tại Malaysia theo các tuyến như:

Gửi hàng đi Penang
Gửi hàng đi Selangor
Gửi hàng đi Perak
Gửi hàng đi Sarawak
Gửi hàng đi Johor Bahru
Gửi hàng đi Federal Territories
Gửi hàng đi Sabah
Gửi hàng đi Selangor
Gửi hàng đi Malacca City
Gửi hàng đi Kedah
Gửi hàng đi Terengganu
Gửi hàng đi Negeri Sembilan
Gửi hàng đi Pahang
Gửi hàng đi George Town
Gửi hàng đi Kuala Lumpur
Gửi hàng đi Sen Ipoh
Gửi hàng đi Kuching
Gửi hàng đi Putrajaya
Gửi hàng đi Kota Kinabalu
Gửi hàng đi Alor Setar
Gửi hàng đi Shah Alam
Gửi hàng đi Miri
Gửi hàng đi Petaling Jaya
Gửi hàng đi Kuala Terengganu
Gửi hàng đi Iskandar Puteri
Gửi hàng đi Seberang Perai
Gửi hàng đi Seremban
Gửi hàng đi Subang Jaya
Gửi hàng đi Pasir Gudang
Gửi hàng đi Kuantan

Gửi hàng đi Malaysia tại Long Hưng Phát có gì đặc biệt ?

ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi Malaysia
Ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi Malaysia

Với nhiều năm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Malaysia thì Long Hưng Phát đã có riêng cho mình một quy trình vận chuyển khép kín và đặc biệt an toàn cho mọi loại hàng hóa. 

Quy trình gửi hàng đi Malaysia của Long Hưng Phát sẽ có thể giúp cho hàng hóa của quý khách hàng được nhanh chóng thông quan xuất cảng và được nhanh chóng nhập cảnh vào Malaysia. Chi phí cho việc gửi hàng là rẻ nhất hiện nay nên rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty nhiều năm qua.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169