Gửi tượng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

Tượng gỗ là một trong những loại hình nghệ thuật được phát triển và mở rộng ở Mỹ – Việt Nam. Nay dịch vụ gửi tượng đi Mỹ của Long Hưng Phát chúng tôi đã và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Giới thiệu dịch vụ gửi tượng đi Mỹ cuả Long Hưng Phát

Gửi tượng đi Mỹ là một trong những loại hình dịch vụ được chúng tôi chú trọng và phát triển. Nay chúng tôi đã sẵn sàng và tự tin đưa loại hình dịch vụ này ra mắt với quý khách. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ của chúng tôi là loại hình dịch vụ tốt nhất đối với việc vận chuyển gửi tượng gỗ, tượng thiên chúa, tượng phật,.. đi Mỹ.

1. Vận chuyển nhanh và linh hoạt

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi có thể gửi hàng của bạn đi bất cứ đâu trên nước Mỹ, đưa và giao hàng tận tay người nhận trong thời gian ngắn nhất. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ an toàn mà còn nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến trong thời gian mà bạn và chúng tôi Long Hưng Phát đã thỏa thuận.

  • Đối với các loại hàng hóa mà quý khách có yêu cầu vận chuyển hỏa tốc đi Mỹ: dịch vụ của chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhanh nhất, ngắn nhất chỉ trong thời gian 1 ngày đến 2 ngày hàng hóa của quý khách sẽ đến được tay người nhận.
  • Đối với hàng hóa thường, không có nhu cầu vận chuyển cấp tốc: hàng hóa của bạn sẽ được đến giao cho bạn bè, người thân, khách hàng nơi đây chỉ trong vòng từ 3 ngày đến 5 ngày. Dịch vụ này tuy không nhanh bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cấp tốc nhưng lại tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn.
  • Đối với dịch vụ vận chuyển tiết kiệm, bạn sẽ được chúng tôi ưu đãi chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất, an toàn nhất, đảm bảo nhất, tuy nhiên thời gian vận chuyển của dịch vụ này lại lâu hơn, phải từ 5 đến 7 ngày thời gian, hàng hóa của bạn mới được vận chuyển hàng đi Mỹ.
Vận chuyển tượng gỗ đi Mỹ nhanh nhất, linh hoạt nhất
Vận chuyển tượng đi Mỹ nhanh nhất, linh hoạt nhất

Không chỉ riêng dịch vụ gửi tượng đi Mỹ được chúng tôi ưu đãi như thế mà mọi loại hình dịch vụ khác nhau chúng tôi đều có nhưng dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất, rẻ nhất và an toàn nhất để phục vụ các bạn.

Tham khảo: Công ty gửi hàng từ Việt Nam đi Úc giá rẻ

2. Vận chuyển hàng đi Mỹ rẻ nhất

Long Hưng Phát không chỉ vận chuyển nhanh linh hoạt, giao hàng tận nơi mà chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa an toàn và tiết kiệm nhất đối với bạn. Chúng tôi là một trong số ít những công ty liên kết và vận chuyển với các công ty vận chuyển quốc tế như: công ty DHL, Fedex hay công ty vận chuyển TNT hoặc công ty chuyển phát nhanh UPS…

Chúng tôi không chỉ cung ứng nhu cầu vận chuyển cho công ty mình mà còn cho các công ty vận chuyển liên kết, tuy nhiên khi đến công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn khách hàng theo loại hình dịch vụ vận chuyển và được giảm giá tuyệt đối đến 30% so với các công ty chính hãng liên kết với chúng tôi.

Hơn thế nữa hàng tháng, chúng tôi luôn tìm ra thiệt nhiều cơ hội đưa ra những chương trình ưu đãi, giảm giá, đây là các cơ hội để cho bạn có được vận chuyển tượng gỗ đi Mỹ với giá rất rẻ.

Gửi tượng gỗ đi Mỹ giá rẻ
Gửi tượng gỗ đi Mỹ giá rẻ

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền 1kg?

Long Hưng Phát vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhất

Long Hưng Phát chúng tôi là một công ty có nhiều kinh nghiệm làm ăn lâu đời với nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển uy tín được nhiều người tin dùng. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn cung cấp và đáp ứng được nhu cầu thị trường:

  • Vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, linh hoạt trên mọi địa hình, đưa và giao hàng hóa của quy khách đến tận nơi tận tay người nhân.
  • Không chỉ thế, với thị trường giá cả đầy biến dộng hiện nay, chúng tôi luôn có một cái giá vận chuyển ổn định và thích hợp với điều kiện vận chuyển của quý khách.
  • Hàng hóa của quý khách luôn được chúng tôi đảm bảo 100%, luôn cập nhất thông tin hàng hóa về cho bạn hàng tuần trên hệ thống theo dõi tiên tiến của chúng tôi.
  • Phục vụ chu đáo, các thủ tục vận chuyển cũng như các luật lệ vận chuyển ở nước Mỹ hay các tình huống khó khăn đều được nhân viên của chúng tôi giải quyết nhanh chóng cho bạn.
Long Hưng Phát vận chuyển hàng đi mỹ uy tín
Long Hưng Phát vận chuyển hàng đi mỹ uy tín

Long Hưng Phát luôn đồng hành cùng bạn, giúp đỡ bạn vận chuyển gửi tượng gỗ đi Mỹ nói riêng và các hàng hóa khác nói chung. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Xin cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã luôn tin và ủng hộ cho dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169