Bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu? Lộ trình từ Việt Nam đi Mỹ

Với sự phát triển của kinh tế và du lịch, việc bay từ Việt Nam sang Mỹ đã trở nên phổ biến và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết rõ về thời gian bay và lộ trình từ Việt Nam sang Mỹ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thời gian bay và lộ trình từ Việt Nam đi Mỹ cùng Long Hưng Phát nhé!

Bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Mất bao lâu để bay từ Việt Nam sang Mỹ
Bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Thời gian bay từ Việt Nam đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm quãng đường bay, hãng hàng không, số điểm quá cảnh và điều kiện thời tiết. Chính vì vậy, thời gian bay có thể dao động từ 19 đến 20 giờ cho mỗi chiều, tuy nhiên cũng có thể ngắn hoặc dài hơn tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada tại TP HCM năm 2024

Bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Nếu bạn chọn bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ, thời gian bay sẽ ngắn hơn so với các chuyến bay có quá cảnh. Quãng đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ dao động từ 10.000 đến 15.000km và thời gian bay khoảng từ 17 đến 18 giờ cho mỗi chiều. Tuy nhiên, đây là thời gian tính trên giấy tờ và có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và tình trạng giao thông hàng không.

Bay từ TP.HCM sang Mỹ mất bao lâu?

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) là thành phố có sân bay quốc tế lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam, vì vậy đây cũng là điểm khởi hành của nhiều chuyến bay từ HCM sang Mỹ. Thời gian bay từ TP.HCM sang Mỹ dao động từ 17 đến 18 giờ cho mỗi chiều, tương đương với việc bay thẳng từ Việt Nam qua đến nước Mỹ.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hành lý xách tay đi Canada bằng đường hàng không

Lộ trình từ Việt Nam đi Mỹ

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi đến Mỹ, bao gồm Vietnam Airlines, American Airlines, United Airlines, Korean Air và China Airlines. Mỗi hãng hàng không có lộ trình và thời gian bay khác nhau, tuy nhiên đa số các chuyến bay đều có quá cảnh tại một hoặc nhiều điểm.  

Các điểm quá cảnh phổ biến khi bay từ Việt Nam sang Mỹ

quá cảnh từ Việt Nam sang Mỹ
Các điểm quá cảnh khi bay từ Việt Nam đi Mỹ

Các điểm quá cảnh phổ biến khi bay từ Việt Nam đi Mỹ bao gồm Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Taipei (Đài Loan) và Hong Kong (Trung Quốc). Thời gian quá cảnh tại mỗi điểm dao động từ 1 đến 3 giờ và sẽ được tính vào tổng thời gian bay.

Lộ trình bay từ Hà Nội sang Mỹ mất bao lâu?

Nếu bạn ở Hà Nội và muốn bay  hay muốn gửi hàng hoá đi Mỹ, bạn có thể chọn các chuyến bay từ sân bay Nội Bài với các điểm đến phổ biến như San Francisco, Los Angeles, New York và Seattle. Thời gian bay dao động từ 19 đến 20 giờ cho mỗi chiều, tương đương với việc bay từ TP.HCM sang Mỹ.

Ví dụ: Lộ trình bay từ Hà Nội sang Mỹ với Vietnam Airlines

Số hiệu chuyến bayHà Nội (HAN)Điểm quá cảnhMỹ (Mỹ)Thời gian bay
VN 5723:00Seoul (ICN)San Francisco (SFO)19 giờ 10 phút
VN 1923:30Tokyo (NRT)Los Angeles (LAX)19 giờ 25 phút
VN 1123:55Taipei (TPE)New York (JFK)20 giờ 45 phút
VN 12522:40Hong Kong (HKG)Seattle (SEA)18 giờ 50 phút

Lộ trình bay từ TP.HCM sang Mỹ mất bao lâu?

Bay từ việt nam đến mỹ mất bao lâu
Bay từ việt nam đến mỹ mất bao lâu

TP.HCM là điểm khởi hành của nhiều chuyến bay từ TP HCM sang Mỹ, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được chuyến bay phù hợp với kế hoạch của mình. Các điểm đến phổ biến khi bay từ TP.HCM sang Mỹ bao gồm Los Angeles, San Francisco, New York và Seattle.

Tham khảo: Bảng giá cước gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Long Hưng Phát

Ví dụ: Lộ trình bay từ TP.HCM sang Mỹ với Vietnam Airlines

Số hiệu chuyến bayTP.HCM (SGN)Điểm quá cảnhMỹ (Mỹ)Thời gian bay
VN 5723:00Seoul (ICN)San Francisco (SFO)17 giờ 10 phút
VN 1923:30Tokyo (NRT)Los Angeles (LAX)18 giờ 25 phút
VN 1123:55Taipei (TPE)New York (JFK)19 giờ 45 phút
VN 12522:40Hong Kong (HKG)Seattle (SEA)16 giờ 50 phút

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu ? và lộ trình từ Việt Nam sang Mỹ. Thời gian bay dao động từ 19 đến 20 giờ cho mỗi chiều và có thể ngắn hoặc dài hơn tùy thuộc vào các yếu tố như quãng đường bay, hãng hàng không, số điểm quá cảnh và điều kiện thời tiết.

 Hy vọng bài viết này Long Hưng Phát sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi chuẩn bị cho chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ. 

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169