Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ (India) ưu đãi mới nhất năm 2024

Với sự phát triển của mạng internet và sự giao thương nhanh chóng của các doanh nghiệp, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi quốc tế trong đó có gửi hàng đi Ấn Độ ngày càng tăng cao. Cùng tìm hiểu chi tiết về bảng giá ship đi Ấn Độ của Long Hưng Phát trong bài viết này!

Nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ (India) hiện nay

nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ
Nhu cầu gửi hàng đi Việt Nam sang Ấn Độ

Không chỉ là quốc gia đông dân thứ 2 trên thế giới, Ấn Độ còn đang có nền kinh tế lớn thứ năm trên thế giới tính theo GDP (2022). Hiện Ấn Độ trở thành một trong những đầu tàu tăng trưởng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và là một đất nước màu mỡ, đầy tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư, công ty đa quốc gia và người lao động từ khắp nơi trên thế giới.

Các loại hàng hóa được gửi đi Ấn Độ

"Các

Hàng hóa nhẹ: Hàng hóa nhẹ là những món hàng có trọng lượng nhẹ, không cồng kềnh và có giá trị thấp. Ví dụ như sách, quần áo, giày dép, túi xách, đồ chơi, đồ gia dụng nhỏ… Những món đồ này thường được đóng gói thành bao bì nhẹ, dễ dàng vận chuyển và có thể được gửi đi Ấn Độ bằng đường hàng không hoặc đường biển.

Hàng hóa trung bình: Hàng hóa trung bình là những món hàng có trọng lượng vừa phải, không quá nặng và có giá trị trung bình. Ví dụ như các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng lớn, máy móc, linh kiện công nghiệp… Những món hàng này cần được đóng gói cẩn thận và sử dụng các loại bao bì chắc chắn để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa nặng: Hàng hóa nặng là những món hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh và có giá trị cao. Ví dụ như máy móc công nghiệp, thiết bị y tế, thiết bị xây dựng… Những món hàng này cần được đóng gói chắc chắn và sử dụng các phương tiện vận chuyển đặc biệt như container, xe tải, tàu biển…

để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.Long Hưng Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại hàng hóa này, giúp quý khách hàng yên tâm khi vận chuyển hàng hoá đi Ấn Độ.

Bảng giá gửi hàng ​đi Ấn Độ năm 2024 tại Long Hưng Phát

Bảng giá gửi hàng ​đi Ấn Độ
Bảng giá gửi hàng ​đi Ấn Độ tại Long Hưng Phát

Hiện Long Hưng Phát cung cấp cước phí gửi hàng đi Ấn Độ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng như cước phí rẻ, tiết kiệm đến 20% so với thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 4 – 6 ngày. Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi India mới nhất tại Long Hưng Phát:

Bảng Giá Gửi Hàng Đi Ấn Độ

Trọng lượng (KG)

Giá (USD)

0.5

23$

1

27$

2

37.5$

3

44$

4

50$

5

55$

6

67$

7

72$

8

77$

9

82$

>10

Báo Giá

‘Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và thay đổi theo từng thời điểm. Liên hệ nhân viên của Long Hưng Phát để báo giá chính xác nhất”

Tham khảo: Báng giá cước gửi hàng sang Mỹ của LHP Express

Ưu đãi dịch vụ chuyển phát đi Ấn Độ của Long Hưng Phát

dịch vụ chuyển phát hàng đi Ấn Độ của Long Hưng Phát
Dịch vụ chuyển phát hàng đi Ấn Độ của Long Hưng Phát

Ngoài giá cước phí hấp dẫn, Long Hưng Phát còn có nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ. Quý khách có thể được miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng lớn hoặc có thể nhận được giảm giá đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Như vậy, nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ ngày càng tăng cao do sự phát triển của nền kinh tế và các lĩnh vực dịch vụ tại đất nước này. Với bảng giá gửi hàng đi Ấn Độ mới nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Long Hưng Phát là đối tác tin cậy cho quý khách hàng trong việc ship hàng hóa sang Ấn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169