Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi an toàn nhất

Với thời kỳ hội nhập hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa qua nước ngoài không còn là khó khăn. Cũng có nhiều công ty dịch vụ vận chuyển ra đời. Vậy, gửi hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi có an toàn và uy tín không?

Việc hàng hóa Việt Nam ngày càng được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài ngày càng phát triển mạnh. Cũng chính vì thế, việc phương tiện lưu thông cũng ngày càng phát triển và đông đúc. Nhất là tại Mỹ, việc lưu thông hàng hóa vào nước Mỹ phải đảm bảo yêu cầu của nước Mỹ. Vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi là sự lựa chọn đúng cho các bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi

Việc chúng ta sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ có nhiều lợi ích cho cả người làm dịch vụ và người sử dụng dịch vụ. Những lợi ích đó được thể hiện như:

– Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ nhanh hơn. Người gửi sẽ không cần bỏ thời gian của mình để qua Mỹ gửi tận tay.

– Tiết kiệm dược một khoảng chi phí. Thay vì bạn không sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ phải đích thân mua vé qua bên Mỹ. Như vậy, bạn vừa tốn thời gian, chi phí cho mình và cả hàng hóa.

– Hiện tại, dịch vụ ngày càng phát triển, nhiều công ty sẽ nhận hàng tại địa chỉ mà bạn đưa nếu kiện hàng quá lớn.

– Có cả bảo hiểm cho hàng hóa của bạn. Nhiều công ty dịch vụ vận chuyển cam kết bảo đảm hàng hóa qua nước ngoài sẽ còn nguyên vẹn 100%. Như vậy, sẽ làm tăng lòng tin của khách hàng hơn đối với dịch vụ.

– Thủ tục khai báo với hải quan nhanh hơn, an toàn hơn cho hàng hóa của bạn.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang uy tín tại Long Hưng Phảt

Công ty vận chuyển cam kết bảo đảm hàng hóa qua nước ngoài sẽ còn nguyên vẹn 100%
Công ty vận chuyển cam kết bảo đảm hàng hóa qua nước ngoài sẽ còn nguyên vẹn 100%

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn có thể yên tâm giao hàng hóa của mình cho công ty. Việc vận chuyển và thủ tục giấy tờ cũng tiến hành nhanh hơn.

Tham khảo: Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng năm 2024

Những mặt hàng mà khách hàng thường sử dụng dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi không phải loại mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển. Các mặt hàng mà công ty không nhận vận chuyển là các mặt hàng dễ cháy nổ, hàng cấm hoặc hàng không rõ nguồn gốc. Ngoài những mặt hàng đó ra, công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đều có thể vận chuyển được. Ở Việt Nam, thì có một số mặt hàng đa số được vận chuyển đó là:

  • Dịch vụ chuyển phát các loại giấy tờ, chứng từ quan trọng.
  • Các loại thực phẩm được gửi qua Mỹ như bánh kẹo, rau củ quả, thịt, cá,…
  • Vận chuyển các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách…
  • Có thể vận chuyển các mặt hàng làm đẹp như trang sức, mỹ phẩm, phụ kiện quần áo, điện thoại,…
  • Các loại mặt hàng điện tử cũng được đưa vào danh sách các mặt hàng được đưa vận chuyển sang Mỹ.
  • Ngoài ra, còn một số mặt hàng nặng ký như tủ lạnh, giường, bàn ghế,… cũng được vận chuyển sang nước Mỹ rất nhiều.
Các loại hàng hóa được phép gửi qua Mỹ
Các loại hàng hóa được phép gửi qua Mỹ

Việc vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, một vài khách hàng sẽ xuất khẩu để bán, một vài là gửi cho người thân bên Mỹ. Những mặt trên được cập nhật là trong những năm qua được vận chuyển sang Mỹ nhiều nhất. Để bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc vận chuyển hàng hóa, bạn hãy tìm đến các công ty dịch vụ vận chuyển xuất nhập khẩu. Những công ty đó sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thời gian vận chuyển cho bạn hơn.

Tham khảo: Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi

Nếu bạn đang sinh sống ở huyện Củ Chi hoặc những vùng lân cận. Bạn ngại đi xa vào thành phố thì công ty Long Hưng Phát sẽ giúp bạn loại bỏ những e ngại đó. Long Hưng Phát chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ tại các quận, huyện trong TPHCM. Không chỉ có ở TPHCM, Long Hưng Phát còn có cả ở Hà Nội, Cần Thơ, Vĩnh Long,…

Long Hưng Phát còn có dịch vụ vận chuyển bằng đường biển. Còn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ thì các bạn có thể yên tâm. Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực hàng hóa và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Công ty chúng tôi đảm bảo về dịch vụ vận chuyển, đảm bảo cho khách hàng về thời gian vận chuyển và độ an toàn của hàng hóa.

Tham khảo: Thời gian vận chuyển hàng đi Canada mất bao lâu?

Long Hưng Phát - Dịch vụ vận chuyên hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi
Long Hưng Phát – Dịch vụ vận chuyên hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi

Đến với Công Ty Long Hưng Phát, các bạn sẽ yên tâm về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Củ Chi an toàn nhất. Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển cũng nhanh và chi phí vô cùng cạnh tranh. Đồng thời, giấy tờ xuất cảnh cũng sẽ nhanh gọn và an toàn hàng hóa cho khách hàng.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169