Gửi hàng đi Úc tại Hà Nội nhanh chóng an toàn giá rẻ

Tại các trung tâm thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày một tăng nhanh đi đôi với sự tăng trưởng nền kinh tế. Khách hàng không biết những mặt hàng nào được gửi đi Úc từ Hà Nội ? Dịch vụ ký gửi hàng Long Hưng Phát sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về vấn đề trên.

Các mặt hàng Long Hưng Phát nhận gửi đi Úc tại Hà Nội

Gửi hàng đi Úc đang có nhu cầu tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng được phép gửi đi. Vận chuyển quốc tế Long Hưng Phát nhận gửi hàng đi Úc tại Hà Nội với các mặt hàng sau:

Hàng hoá được phép gửi đi Úc từ Hà Nội theo quy định của pháp luật

 • Đồ dùng gia đình: quần áo, túi xách, giày dép,…
 • Thiết bị điện tử; tai nghe, sạc, các linh kiện điện tử được phép khác
 • Các loại quà tặng dành cho người thân.
 • Các mặt hàng thủ công, đồ dùng bàn ghế
 • Thực phẩm khô: tôm khô, mực khô, ba khía,…
 • Các loại chất bột, lỏng, thuốc tây, thuốc bắc,…
 • Các loại trà thảo mộc, trà sấy khô,…

Long Hưng Phát vận chuyển hàng hóa theo quy định những mặt hàng không cấm. Tất cả những mặt hàng bên trên đều có thể dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc của công ty. Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về quá trình vận chuyển và thông quan hải quan của hàng hoá bạn gửi.

Hàng hoá cấm vận chuyển từ Việt Nam sang Úc

Hàng hoá cấm vận chuyển hàng sang Úc từ Hà Nội
Hàng hoá cấm vận chuyển hàng sang Úc từ Hà Nội

Khi gửi hàng hóa đi Úc tại Hà Nội, bên cạnh những hàng hoá có thể gửi đi, khách hàng cần phải tìm hiểu danh mục vật phẩm bị cấm, bị hạn chế gửi sang Úc. Theo quy định hiện hành, những hàng hoá dưới đây sẽ không được phép gửi đi:

 • Sinh vật còn sống
 • Chất kích thích như: ma túy, thuốc phiện, cần sa,…
 • Các loại hình văn hoá phẩm đồi truỵ
 •  Những chất dễ gây cháy nổ, chất phóng xạ và các loại hàng hoá nguy hiểm.
 • Vật phẩm gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường.
 • Tiền do nước Việt Nam phát hành và giấy tờ có giá do ngân hàng nhà nước phát hành.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, đá quý,..

Nếu những vật phẩm bị cấm này bị phát hiện, bạn có thể bị phạt, bị tịch thu hoặc là bị giam giữ. Vì thế, những hàng hoá bị cấm và bị hạn chế bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để không vi phạm quy định nhé.

Cách thức và thời gian gửi hàng đi Úc tại Hà Nội

Gửi hàng đi Úc tại Hà Nội có những cách thức, quy trình thế nào ? Thời gian gửi có lâu không ? Tiếp theo đây là những câu trả lời cho bạn

Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ Hà Nội uy tín
Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ Hà Nội uy tín

Cách thức gửi hàng đi Úc tại Hà Nội

Long Hưng Phát với những thủ tục hành chính vô cùng đơn giản, chất lượng tuyệt vời. Quy trình gửi hàng đi Úc tại Hà Nội bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đơn vị vận chuyển tiếp nhận hàng hóa, làm thủ tục và hợp đồng giữa các bên tham gia.

Bước 2: Xác định cước phí vận chuyển.

Bước 3: Thực hiện quy trình đóng gói.

Bước 4: Khai báo hải quan với các quy định hiện hành.

Bước 5: Giao hàng đến tay người nhận và thu cước hàng hoá.

Thời gian gửi hàng đi Úc tại Hà Nội

Thời gian gửi hàng đi Úc sẽ khác nhau tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa

Đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp thông tin đơn hàng cho khách hàng mọi lúc, cùng khách hàng theo dõi đơn và đảm bảo hạn chế tối đa việc xảy ra rủi ro cho đơn hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Hà Nội của Long Hưng Phát ?

Dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất: Toàn bộ nhân viên trong công ty đều là người trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng: Long Hưng Phát tự tin là đơn vị vận chuyển nhanh chóng nhất, chiếm trọn sự tin cậy từ khách hàng. Đơn hàng của bạn sẽ không gặp phải tình trạng delay và xảy ra những rủi ro không đáng có.

Giá cả luôn ưu đãi và siêu rẻ: Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng rất quan tâm. Giá cả ưu đãi là một điểm mà khách hàng luôn yêu thích tại Long Hưng Phát. Chi phí giao hàng có thể giảm tới 30-40% nếu bạn chọn chúng tôi làm đơn vị ký gửi hàng.

Đóng gói chuyên nghiệp: Khâu đóng gói hàng hóa tại Long Hưng Phát diễn ra rất chặt chẽ, chuyên nghiệp và an toàn. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ không xảy ra bất kì hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển.

Quá trình đóng gói chuyên nghiệp của Long Hưng Phát
Quá trình đóng gói chuyên nghiệp của Long Hưng Phát

Để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển, hãy chọn Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển cho đơn hàng của bạn nhé. Để được tư vấn tận tình, mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0936799169 để được hỗ trợ tốt nhất.