Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển nhanh chóng, chất lượng

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển có khó không? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi muốn gửi hàng tới Hàn Quốc bằng đường biển. Để giải đáp những thắc mắc trên, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết tới bạn khi muốn gửi hàng tới Hàn Quốc thông qua đường biển. Đồng thời giới thiệu về đơn vị vận chuyển Long Hưng Phát chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

Vì sao nên gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển?

Gửi hàng hóa đi Hàn Quốc bằng đường biển hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vì đây là hình thức vận chuyển có nhiều ưu điểm cụ thể như sau:

Giá thành hợp lý

Nếu so sánh với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bằng đường hàng không thì chắc chắn vận chuyển hàng qua đường biển sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đây là ưu điểm đầu tiên khiến dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển được nhiều người lựa chọn. Khi gửi hàng khối lượng càng lớn thì chi phí vận chuyển sẽ được giảm đáng kể.

Vận chuyển với khối lượng lớn

Đây là ưu điểm thứ 2 mà vận chuyển bằng đường hàng không khó đáp ứng được. Đối với vận chuyển bằng đường biển thì có thể chuyển hàng có khối lượng lớn lên tới hàng tấn. Các công ty muốn vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài vẫn có thể đáp ứng được. Các đơn hàng cồng kềnh như: tượng gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ,… gửi đi một cách dễ dàng.

Vận chuyển với khối lượng lớn
Vận chuyển với khối lượng lớn

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển rất nhanh chóng, trung bình chỉ mất từ 3-5 ngày là đã tới nơi.

Hàng hóa được bảo quản cẩn thận

Đối với các đơn hàng cần được bảo quản đặc biệt sẽ được đóng trong container lạnh để giữ hàng được lâu nhất. Bên cạnh đó, các đơn hàng sẽ được đóng chung trong 1 thùng container nên không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

Đơn vị gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc bằng đường biển uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng đi nước ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo đơn hàng của bạn được giao đi nhanh chóng, kịp thời, đúng thời gian cam kết thì cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín. Có thể nói Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển đáp ứng được tối ưu những nhu cầu của khách hàng.

Long Hưng Phát đơn vị gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc bằng đường biển uy tín
Long Hưng Phát đơn vị gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc bằng đường biển uy tín

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển của Long Hưng Phát

Tại Long Hưng Phát quy trình vận chuyển hàng hóa sẽ được đảm bảo theo đúng quy chuẩn quốc tế, từ nhận tư vấn tới đóng hàng và gửi hàng. Dưới đây là quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển của Long Hưng Phát bạn hãy tham khảo:

  • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng về giá thành và dịch vụ vận chuyển phù hợp.
  • Bước 2: Tiếp nhận đơn hàng và thu thập thông tin đơn hàng bao gồm: loại hàng, khối lượng đơn hàng.
  • Bước 3: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Bước 4: Ký hợp đồng cam kết (đối với những đơn hàng lớn).
  • Bước 5: Tiến hành phân loại hàng.
  • Bước 6: Đóng gói và di chuyển tới xe trung chuyển.
  • Bước 7: Xuất hóa đơn cho khách hàng.
  • Bước 8: Vận chuyển.
  • Bước 9: Hàng hóa cập bến.
  • Bước 10: Giao tới tay người nhận và hoàn thành.

Đây là 10 bước cần thiết khi muốn gửi hàng phải trải qua, quy trình gửi hàng nói trên sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn được gửi đi nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Tham khảo: Gửi quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng

Ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển của Long Hưng Phát

Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm, kể từ khi thành lập đến nay Long Hưng Phát đã có 10 năm hoạt động trong vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Chính điều này đã làm nên thương hiệu của Long Hưng Phát trên thị trường. Nhằm đảm bảo khách hàng được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Long Hưng Phát đã thường xuyên nâng cấp chất lượng và thêm nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

Long Hưng Phát có nhiều hình thức vận chuyển hàng đi Hàn Quốc
Long Hưng Phát có nhiều hình thức vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Tham khảo: Gửi tượng đi Hàn Quốc

Đến với Long Hưng Phát, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tối đa. Giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Bạn không cần lo lắng về quá trình vận chuyển và các loại giấy tờ pháp lý liên quan vì đã có nhân viên tại Long Hưng Phát sẵn sàng giúp đơn bạn.

Chi phí vận chuyển tại Long Hưng Phát sẽ được áp dụng dựa vào bảng giá đã quy định sẵn. Nên tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá, hay chèn ép khách hàng. Giá thành vận chuyển chắc chắn cạnh trạnh trên thị trường phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Các đơn hàng khi vận chuyển bằng đường biển của Long Hưng Phát sẽ được đảm bảo giá trị. Bên đơn vị vận chuyển sẵn sàng bồi thường nếu đơn hàng có vấn đề xảy ra, lập tức báo ngay cho khách hàng nếu không đảm bảo thời gian giao hàng như cam kết.

Uy tín làm nên chất lượng chính là điều mà công ty Long Hưng Phát đặt lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng tuyệt đối an tâm với dịch vụ. Hãy nhanh tay liên hệ với Long Hưng Phát để được tư vấn chi tiết hơn.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169