Bảng giá gửi hàng đi mỹ tại quận 1 mới nhất năm 2021

Trong năm 2021 thì Mỹ vẫn tiếp tục dẫn đầu về nền kinh tế thịnh vượng và phát triển, thu hút đông đảo lực lượng lao động trí thức trong nước và ngoài nước đến sinh sống và làm việc. Người Việt Nam là một trong số những lực lượng đông đảo đó đến Mỹ để du học, định cư, làm việc, học tập. 

Cũng chính vì Mỹ có nhiều người Việt sinh sống định cư nên nhu cầu chuyển hàng hóa đi qua mỹ ở Việt Nam đặc biệt là gửi hàng đi mỹ tại quận 1 khá là phát triển trong năm 2021. Luật pháp Mỹ có nhiều quy định khá khắt khe trong vấn đề nhận gửi hàng hóa từ nước ngoài vào mỹ nên muốn nhanh chóng gửi hàng đi mỹ ở quận 1 thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ pháp lý, thủ tục, giấy tờ cần thiết. 

gửi hàng đi mỹ tại quận 1

Công ty vận gửi hàng đi mỹ tại quận 1 Tphcm

Giới thiệu công ty gửi hàng đi mỹ Long Hưng Phát

Long Hưng Phát chính thức được thành lập năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và nước ngoài. Phương châm hoạt động của công ty là lấy sự hài lòng, đặt uy tín lên đầu tiên. Khi quý khách hàng muốn gửi hàng đi mỹ tại quận 1 thì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, đảm nhiệm mọi thủ tục cho quý khách, 

Hàng hóa gửi đi mỹ tại quận 1 nói riêng và gửi đi mỹ tại tphcm nói chung sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng chuẩn quốc tế, chi phí đóng gói sẽ miễn phí cho quý khách hàng. Tư vấn hình thức dịch vụ tiết kiệm nhất để chuyến hàng gửi đi sang mỹ sẽ tối đa hóa được lợi nhuận, đến tay người nhận nhanh nhất, đúng nhất.

Đến thời điểm hiện tại thì quý khách chọn Long Hưng Phát để gửi hàng đi nước ngoài thì khách hàng sẽ được xem quá trình vận chuyển, tình hình vận chuyển trực tuyến trên website https://longhungphat.com.vn. Đây là một lợi thế lớn mà hầu hết các công ty đơn vị vận chuyển khác không có. 

Những hình thức dịch gửi hàng đi mỹ quận 1

Có rất nhiều hình thức gửi hàng đi mỹ tại quận 1 mà bạn có thể yêu cầu Long Hưng Phát thực hiện. Tuy nhiên để chọn lựa hình thức phù hợp cho kiện hàng gửi đến mỹ thì phải có sự giúp đỡ tư vấn của nhân viên vận chuyển. Vì nhân viên là người nắm rõ nhất những quy trình, thời gian hàng hóa có thể xuất cảng và nhiều vấn đề liên quan khác. 

2 hình thức mà các doanh nghiệp cá nhân hay chọn lựa để gửi hàng đi mỹ tại quận 1 đó là bằng đường hàng không và bằng đường biển. Đây là 2 hình thức phổ biến nhất hiện nay và nhanh chóng đơn giản nhất. Mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và giá vận chuyển khác nhau và tùy thuộc hàng hóa gửi đi mỹ là hàng hóa thuộc danh mục nào nữa. 

Bảng giá gửi hàng đi mỹ tại quận 1 mới nhất

Chắc chắn là khi bạn muốn gửi hàng đi mỹ tại tphcm nói riêng và gửi hàng đi mỹ tại quận 1 nói riêng thì bạn luôn muốn biết bảng giá vận chuyển sẽ là bao nhiêu để bạn có thể cân đối chi phí. Có rất nhiều mức giá trên thị trường hiện nay khiến bạn lo lắng hoang mang và khó lựa chọn. Sau đây là bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi mỹ ở quận 1 để bạn có thể tham khảo:

Số kg Cước phí
0.5 1,473,700
1.0 1,710,900
1.5 2,020,100
2.0 2,329,300
2.5 2,653,500
3.0 2,928,100
3.5 3,202,700
4.0 3,477,300
4.5 3,751,900
5.0 4,026,500

 

Trên thực tế thì công ty Long Hưng Phát sẽ chiết khấu thêm từ 10% – 30% và thậm chí mức chiết khấu cao hơn so với bảng giá dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh gửi hàng đi mỹ ở quận 1 trên thị trường. Quý khách có thể liên hệ đến công ty để được nhân viên hỗ trợ tính giá thực tế chính xác cần phải trả. Vì phải biết chính xác hàng hóa chuyển phát nhanh đi mỹ tại tphcm có khối lượng, trọng lượng như thế nào thì mới có thể tính giá vận chuyển được.

gửi hàng đi mỹ tại quận 1

Những loại hàng hóa gửi đi mỹ tại quận 1

Hàng hóa được phép gửi đi mỹ

Công ty Long Hưng Phát sẽ nhận chuyển phát gửi hàng đi mỹ tại quận 1 những mặt hàng sau đây theo đúng pháp luật hiện hành cho phép: hàng điện tử, di động, laptop, máy tính, máy quay, ipad, nồi cơm điện, bàn ủi, thiết bị điện gia dụng, quần áo, túi xách, bàn ghế, đồ lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ dùng gia đình, đồ dùng cá nhân, thực phẩm khô, tôm khô, mực khô, thuốc tây, khẩu trang…

Ngoài ra còn nhiều mặt hàng khác nữa có thể chuyển phát nhanh gửi đi mỹ tại tphcm. Nếu bạn muốn biết hàng hóa của mình có được phép nhập cảnh vào mỹ hay không thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ.

Hàng hóa không được phép gửi đi mỹ

Theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam và Hoa Kỳ thì Long Hưng Phát sẽ không nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại hàng hóa sau đây nằm trong danh mục cấm bao gồm: hàng hóa có khả năng gây cháy nổ, đạn, vũ khí, súng, hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng, hàng hóa tươi sống, hàng hóa dạng lỏng, hàng hóa có từ tính và các loại hạt có khả năng nảy mầm. 

Quy định của Hoa Kỳ rất nghiêm ngặt và chặt chẽ nên bạn muốn gửi hàng đi mỹ tại quận 1 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục nhanh chóng gửi hàng đi Mỹ.

gửi hàng đi mỹ tại quận 1

Thời gian gửi hàng đi mỹ tại quận 1

Đây là câu hỏi được đông đảo khách hàng muốn biết để có thể thông báo cho người nhận ở Hoa Kỳ được biết. Tùy theo hàng hóa, khối lượng, hình thức vận chuyển thì sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên sẽ không chênh lệch quá nhiều về thời gian giữa các hình thức vận chuyển. 

Thông thường thì khi gửi hàng đi mỹ tại quận 1 nói riêng hay tại tphcm nói riêng thì mất khoảng 3-8 ngày làm việc là người nhận có thể nhận được hàng hóa. Nếu như bạn đang ở quận 1, gần nhà thờ đức bà, gần tòa nhà bitexco thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên đến tận nhà nhận hàng hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi mỹ tại khắp các quận huyện tphcm của chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng.