Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Pháp rẻ nhất tại TPHCM

Nếu như quý khách hàng cần gửi hàng đi pháp ngay lúc này thì có thể tìm thấy được mức giá vận chuyển rẻ nhất thị trường bằng công cụ tính báo giá chuyên nghiệp dễ hiểu của chúng tôi. Quý khách hàng có thể xem báo giá và tính toán chính xác hàng hóa đang muốn vận chuyển sang Pháp là bao nhiêu tiền và có thể so sánh giá cả với các công ty dịch vụ vận chuyển khác.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin hữu ích giúp gửi hàng đi Pháp dễ dàng

Pháp là một đất nước xinh đẹp có nhiều người sinh sống và là điểm đến cực kỳ phổ biến của hàng hóa Việt Nam mỗi năm. Tính đến thời điểm hiện tại thì công ty Long Hưng Phát đã giúp vận chuyển hàng đi Pháp hơn triệu đơn hàng và hàng triệu người được giảm chi phí chiết khấu từ công ty chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động tích cực, xây dựng được quy trình vận chuyển khép kín an toàn tuyệt đối nên Long Hưng Phát luôn được quý khách hàng lựa chọn tin tưởng để vận chuyển hàng hóa đến Pháp.

Gửi hàng đi Pháp dễ dàng tại Long Hưng Phát
Gửi hàng đi Pháp dễ dàng tại Long Hưng Phát

Cách gửi hàng hóa đi Pháp từ Việt Nam rẻ nhất

Mặc dù khoảng cách từ Việt Nam đến Pháp không xa nhưng chi phí gửi hàng đến đó rất là đắt đỏ và nếu như quý khách hàng thường xuyên gửi hàng đi pháp với các kiện hàng lớn thì chi phí sẽ cực cao.

Nếu như quý khách hàng thường xuyên lựa chọn bưu điện là đơn vị vận chuyển hàng hóa và bây giờ quý khách muốn được bỏ ra ít chi phí hơn thì hãy lựa chọn ngay Long Hưng Phát. Công ty chúng tôi cung cấp mức giá chiết khấu ưu đãi đặc biệt rẻ nhất và một phương thức vận chuyển đặc biệt không cần bạn ra khỏi nhà.

Ngoài dịch vụ chuyển hàng đi Pháp thì Long Hưng Phát còn nhận gửi hàng đi các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Singapore, Úc…thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh TNT với cước phí tiết kiệm lên đến 30% so với của hãng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế của quý khách.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Pháp

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp của công ty Long Hưng Phát có rất nhiều dịch vụ chuyển hàng bao gồm chuyển hàng tiết kiệm và chuyển hàng nhanh để hàng hóa sớm đến Pháp.

Chuyển hàng tiết kiệm đi Pháp

Các nhà bán lẻ hàng hóa trực tuyến online, các hộ gia đình nhỏ thưởng chọn cách chuyển hàng tiết kiệm để gửi hàng đi Pháp. Đây là cách rẻ nhất để gửi một bưu kiện nhỏ khoảng 5 kg đến 10 kg.

Hàng hóa sẽ được đóng trong container và được tàu biển vận chuyển, thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc là hàng hóa của quý khách hàng sẽ đến Pháp. Bảo hiểm 100% bồi hoàn cho quý khách hàng nếu có sự cố xảy ra không mong muốn để khách hàng được đảm bảo quyền lợi.

Chuyển phát hàng tiết kiệm đi Pháp
Chuyển phát hàng tiết kiệm đi Pháp

Chuyển phát nhanh hàng đi Pháp

Đây là một dịch vụ đặc biệt của công ty Long Hưng Phát giúp hàng hóa được đến Pháp nhanh nhất. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không đến Pháp chỉ trong 1 – 3 ngày làm việc và quá trình vận chuyển được thông báo rõ ràng trên website, quý khách hàng có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi.

Thông thường thì những kiện hàng nhẹ từ 5 kg đến 10 kg thì vận chuyển bằng đường hàng không luôn được quý khách hàng lựa chọn vì hàng hóa nhanh đến nơi.

Chuyển phát nhanh hàng đi Pháp
Chuyển phát nhanh hàng đi Pháp

Dịch vụ gửi hàng đi nặng đi Pháp

Các doanh nghiệp lớn thường có những kiện hàng trên 21 kg để gửi đi Pháp và mong muốn được nhận những chiết khấu tốt nhất rẻ nhất để có thể tối ưu hóa lợi nhuận của công ty.

Dịch vụ gửi hàng đi nặng đi Pháp
Dịch vụ gửi hàng đi nặng đi Pháp

Long Hưng Phát sẽ cân hàng hóa, đo kích thước và tư vấn cho quý khách hàng giá rẻ nhất để khi gửi hàng đi Pháp được tiết kiệm nhất. Quý khách hàng khi gửi trên 21 kg hàng hóa thì sẽ được nhận thêm chiết khấu đặc biệt của công ty, mọi thông tin chi tiết về giá cả vận chuyển thì quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá gửi hàng đi Pháp

Cước phí chuyển phát nhanh hàng đi Pháp được áp dụng như sau:

Cước phí chuyển hàng tiết kiệm đi Pháp được áp dụng như sau:

Khai báo hải quan để gửi hàng đi Pháp

Kể từ đầu năm 2021 thì khi quý khách hàng gửi bất kỳ hàng hóa nào đến Pháp thì phải cung cấp tờ khai hải quan, điều này là bắt buộc. Nhưng quý khách hàng yên tâm vì công ty Long Hưng Phát đã kết hợp tờ khai hải quan trong quy trình vận chuyển hàng đi pháp của công ty nên tiết kiệm được chi phí thời gian rất nhiều.

Công ty đảm bảo quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp sẽ có được đẩy đủ các giấy tờ thủ tục cần thiết kê khai hàng hóa hải quan để kiện hàng được xuất cảnh và nhập cảnh vào Pháp.

Bạn không thể gửi gì đến Pháp ?

Có một số quy định nghiêm ngặt trong vấn đề nhập khẩu hàng hóa ở Pháp và trong đó cũng có quy định một số mặt hàng bị hạn chế nhập khẩu vào như:

  • Những sản phẩm đồ chơi trẻ em có chứa Viagra, vitamin, đồng sunphat.
  • Quần áo được làm từ sợi cao su nhân tạo không chống cháy được.
  • Chất cấm như thuốc kích dục, ma túy, heroin, thuốc lá, vũ khí, đạn.

Đây không phải là toàn bộ danh sách các hàng hóa bị hạn chế nên nếu quý khách hàng đang gửi hàng đi pháp và không chắc chắn hàng hóa của mình có bị cấm không thì hãy liên hệ tổng đài dịch vụ của công ty để được hỗ trợ.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169