Hướng dẫn gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc tại Long Hưng Phát năm 2024

Mỹ phẩm Hàn Quốc từ lâu đã được các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng. Với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, mỹ phẩm Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội đến Hàn Quốc để mua sắm mỹ phẩm. Vậy làm thế nào để gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc hoặc từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn?

Những điều cần lưu ý khi gửi sơn móng tay đi Hàn Quốc

gửi sơn móng tay đi Hàn Quốc
Gửi sơn móng tay đi Hàn Quốc tại Long Hưng Phát

Sơn móng tay là một loại mỹ phẩm dễ cháy nổ, do đó, khi vận chuyển sơn móng tay đi Hàn Quốc bạn cần lưu ý những điều sau:

Chọn loại sơn móng tay có dung tích nhỏ, không quá 100ml

Sơn móng tay có dung tích lớn hơn 100ml không được phép gửi đi Hàn Quốc. Do đó, khi gửi sơn móng tay đi Hàn Quốc bạn nên chọn loại sơn móng tay có dung tích nhỏ, không quá 100ml.

Lưu ý:

Không nên sử dụng sơn móng tay chứa các chất độc hại, dễ gây cháy nổ, …. Một số nguyên liệu cần liệt kê trên bao bì mỹ phẩm theo thông tư 37/2015/TT- BYT của Bộ Y tế như: Benzen, Phthalates, formal…

sản phẩm không kèm theo hướng dẫn sử dụng, tờ thông tin dành cho người tiêu dùng bằng tiếng Việt.

Đóng gói sơn móng tay cẩn thận

Sơn móng tay là loại hàng hóa dễ vỡ, do đó, bạn cần đóng gói sơn móng tay cẩn thận trước khi gửi đi. Bạn có thể sử dụng hộp carton cứng, bọc bên ngoài bằng lớp màng chống sốc và dán băng dính chắc chắn. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi rõ tên, địa chỉ người gửi và người nhận trên hộp carton.

Trong trường hợp bạn gửi sơn móng tay dạng chai thủy tinh, bạn nên sử dụng thêm các vật liệu chống va đập như mút xốp, giấy bóng khí để bảo vệ chai sơn móng tay.

Ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì

Khi gửi sơn móng tay đi Hàn Quốc bạn cần ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì. Điều này sẽ giúp đơn vị vận chuyển xác định được loại hàng hóa và tránh được những rắc rối không cần thiết.

Khai báo chính xác loại hàng hóa

Khi vận chuyển sơn móng tay đi Hàn Quốc, bạn cần khai báo chính xác loại hàng hóa. Bạn có thể khai báo theo tên tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ngoài ra, bạn cũng cần khai báo chính xác số lượng, trọng lượng và giá trị của hàng hóa.

Tham khảo: Quy trình gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản chuyên nghiệp từ Long Hưng Phát

Cách gửi mặt nạ dưỡng da đi Hàn Quốc đơn giản, hiệu quả

gửi mặt nạ dưỡng da đi Hàn Quốc
Hướng dẫn gửi mặt nạ dưỡng da đi Hàn Quốc

Mặt nạ dưỡng da là một loại mỹ phẩm rất phổ biến hiện nay. Với công dụng dưỡng ẩm, làm trắng da và chống lão hóa, mặt nạ dưỡng da là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi làn da. Để vận chuyển mặt nạ dưỡng da đi Hàn Quốc bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Chọn loại mặt nạ dưỡng da phù hợp với loại da của bạn

Có rất nhiều loại mặt nạ dưỡng da khác nhau trên thị trường, do đó, bạn cần chọn loại mặt nạ dưỡng da phù hợp với loại da của mình. Nếu bạn có làn da khô, bạn nên chọn loại mặt nạ dưỡng da có chứa các thành phần dưỡng ẩm như hyaluronic acid, glycerin hoặc ceramides. Nếu bạn có làn da dầu, bạn nên chọn loại mặt nạ dưỡng da có chứa các thành phần kiểm soát dầu như salicylic acid hoặc benzoyl peroxide.

Đóng gói mặt nạ dưỡng da cẩn thận

Mặt nạ dưỡng da thường được làm từ chất liệu mỏng và dễ rách, do đó, bạn cần đóng gói mặt nạ dưỡng da cẩn thận trước khi gửi đi. Bạn có thể sử dụng hộp carton cứng hoặc túi zip để đóng gói mặt nạ dưỡng da. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi rõ tên, địa chỉ người gửi và người nhận trên bao bì.

Ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì

Khi gửi mặt nạ dưỡng da đi Hàn Quốc bạn cần ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì. Điều này sẽ giúp đơn vị vận chuyển xác định được loại hàng hóa và tránh được những rắc rối không cần thiết.

Khai báo chính xác loại hàng hóa

Khi gửi mặt nạ dưỡng da đi Hàn Quốc, bạn cần khai báo chính xác loại hàng hóa. Bạn có thể khai báo theo tên tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ngoài ra, bạn cũng cần khai báo chính xác số lượng, trọng lượng và giá trị của hàng hóa.

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển giá tốt năm 2024

Quy trình gửi nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da đi Hàn Quốc

gửi nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da đi Hàn Quốc
Dịch vụ gửi nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da đi Hàn Quốc

Nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da là những sản phẩm mỹ phẩm có dạng lỏng hoặc kem. Để gửi nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da đi Hàn Quốc, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Chọn loại nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da phù hợp với loại da của bạn

Có rất nhiều loại nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da khác nhau trên thị trường, do đó, bạn cần chọn loại nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da phù hợp với loại da của mình. Nếu bạn có làn da khô, bạn nên chọn loại nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da có chứa các thành phần dưỡng ẩm như hyaluronic acid, glycerin hoặc ceramides. Nếu bạn có làn da dầu, bạn nên chọn loại nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da có chứa các thành phần kiểm soát dầu như salicylic acid hoặc benzoyl peroxide.

Đóng gói nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da cẩn thận

Nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da thường được đựng trong chai hoặc lọ thủy tinh, do đó, bạn cần đóng gói nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da cẩn thận trước khi gửi đi. Bạn có thể sử dụng hộp carton cứng, bọc bên ngoài bằng lớp màng chống sốc và dán băng dính chắc chắn. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi rõ tên, địa chỉ người gửi và người nhận trên hộp carton.

Ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì

Khi gửi nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da đi Hàn Quốc, bạn cần ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì. Điều này sẽ giúp đơn vị vận chuyển xác định được loại hàng hóa và tránh được những rắc rối không cần thiết.

Khai báo chính xác loại hàng hóa

Khi gửi nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da đi Hàn Quốc, bạn cần khai báo chính xác loại hàng hóa. Bạn có thể khai báo theo tên tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ngoài ra, bạn cũng cần khai báo chính xác số lượng, trọng lượng và giá trị của hàng hóa.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển phát mỹ phẩm đi New Zealand uy tín tại đây

Hướng dẫn gửi phấn trang điểm đi Hàn Quốc an toàn

gửi phấn trang điểm đi Hàn Quốc
Hướng dẫn gửi phấn trang điểm đi Hàn Quốc an toàn

trang điểm là một trong những sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng rộng rãi. Để gửi phấn trang điểm đi Hàn Quốc an toàn và không lo bị hư hỏng, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Chọn loại phấn trang điểm phù hợp với loại da của bạn

Có rất nhiều loại phấn trang điểm khác nhau trên thị trường, do đó, bạn cần chọn loại phấn trang điểm phù hợp với loại da của mình. Nếu bạn có làn da khô, bạn nên chọn loại phấn trang điểm có chứa các thành phần dưỡng ẩm như hyaluronic acid, glycerin hoặc ceramides. Nếu bạn có làn da dầu, bạn nên chọn loại phấn trang điểm có chứa các thành phần kiểm soát dầu như salicylic acid hoặc benzoyl peroxide.

Đóng gói phấn trang điểm cẩn thận

Phấn trang điểm thường được đựng trong hộp nhỏ hoặc bao bì nhỏ gọn, do đó, bạn cần đóng gói phấn trang điểm cẩn thận trước khi gửi đi. Bạn có thể sử dụng hộp carton cứng, bọc bên ngoài bằng lớp màng chống sốc và dán băng dính chắc chắn. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi rõ tên, địa chỉ người gửi và người nhận trên hộp carton.

Ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì

Khi vận chuyển phấn trang điểm đi Hàn Quốc bạn cần ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì. Điều này sẽ giúp đơn vị vận chuyển xác định được loại hàng hóa và tránh được những rắc rối không cần thiết.

Khai báo chính xác loại hàng hóa

Khi gửi phấn trang điểm đi Hàn Quốc bạn cần khai báo chính xác loại hàng hóa. Bạn có thể khai báo theo tên tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ngoài ra, bạn cũng cần khai báo chính xác số lượng, trọng lượng và giá trị của hàng hóa.

