Gửi thuốc tây đi Úc nhanh chóng từ 3 – 5 ngày làm việc

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu gửi thuốc tây đi Úc để đáp ứng nhu cầu sức khỏe trong quá trình sinh hoạt. Nền y tế tại Úc được đánh giá tốt, tuy nhiên thuốc tây ở Việt Nam được đánh giá cao bởi những công thức đặc biệt phù hợp với thể trạng người Đông Nam Á. Chính vì vậy, thuốc tây là một trong những mặt hàng được cấp phép chuyển phát nhanh đi Úc. Thủ tục vận chuyển thuốc tây đi Úc khá phức tạp vậy nên bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát.

Có thể bạn quan tâm:

Những điều cần lưu ý khi gửi thuốc tây đi Úc

Thuốc tây là một trong những mặt hàng đặc biệt được phép vận chuyển đi Úc. Vì vậy những thủ tục, thông tin đơn hàng gửi đi yêu cầu chặt chẽ, phức tạp hơn rất nhiều. Khi vận chuyển thuốc tây đi Úc bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Các loại thuốc tây được phép gửi đi Úc

Thuốc là một mặt hàng đặc biệt liên quan đến sức khỏe nên không phải loại thuốc nào cũng đủ điều kiện để có thể chuyển phát nhanh đi Úc. Vì vậy để chắc chắn loại thuốc của mình nằm trong danh mục những loại thuốc đủ tiêu chuẩn đi Úc bạn nên tìm hiểu chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa, tránh trường hợp đơn hàng không được thông quan.

Các loại thuốc tây được phép gửi đi Úc
Các loại thuốc tây được phép gửi đi Úc

Thuốc được gửi đi phải đảm bảo các yếu tố cơ bản như:

  • Thuốc còn nguyên trong hộp có tem mác và còn hạn sử dụng: Thuốc tây phải đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu bóc, mở hộp cũng như còn hạn sử dụng mới được phép thông quan. Hầu hết các loại thuốc tây hiện nay đều được đóng hộp và dán tem kiểm định của bộ y tế giám định chất lượng. Bạn chú ý tuyệt đối không bóc bất cứ tem mác nào trên hộp thuốc.
  • Thuốc có nguồn gốc rõ ràng: Những mặt hàng được phép vận chuyển tới Úc đều được kiểm duyệt gắt gao đặc biệt là thuốc tây. Mặt hàng này tác động tới sức khỏe con người nếu không đạt chất lượng có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Việc chứng minh nguồn gốc xuất xứ cùng các giấy tờ kiểm định đi kèm là bắt buộc.
  • Thuốc gửi đi không nằm trong danh sách cấm: Các sản phẩm thuốc chứa thành phần ma túy, các chất gây nghiện hoặc những thuốc bị tán thành bột, chất lượng không giữ nguyên,… sẽ không đủ điều kiện gửi đi Úc.

Cung cấp thông tin người nhận rõ ràng

Cung cấp thông tin rõ ràng là yêu cầu bắt buộc chung với vận chuyển quốc tế và gửi thuốc tây cũng không ngoại lệ. Bạn cần cung cấp đầy thủ thông tin người nhận bao gồm: họ và tên, địa chỉ nhận hàng, mã số bưu chính, SĐT. Cung cấp thông tin chính xác giúp đơn hàng của bạn vận chuyển nhanh chóng hơn.

Cung cấp thông tin người nhận rõ ràng
Cung cấp thông tin người nhận rõ ràng

Nên lựa chọn tuyến vận chuyển nào ?

Thuốc là mặt hàng yêu cầu cao về đảm bảo chất lượng khi đến tay người dùng. Vì vậy bạn nên lựa chọn vận chuyển thuốc tây đi Úc bằng đường hàng không bởi điều kiện bảo quản tốt, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Các đơn gửi hàng thuốc tây thường có trọng lượng vừa phải nên chi phí vận chuyển rất hợp lý.

Gửi thuốc tây đi Úc nhanh chóng tại Long Hưng Phát

Công ty Long Hưng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển các đơn hàng đi quốc tế là sự lựa chọn hàng đầu để bạn tin tưởng ủy nhiệm gửi thuốc tây.

Đơn vị là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay như DHL Express, Fedex Express, TNT Express, UPS Express đem đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Thời gian vận chuyển thuốc tây từ Việt Nam đi Úc chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày bằng đường hàng không.

Dịch vụ chuyển thuốc tây đi Úc nhanh chóng chính xác
Dịch vụ chuyển thuốc tây đi Úc nhanh chóng chính xác

Công ty vận chuyển thuốc tây đi Úc Long Hưng Phát cam kết

Long Hưng Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Sử dụng dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Úc Long Hưng Phát cam kết:

  • Đảm bảo an toàn, thuốc được bảo quản trong điều kiện tốt nhất để không ảnh hưởng đến chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
  • Dịch vụ giá rẻ hàng đầu thị trường. Là đại lý cấp 1 của những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu nên khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 30% khi liên hệ qua Long Hưng Phát.
  • Nhận thuốc tại nhà, hỗ trợ đóng gói và làm thủ tục hải quan.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, giao hàng tận tay người nhận.
  • Thực hiện mua 100% bảo hiểm với các đơn hàng hạn chế rủi ro có thể xảy ra.
  • Cập nhật quá trình vận chuyển thuốc đi Úc thường xuyên và thông báo cho khách hàng.
Cam kết dịch vụ chất lượng nhất
Cam kết dịch vụ chất lượng nhất

Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Úc, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây đi Úc của chúng tôi. Long Hưng Phát cam kết đem tới bạn dịch vụ chất lượng – giá rẻ – nhanh chóng hàng đầu thị trường.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169