Gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long an toàn giá rẻ

Số lượng khách hàng tại Vĩnh Long có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Vĩnh Long gần đây rất phát triển. Dịch vụ vận chuyển hàng của Long Hưng Phát tại Vĩnh Long là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường. Tìm hiểu về dịch vụ trong bài viết sau để biết thêm thông tin, chi phí, thời gian,… gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long.

Những loại hàng hóa mà Long Hưng Phát nhận gửi đi Mỹ tại Vĩnh Long

Tại Vĩnh Long, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Long Hưng Phát nhận gửi những loại hàng hóa cho phép theo quy định của pháp luật được vận chuyển, trao đổi qua Mỹ. Những loại hàng hóa thường được gửi đi Mỹ làm quà tặng, kinh doanh, trao đổi mua bán như:

Đồ dùng gia đình

Những đồ dùng gia đình như quần áo, giày dép, vải vóc, túi xách,… khi gửi đi Mỹ bạn cần lưu ý cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn cho sản phẩm. Mặt hàng đồ dùng gia đình yêu cầu phải có đủ tem mác, thương hiệu rõ ràng. Người gửi cần xuất trình được đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để cơ quan hải quan xác minh đây không phải hàng giả, hàng nhái.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng

Thiết bị điện tử, máy móc

Các thiết bị điện tử, tai nghe, dây sạc hay những máy móc, thiết bị điện gia dụng Long Hưng Phát đều sẽ hỗ trợ bạn gửi hàng đi Mỹ. Những thương hiệu đã được Mỹ bảo hộ nếu không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sẽ bị tịch thu.

Các loại hàng hóa nhận gửi đi Mỹ tại Vĩnh Long
Các loại hàng hóa nhận gửi đi Mỹ tại Vĩnh Long

Thực phẩm

Nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tại Vĩnh Long rất lớn. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng được phép thông quan. Hiện nay theo quy định hải quan, các mặt hàng thực phẩm được phép gửi đi như:

  • Các loại thực phẩm hải sản được chế biến hoặc cấp đông đạt chuẩn: cua muối, khô tôm, khô mực, khô cá, tôm rim, cá kho, cá chiên,…
  • Thực phẩm từ nông sản: củ kiệu, dưa muối, tắc ngâm, mứt dừa, mứt me, vải khô, măng khô, trái cây sấy, hạt bí, hạt dưa,…
  • Thực phẩm đặc sản: mì gói, bún, phở, bánh mì, bánh tráng,…

Tìm hiểu về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại: Cách gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ, an toàn và nhanh chóng

Mặt hàng nông sản xuất khẩu

Trà và cà phê là một trong những mặt hàng xuất khẩu nhiều tại Việt Nam đi Mỹ. Giấy tờ tại cơ quan hải quan bạn cần đưa ra xác minh nguồn gốc, mục đích, xuất xứ của kiện hàng. Mặt hàng này thường gửi đi Mỹ với mục đích kinh doanh nên bạn phải chứng minh được chất lượng, đảm bảo an toàn, quy trình sản xuất đạt chuẩn.

Ngoài ra Long Hưng phát còn nhận chuyển những loại hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng, thuốc, bột, chất lỏng hay thú cưng… Vì vậy để biết được loại hàng hóa của mình có được nhận gửi đi hay không, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin cụ thể nhất.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long mất bao lâu ?

Mỹ là một trong những quốc gia được khách hàng tại Vĩnh Long gửi hàng đi nhiều nhất. Các hình thức vận chuyển hàng hóa tới Mỹ rất đa dạng và được đầu tư liên kết. Vì vậy thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ không mất nhiều thời gian:

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long mất bao lâu ?
Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long mất bao lâu ?

Các bước để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long

Để được công ty Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản. Đơn vị sẽ hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể. Các bước để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ:

Bước 1: Liên hệ Công ty Long Hưng Phát qua hotline 0936799169 để được tư vấn hình thức vận chuyển hợp lý và các giấy tờ bạn cần chuẩn bị.

Bước 2: Chuẩn bị hàng hóa, đơn vị vận chuyển Long Hưng Phát sẽ đến tận nhà bạn để lấy hàng gửi đi Mỹ tại Vĩnh Long.

Bước 3: Cung cấp thông tin, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nếu cần kèm theo kiện hàng.

Bước 4: Sau khi đơn vị vận chuyển đóng gói hàng hóa, làm các thủ tục hải quan sẽ tiến hành vận chuyển. Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình bằng mã đơn được cung cấp.

Bước 5: Giao hàng thành công cho người nhận, kết thúc và thanh lý hợp đồng với bên vận chuyển.

Các bước để gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long
Các bước để gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long của Long Hưng Phát

Long Hưng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là một trong 10 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không chỉ được hỗ trợ trong các thủ tục hải quan mà còn được hỗ trợ trong khâu đóng gói, vận chuyển. Ngoài ra, chương trình hậu mãi nhằm giúp bạn vận chuyển hàng từ Mỹ về Vĩnh Long đơn giản, dễ dàng hơn.

Công ty Long Hưng Phát chuyên vận chuyển quốc tế và là đại lý cấp 1 của những hãng vận chuyển hàng đầu như DHL, Fedex, TNT, UPS,… Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển từ những hãng lớn đơn vị sẽ cung cấp tới bạn mức giá rẻ hơn 10-30% so với giá gốc của hãng.

Chúng tôi cũng cam kết vận chuyển hàng chính xác thời gian đã thỏa thuận. Bảo đảm an toàn hàng hóa với những gói bảo hiểm giúp bạn phòng ngừa rủi ro tốt nhất. Bảo hiểm có thể hỗ trợ lên tới 100% giá trị hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long được cung cấp từ Công ty Long Hưng Phát nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Là đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng – giá rẻ – nhanh chóng hàng đầu. Truy cập website trực tuyến Longhungphat.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ và được tư vấn cụ thể.