Quy trình gửi son môi đi Hàn Quốc không lo chảy son

gửi son môi đi Hàn Quốc
Gửi son môi đi Hàn Quốc không lo bị chảy son

Son môi là một trong những sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng rộng rãi. Để chuyển phát nhanh son môi đi Hàn Quốc an toàn và không lo chảy son, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Chọn loại son phù hợp với loại da của bạn

Có rất nhiều loại son môi khác nhau trên thị trường, do đó, bạn cần chọn loại son môi phù hợp với loại da của mình. Nếu bạn có làn da khô, bạn nên chọn loại son môi có chứa các thành phần dưỡng ẩm như hyaluronic acid, glycerin hoặc ceramides. Nếu bạn có làn da dầu, bạn nên chọn loại son môi có chứa các thành phần kiểm soát dầu như salicylic acid hoặc benzoyl peroxide.

Đóng gói son môi cẩn thận

Son môi thường được đựng trong hộp nhỏ hoặc bao bì nhỏ gọn, do đó, bạn cần đóng gói son môi cẩn thận trước khi gửi đi. Bạn có thể sử dụng hộp carton cứng, bọc bên ngoài bằng lớp màng chống sốc và dán băng dính chắc chắn. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi rõ tên, địa chỉ người gửi và người nhận trên hộp carton.

Ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì

Khi gửi son môi đi Hàn Quốc bạn cần ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì. Điều này sẽ giúp đơn vị vận chuyển xác định được loại hàng hóa và tránh được những rắc rối không cần thiết.

Khai báo chính xác loại hàng hóa

Khi gửi son môi đi Hàn Quốc bạn cần khai báo chính xác loại hàng hóa. Bạn có thể khai báo theo tên tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ngoài ra, bạn cũng cần khai báo chính xác số lượng, trọng lượng và giá trị của hàng hóa.

Tham khảo: Thủ tục ship mỹ phẩm từ Việt Nam đi Pháp nhanh chóng năm 2024

Hướng dẫn gửi tinh dầu đi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng

gửi tinh dầu đi Hàn Quốc
Hướng dẫn gửi tinh dầu đi Hàn Quốc dê dàng

Tinh dầu là một trong những sản phẩm chăm sóc da và tóc được ưa chuộng. Để vận chuyển tinh dầu đi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và nguyên chất, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Chọn loại tinh dầu phù hợp với nhu cầu và loại da của bạn

Có rất nhiều loại tinh dầu khác nhau trên thị trường, do đó, bạn cần chọn loại tinh dầu phù hợp với nhu cầu và loại da của mình. Nếu bạn có làn da khô, bạn nên chọn loại tinh dầu có chứa các thành phần dưỡng ẩm như jojoba oil, argan oil hoặc rosehip oil. Nếu bạn có làn da dầu, bạn nên chọn loại tinh dầu có chứa các thành phần kiểm soát dầu như tea tree oil hoặc lavender oil.

Đóng gói tinh dầu cẩn thận

Tinh dầu thường được đựng trong chai nhỏ hoặc bao bì nhỏ gọn, do đó, bạn cần đóng gói tinh dầu cẩn thận trước khi gửi đi. Bạn có thể sử dụng hộp carton cứng, bọc bên ngoài bằng lớp màng chống sốc và dán băng dính chắc chắn. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi rõ tên, địa chỉ người gửi và người nhận trên hộp carton.

Ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì

Khi gửi tinh dầu đi Hàn Quốc bạn cần ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì. Điều này sẽ giúp đơn vị vận chuyển xác định được loại hàng hóa và tránh được những rắc rối không cần thiết.

Khai báo chính xác loại hàng hóa

Khi gửi tinh dầu đi Hàn Quốc bạn cần khai báo chính xác loại hàng hóa. Bạn có thể khai báo theo tên tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ngoài ra, bạn cũng cần khai báo chính xác số lượng, trọng lượng và giá trị của hàng hóa.

Trong quá trình gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc tại Long Hưng Phát. Bạn cần lưu ý các điều kiện về đóng gói, ghi rõ thông tin trên bao bì và khai báo chính xác loại hàng hóa khi gửi các sản phẩm như sơn móng tay, mặt nạ dưỡng da, nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da, phấn trang điểm, dầu gội sữa tắm, son môi, tinh dầu và serum đi Hàn Quốc. Chúc bạn thành công trong việc ship mỹ phẩm đi Hàn Quốc!

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169