Chi phí gửi hàng đi mỹ tại hà nội giá rẻ tại Long Hưng Phát

Nếu như tìm kiếm một đơn vị công ty gửi hàng đi mỹ tại hà nội giá rẻ uy tín thì chỉ có Long Hưng Phát mới có thể đáp ứng cung cấp được những lợi ích đặc biệt cho người gửi.

Mỹ là một quốc gia chắc chắn là một địa điểm mơ ước mong muốn được đến sống của rất nhiều người Việt Nam. Nền kinh tế Mỹ phát triển mạnh mẽ và dẫn đầu thế giới nên thu hút được đông đảo mọi người đến đây để học tập, làm việc, sinh sống, định cư, kinh doanh, buôn bán…

Người Việt Nam hiện nay chiếm hơn 20% dân số Mỹ đặc biệt là người gốc Hà Nội. Hầu hết các du học sinh, lao động tri thức, lao động phổ thông có nguồn gốc Hà Nội rất nhiều. Thế nên nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi mỹ từ hà nội cũng từ đó phát triển và được tìm kiếm nhiều.

gửi hàng đi mỹ tại hà nội
công ty gửi hàng đi mỹ tại hà nội giá rẻ uy tín

Quy trình gửi hàng đi mỹ tại hà nội

Dưới đây là những quy trình gửi hàng hóa đi mỹ khi khách hàng gọi điện liên hệ và khi công ty tiếp nhận yêu cầu chuyển hàng đến Mỹ của quý khách.

+ Nhân viên nhập thông tin khách hàng, lưu trữ thông tin liên hệ, yêu cầu của khách hàng chuyển sang bộ phận tiếp nhận hàng hóa.

+ Bộ phận hàng hóa tiếp nhận thông tin, đến tận nơi để nhận hàng hóa, đem về kho cân đo khối lượng trọng lượng kích thước và chờ đóng gói.

+ Bộ phận pháp lý thủ tục liên hệ khách hàng để làm thủ tục giấy tờ thuế hải quan và các giấy tờ liên quan xuất nhập cảnh để trình cơ quan có thẩm quyền, an ninh sân bay tàu cảng.

+ Thực hiện tính giá cước vận chuyển gửi hàng đi mỹ tại hà nội theo biểu giá hiện hành mới nhất năm 2021, thông báo thời gian chính xác hàng hóa đến tận tay người nhận, hướng dẫn chi tiết cách theo dõi lịch trình vận chuyển trên website https://longhungphat.com.vn/

+ Bộ phận đóng gói hàng hóa tiến hành đóng gói hàng hóa đúng chuẩn quốc tế và đúng yêu cầu của hải quan Mỹ và chuyển ra sân bay hoặc tàu biển để đến Mỹ.

+ Ký cam kết hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi mỹ giữa 2 bên khách hàng và công ty Long Hưng Phát để đảm bảo trách nhiệm, quyền lợi của 2 bên được minh bạch rõ ràng.

+ Thông báo trực tiếp hàng hóa gửi đi mỹ đã đến nơi an toàn, đúng người nhận và kết thúc hợp đồng.

gửi hàng đi mỹ tại hà nội
quy trình gửi hàng đi mỹ từ hà nội

Chi phí gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại hà nội của công ty Long Hưng Phát luôn mang đến cho quý khách hàng những mức giá hấp dẫn rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại hà nội mà công ty còn mở rộng dịch vụ ra nhiều các tỉnh thành như gửi hàng đi mỹ tại tphcm, gửi hàng đi mỹ tại đà nẵng, bà rịa – vũng tàu, đồng nai, bình dương.

Hàng hóa mà quý khách hàng dự kiến sẽ gửi đi mỹ sẽ là yếu tố chính quan trọng đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển mà khách hàng phải trả. Tùy theo kiện hàng có kích thước lớn, cồng kềnh, nặng hoặc kiện hàng có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ thì sẽ có từng mức giá riêng biệt khác nhau. Hệ thống tính giá tự động của công ty sẽ nhanh chóng cho quý khách được biết phí vận chuyển chính xác là bao nhiêu khi tiến hàng chuyển phát nhanh hàng đi mỹ.

Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn hình thức chọn lựa loại hình dịch vụ nào là phù hợp nhất, tiết kiệm nhất để quý khách chọn sử dụng để tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận, hàng hóa nhanh chóng đến mỹ. Quý khách có thể liên hệ theo thông tin liên hệ được cung cấp bên dưới bài viết để được hỗ trợ giải đáp bất kì thắc mắc nào.

Các loại hình dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi mỹ tại hà nội

Với gần 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển chuyển phát nhanh hàng hóa nước ngoài và đặc biệt là đi Mỹ thì Long Hưng Phát đã tích lũy và chia sẻ nhiều kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ đến với quý khách hàng.

Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không như thế nào

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi mỹ tại hà nội bằng đường hàng không sử dụng phương tiện là máy bay phổ thông được xem là hình thức vận chuyển an toàn nhất, ít rủi ro nhất, tốc độ nhanh nhất chỉ từ 3-5 ngày làm việc, thủ tục nhanh, dễ, gọn và lẹ.

Với hình thức vận chuyển này thì quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất nhiều so với dịch vụ vận chuyển bằng đường biển sử dụng tàu thủy. Tuy nhiên thì còn phụ thuộc vào hàng hóa như thế nào, nếu nặng quá thì vận chuyển bằng đường biển sẽ có lợi hơn.

gửi hàng đi mỹ tại hà nội
Các loại hình dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi mỹ tại hà nội

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển như thế nào

Chính vì Long Hưng Phát là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển quốc tế lớn như UPS hoặc DHL Fedex TNT nên nhiều năm liền công ty luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng khi muốn gửi hàng đi mỹ tại hà nội nói riêng và tại các tỉnh thành khác nói chung. Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển sẽ có lợi cho các kiện hàng lớn, đóng thành container. Thời gian vận chuyển gửi đi mỹ sẽ lâu hơn nhưng lại tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Rủi ro an toàn hàng hóa vẫn tương tự như vận chuyển bằng đường hàng không.

*Thông tin vui lòng liên hệ :

+CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT

* Phone : 0936 391 538 ( Văn Nhã )

+ĐC: 656/11A Cách Mạng Tháng 8  Phường 11 Quận 3 TPHCM

+Chi Nhánh 1 : 24 Nguyễn Cư Trinh ,Phường An Nghiệp ,Quận Ninh Kiều ,TP Cần Thơ

+Chi Nhánh 2 : 58 Trần Thái Tông , Quận Cầu giấy , Hà Nội

* Phone : 0902 917 068