Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang nhanh chóng, giá cước rẻ

Chưa bao giờ mà gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang trở nên phổ biến nhộn nhịp đến như vậy. Thực tế cho thấy việc giao thương buôn bán của người Việt Nam với nước ngoài đã và đang phát triển rất sầm uất dẫn đến nhu cầu muốn có đơn vị uy tín để nhanh chóng gửi hàng ra nước ngoài. Những lưu ý sau đây sẽ có thể giúp bạn gửi hàng đi Mỹ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, rẻ hơn. Nếu bạn nắm được những lưu ý do công ty Long Hưng Phát cung cấp sẽ rất giá trị cho bạn, giúp cho công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi.

Lưu ý giúp bạn gửi hàng từ Nha Trang đi Mỹ dễ dàng

Bạn đang gặp khó khăn và phải suy nghĩ đắn đo không biết phải gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang như thế nào. Đừng lo lắng vì những lưu ý sau đây sẽ một phần nào đó giúp bạn tự tin và nhanh chóng gửi được hàng sang nước ngoài.

Lưu ý giúp bạn gửi hàng từ Nha Trang đi Mỹ dễ dàng
Lưu ý giúp bạn gửi hàng từ Nha Trang đi Mỹ dễ dàng

Kiểm tra bưu kiện bạn có có an toàn để gửi đi Mỹ

Bước đầu tiên để chuyển bưu kiện hàng hóa của bạn đến Mỹ là kiểm tra xem các mặt hàng trong bưu kiện của bạn có an toàn để gửi hay không ? Bạn nên xem những mặt hàng nào được phép gửi. Chuyển phát bưu kiện của công ty chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích cho tất cả các mặt hàng bị hạn chế và bị cấm mà các hãng chuyển phát khác ở Việt Nam không có.

Do một số quy định nghiêm ngặt trong vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa của Mỹ nên phải thật cẩn trọng khi gửi hàng đi Mỹ. Long Hưng Phát sẽ giúp bạn xác định được hàng hóa nào bạn gửi được phép thông quan nhập cảnh và hàng hóa nào bị cấm không được gửi.

Chắc chắn bạn hiểu rõ các quy định về thuế nhập khẩu

Tất cả các quốc gia đều có những hạn chế về hải quan và các quy tắc khác nhau khi nhận hàng từ nước ngoài đôi khi những mặt hàng đó phải chịu thêm phí. Nếu bạn chỉ gửi cho một người bạn của gia đình một chiếc áo bóng đá và một chiếc khăn dệt kim, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ loại thuế nhập khẩu nào.

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Nha Trang uy tín
Công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Nha Trang uy tín

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp cho mọi thứ bạn có thể muốn gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang. Không bao giờ gửi được hàng hóa nếu như bạn không biết rõ những quy định pháp luật.

Vì vậy bạn phải kiểm tra thông tin hải quan và địa điểm bảo vệ biên giới của Mỹ để biết các khoản phí bổ sung có thể phải trả và xem bạn có cần điền thêm bất kỳ thủ tục giấy tờ nào hay không.

Nếu như bạn không chắc chắn những thông tin thủ tục giấy tờ thì công ty Long Hưng Phát chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, tư vấn pháp lý thủ tục thuế hải quan để bạn nhanh chóng có đầy đủ hồ sơ để gửi sang Mỹ.

Không chỉ nhận gửi hàng đi Mỹ từ Nha Trang mà Long Hưng Phát còn nhận gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang, Trà Vinh…bạn có thể liên hệ hotline 0936.799.169 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Đóng gói hàng hóa thích hợp

Để gửi hàng đi Mỹ từ Nha Trang an toàn, bạn cần điền vào hóa đơn chiếu lệ. Điều này là bắt buộc theo luật và cho hải quan Hoa Kỳ biết những gì có trong bưu kiện của bạn. Tại chuyển phát bưu kiện của tôi, chúng tôi cung cấp điều này như là tiêu chuẩn bất cứ khi nào bạn đặt dịch vụ chuyển phát bưu kiện đến Mỹ của chúng tôi.

Điều quan trọng là phải điền đúng cách để thông qua hải quan và đến đích nhanh nhất có thể. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ cần in năm bản sao của hóa đơn và đính kèm nó vào bên ngoài bưu kiện của bạn trong một phong bì. Tất cả phải đầy đủ và trung thực thì hồ sơ gửi hàng mới có thể qua được vòng kiểm soát nghiêm ngặt của hải quan.

Đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang
Đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang

Tham khảo: Giá cước vận chuyển hàng đi Canada uy tín tại TP HCM Long Hưng Phát

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ từ Nha Trang nhanh nhất, rẻ nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của Long Hưng Phát sẽ cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng khác nhau để bưu kiện của bạn đến Mỹ. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Long Hưng Phát nhận những hàng hóa từ nhỏ nhất như cuốn sách, quần áo đến những hàng hóa to lớn như tượng phật, bàn ghế, tủ gỗ…

Giá dịch vụ là rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và có thể được xem là cạnh tranh nhất. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng được kèm theo từng gói dịch vụ để giúp bạn được tiết kiệm nhất, an tâm nhất như: bảo hiểm bồi hoàn 100% nếu hàng hóa bị hư hại, hoàn trả chi phí nếu hàng hóa không đến đúng nơi, chiết khấu cao cho hàng hóa nặng…

Đóng gói hàng hóa là hoàn toàn miễn phí và quy trình nhận hàng gửi sẽ được tiến hàng tại nhà của bạn nếu bạn yêu cầu. Quá trình hàng hóa được vận chuyển đến Mỹ sẽ được cập nhật thường xuyên trên website công ty Long Hưng Phát để bạn có thể theo dõi và yên tâm.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169