Gửi thư đi Mỹ

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, thế giới này càng thay đổi rõ rệt hơn. Và điều bạn có thể dễ dàng thấy nhất đó là sự thay đổi của tốc độ.

Nhờ có internet mà mọi thứ gần như đến gần với con người hơn. Hơn nữa là sự phát triển của máy tính, smartphone càng lúc càng giải quyết được vô số công việc quan trọng của con người chỉ với vài cú click chuột, chỉ với vài dòng tin nhắn.

Bạn có tưởng tượng được rằng một bức thư có thể gửi đi đến một nơi xa chỉ trong vòng vài giây không ? Bạn có tin được rằng bạn có thể gửi tài liệu đi Mỹ chỉ trong vài cú click chuột ? Và còn nhiều thứ chắc rằng bạn cũng không thể hình dung được rằng sự thay đổi chóng mặt của khoa học công nghệ.

Gửi thư và tài liệu đi Mỹ
Gửi thư và tài liệu đi Mỹ

Tuy nhiên, công nghệ khoa học vẫn không thể giải quyết được một số vấn đề cần sự trực tiếp của con người. Và sau đây là một vài ví dụ để bạn có thể thấy được khoa học công nghệ không thể giúp được.

1. Gửi thư đi Mỹ

Rõ ràng chắc chắn bạn nghĩ có thể gửi thư đi Mỹ chỉ trong tích tắc với trình soạn thư Gmail của Google. Nhưng bạn có nghĩ được rằng có vài loại thư từ không thể sử dụng trình soạn thư gmail không ?

Nếu bạn muốn người thân của bạn ở một nơi xa, ví dụ như là ở Mỹ nhận được lá thư của bạn và đặc biệt hơn nữa là lá thư tay, chắc chắn nó sẽ có giá trị hơn nhiều thư điện tử. Hoặc đối với các doanh nghiệp, soạn thư, hợp đồng cho các đối tác ở nước ngoài thì việc được nhận trực tiếp lá thư là một vấn đề hết sức quan trọng, thể hiện sự tôn trọng của người viết cũng như người nhận.

Gửi thư đi Mỹ không phải là khó tuy nhiên bạn cần lựa chọn dịch vụ uy tín để có thể đảm bảo chính xác lá thư của bạn có thể đến đúng thời gian, địa điểm.

2. Gửi tài liệu đi Mỹ

Tài liệu là một tệp thông tin quan trọng, vì thế đôi khi công nghệ không thể giải quyết triệt để vấn đề này được. Và đặc biệt với chế độ bảo mật hiện nay, bạn có thể rất dễ bị đánh cắp tài liệu khi giao dịch trên internet. Đã có rất nhiều việc đánh cắp thông tin trên mạng và gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp.

Vì thế chọn lựa gửi tài liệu đi Mỹ trực tiếp không thông qua internet, hiện nay được các doanh nghiệp lớn uy tiên chọn lựa để đảm bảo vấn đề an ninh thông tin. Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì việc gửi tài liệu đi Mỹ nói riêng và gửi tài liệu đi các nước ngoài nói chung không phải là chuyện không thể làm được.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ này, Long Hưng Phát hiện đang là công ty dịch vụ uy tín hàng đầu với hơn 20 năm trong ngành. Đã thực hiện hơn 1 triệu lần gửi tài liệu đi Mỹ và được khách hàng bầu chọn là doanh nghiệp, công ty uy tín, xuất sắc trong hơn 20 năm qua.

3. Gửi chứng từ đi Mỹ

Ngoài thư và tài liệu thì chứng từ cũng là một loại giấy tờ đặc biệt quan trọng hiện nay mà các công ty cần chuyển cho đối tác tận tay. Tuy khoa học công nghệ phát triển nhưng nó không thể giải quyết được việc chuyển đến tận tay đối tác chứng từ gốc. Không thể gửi chứng từ đi Mỹ mà không cần phải đến các công ty dịch vụ vận chuyển.

Các công ty vận chuyện sẽ có cách gửi chứng từ đi Mỹ nói riêng và gừi chứng từ đi các nước khác nói chung đến đúng thời gian và đúng địa điểm. Tuy nhiên cần lựa chọn các công ty dịch vụ uy tín vì trên thực tế có một số công ty dịch vụ nhận hàng, nhận thư, nhận chứng từ của khách hàng mà không cam kết đúng hợp đồng, gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp, thiệt hại đến lợi nhuận của công ty.

4. Gửi thiệp cưới đi Mỹ

Đây là ví dụ thực tế nhất để bạn có thể hình dung được khoa học công nghệ không thể giải quyết được. Đó là gửi thiệp cưới đi Mỹ. Bạn không thể nào gửi thiệp cưới sang Mỹ cho bạn bè người thân mà bằng thư điện tử. Chỉ có thể là nhờ đến các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế như công ty Long Hưng Phát. Công ty có thể giúp bạn chuyển thiệp cưới đến tận tay bạn bè người thân của bạn đúng thỏa thuận trong hợp đồng, đúng ngày giờ mà bạn yêu cầu.

Gửi thiệp cưới đi Mỹ nói riêng và gửi thiệp cưới đi các nước khác nói chung không thể nào nhờ khoa học công nghệ can thiệp vì nó thể hiện sự tôn trọng người nhận cũng như là loan báo tin vui đến từng người thân, từng bạn bè, nó truyền đạt đủ thông tin cần thiết mà người gửi muốn nói với người nhận ở nơi xa.