Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

Nếu bạn muốn gửi hàng hóa, đồ vật cho thân nhân hoặc khách hàng ở Mỹ. Bạn phải tìm chọn một công ty vận chuyển ưu tín nhằm đảm bảo hàng hóa có thể đến địa điểm mà bạn muốn. Có rất nhiều cách khác nhau để chuyển giao gói hàng, nhưng cách nào thực sự an toàn, cách nào thực sự rẻ, cách nào thực sự nhanh. Chúng ta cùng điểm qua 5 công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế từ Việt Nam đi Mỹ: Bưu điện nhà nước, DHL, TNT, FedEx, UPS, đặt lên bàn cân so sánh căn cứ theo 4 tiêu chí như sau: Giá cả, độ tin cậy, thời gian giao hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Gửi hàng hóa qua bưu điện đi mỹ hay gửi hàng hóa fedex, UPS, TNT, DHL, giữa công ty tư nhân và công ty nhà nước, bên nào sẽ chiến thắng? 

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

 Với lợi thế có độ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, lẽ dĩ nhiên gửi hàng đi mỹ qua bưu điện không ai là không biết, hơn nữa, thời gian thành lập và phát triển lâu đời nhất, đã làm nên “gốc rễ” vững chắc cho hình thức dịch vụ gửi hàng đi mỹ qua bưu điện.

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

a. Giá cả

Về mặt giá của của gửi hàng đi mỹ qua bưu điện có mức giá rẻ hơn so với những dịch vụ tư nhân khác. Đặc biệt với trọng lượng dưới 1 kg (các loại thư từ, tài liệu, giấy tờ, chứng nhận). Mức gửi hàng lại rẻ hơn rất nhiều.

b. Độ tin cậy

Độ tin cây ở đây tức là hàng hóa phải đảm bảo vận chuyển an toàn 100%, thời gian vận chuyển đúng cam kết, vận chuyển gửi hàng đúng địa chỉ. Tuy nhiên xét về độ tin cậy của gửi hàng đi mỹ qua bưu điện lại không được đảm bảo, bởi một số mặt hàng nếu bị thất thoát thường không nhận được câu trả lời chính đáng, hay chịu trách nhiệm đền bù nào.  Dịch vụ gửi hàng đi mỹ qua bưu điện không được đảm bảo thời gian chính xác hoàn tất. Tức thông tin thời gian giao hàng mà hách hàng nhận được chỉ mang tính tương đối.

c. Thời gian vận chuyển

Giá cả rẻ không đồng nghĩa với việc thời gian vận chuyển ổn đinh và nhanh chóng. So với gửi hàng đi mỹ fedex, dhl, tnt, ups thì loại hình này thực sự chậm hơn. Thồng thường một kiện hàng bạn muốn gửi đi chúng sẽ giao động từ 10-14 ngày, có thể hơn.Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện nhanh hay chậm?Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện nhanh hay chậm?  

d. Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Về độ thân thiện, dễ dùng, thì loại hình gửi hàng đi mỹ qua bưu điện không được đánh giá cao, bởi thái độ phục vụ không được niềm nở, thứ 2 là quy trình thử tục khai nhận gửi hàng lằng nhằng, rắc rối, thông thường phải có nhân viên bưu điện hướng dẫn thì khách hàng mới biết đường điền ký. Ngoài ra dịch vụ gửi hàng đi mỹ qua bưu điện cũng có một số hạn chế nhất định như: chỉ gửi được một số loại hàng hóa, kích thước hàng hóa không được quá lớn. Đây cũng là điểm mà khiến nhiều khách hàng không hài lòng với dịch vụ này. 

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ qua công ty tư nhân

 Hiện nay có 4 hãng công ty tư nhân lớn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng quốc tế: Fedex, DHL, UPS, TNT. Hỗ trợ vận chuyển trên 220 vùng lãnh thổ toàn thế giới.

1. Gửi hàng đi mỹ DHL.

 Gửi hàng đi mỹ dhlGửi hàng đi mỹ dhl Đây được xem là công ty vận chuyển lớn nhất hiện nay, luôn đảm bảo đúng tiêu chí vận chuyển nhanh, đa dạng hàng hóa tức là gửi được nhiều loại mặt hàng không giới hạn kích thước, độ tin cậy cao, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt, quý khách có thể theo dõi được tình hình vận chuyển, tra cứu vận đơn trực tuyến dễ dàng, nhưng về giá cả, thì loại hình dịch vụ gửi hàng đi mỹ dhl thực sự đắt theo đánh giá của khách hàng. Đối với những đơn hàng từ quý công ty/quý doanh nghiệp/quý khách hàng yêu cầu bắt buộc phải vận chuyện tận nơi door-to-door, bảo mật an toàn tuyệt đối, thì DHL là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hiển nhiên tiền nào của đó, đối với một dịch vụ có uy tín cao như gửi hàng đi mỹ dhl dù giá cả có mắc hơn so với bưu điện hay các hãng khác, thì vẫn thu hút được rất nhiều quý khách hàng tìm đến, tin dùng.

2. Gửi hàng đi mỹ UPS

Nếu so với các hãng khác, thì dịch vụ gửi hàng UPS có sự khiêm tốn về mặt thị phần hơn một chút, chủ yếu có chi nhanh ở các tỉnh thành lớn, tương tự như gửi hàng đi mỹ DHL, gửi hàng đi mỹ ups có độ tin cậy cao, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Xét về giá cả, gửi hàng đi mỹ ups rẻ hơn một chút so với DHL, nhưng thời gian vận chuyển lâu hơn. Ngoài ra UPS còn cung cấp rất nhiều dịch vụ gửi hàng đã dạng cân cứ vào thời gian: gửi hàng đi mỹ tiết kiệm, gửi hàng đi mỹ ups thông thường, gửi hàng đi ups cấp tốc. Đối với những bưu kiện có trọng lượng nặng hơn 1kg, bạn nên ưu tiên dử đụng loại hình thức này thay thế cho gửi hàng đi mỹ qua bưu điện. 

3. Gửi hàng đi mỹ Fedex

FedEx chỉ được biết đến với dịch vụ giao hàng ngày hôm sau của họ. Trong một thời gian gần đây, họ cũng đang cung cấp dịch vụ mặt đất với giá thực sự thấp. Gửi hàng đi mỹ fedex rẻ hơn UPS và bưu điện đối với các gói hàng trên 2kg. Gửi hàng đi mỹ fedex cũng đáng tin cậy như UPS. Họ cũng cung cấp theo dõi chi tiết về gói hàng của bạn theo từng bước.Gửi hàng đi mỹ fedexGửi hàng đi mỹ  fedex 

4. Gửi hàng đi mỹ TNT

Tuy TNT đã sáp nhập vào, tuy nhiên gửi hàng đi mỹ TNT vẫn hoạt động độc lập bình thường mà không có bất kì sự thay đổi nào liên quan đến mức cước phí và chính sách vận chuyển. Xét về mức giá cả TNT có mức giá thấp hơn Fedex, tuy nhiên thời gian giao hàng lại chậm hơn. Long Hưng Phát là đại lý hàng  đầu của 4 hãng chuyển phát nhanh trên. Chúng tôi cung cấp mức cước phí hấp dẫn với chiết khấu cao hơn so với hãng khác. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0936 799 169 – 0933 733 193.