Gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận uy tín, giá rẻ – Long Hưng Phát

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận ở đâu uy tín? Chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi muốn gửi hàng đi Mỹ. Với nhu cầu gửi hàng ngày càng nhiều như hiện nay, có vô vàn các đơn vị vận chuyển được mọc lên vì vậy tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín là vô cùng khó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty Long Hưng Phát chuyên gửi hàng đi Mỹ.

Vì sao nhu cầu gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam tăng cao những năm gần đây?

Hiện nay, có rất nhiều người định cư nước ngoài đặc biệt là Mỹ. Chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng cũng tăng cao. Hầu hết, khách hàng đều có nhu cầu gửi hàng thực phẩm, quần áo, giày dép,… tới cho người thân của mình.

Hơn thế nữa, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng phát triển không còn quá khó khăn khi vận chuyển hàng. Bạn chỉ cần tìm một đơn vị vận chuyển để gửi hàng, thời gian diễn ra vô cùng nhanh chóng, quy trình đơn giản không mất thời gian. Giá thành vận chuyển hàng đi Mỹ hiện nay khá rẻ, giá thành vận chuyển sẽ dựa vào khối lượng đơn hàng. Đây là chi phí được công khai nên bạn không cần lo lắng bị “chặt giá”.

Các mặt hàng gửi đi Mỹ hoàn toàn không bị giới hạn, bạn có thể gửi bất cứ các mặt hàng thông thường nào đến Mỹ. Hầu hết loại hàng thường ngày, nhu yếu phẩm cơ bản,… đều có thể gửi tới Mỹ một cách dễ dàng.

Vì sao nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tăng cao những năm gần đây?
Vì sao nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tăng cao những năm gần đây?

Tại sao nên gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận của Long Hưng Phát?

Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển được thành lập từ năm 2007, tính đến nay đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với phương châm “Uy tín, Nhanh chóng, Chất lượng”, Long Hưng Phát mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khi đến với Long Hưng Phát bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu. Long Hưng Phát sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu phát sinh vấn đề xảy ra. Hiện nay, Long Hưng Phát đã có cho mình một tệp khách hàng lớn chính vì vậy luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ tại Long Hưng Phát bạn sẽ tiết kiệm tới 30% giá trị vận chuyển. Bên cạnh gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận, Long Hưng Phát còn nhận vận chuyển hàng đi Úc, Canada, Nhật,… với các tiêu chí: giá cả cạnh tranh, đặt khách hàng trọng tâm, đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình làm việc đạt chuẩn.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận qua Long Hưng Phát tiết kiệm 30% phí vận chuyển
Gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận qua Long Hưng Phát tiết kiệm 30% phí vận chuyển

Gửi hàng đi Mỹ qua Long Hưng Phát bạn được gì?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại quận Phú Nhuận, bạn sẽ được:

  • Giá thành cạnh tranh: Long Hưng Phát tập trung vào vận chuyển đường hàng không, chính vì vậy giá thành được cạnh tranh nhất hiện nay. Mọi hàng hóa đều được xuất giấy tờ, hóa đơn chính vì vậy giá thành vận chuyển luôn được công khai.
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên tại Long Hưng Phát rất hùng hậu nên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng miễn phí, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.
  • Hỗ trợ đóng gói: Bên vận chuyển sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí cho khách hàng.
  • Quy trình làm việc đạt chuẩn: Bên Long Hưng Phát sẽ tiếp cận khách hàng, tìm hiểu về kiện hàng > Kiểm tra tình trạng lô hàng, đáp ứng đủ điều kiện > Gửi hàng và theo dõi tình trạng lô hàng > Giao hàng đến tận tay khách hàng.

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh

Gửi hàng từ quận Phú Nhuận đi Mỹ mất thời gian bao lâu?

Khoảng cách giữa Việt Nam và Hoa Kỳ khá cách xa nhau, thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc đơn vị vận chuyển và khối lượng vận chuyển. Tại Long Hưng Phát bạn có thể lựa chọn 3 hình thức vận chuyển là:

  • Chuyển phát nhanh: Chuyển phát nhanh là hình thức được nhiều người lựa chọn, trung bình sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày.
  • Chuyển phát thông thường: Đối với dịch vụ vận chuyển đi Mỹ từ Phú Nhuận, bạn sẽ mất thời gian từ 10 – 12 ngày là tới tay người nhận. Tuy nhiên, đối với các địa điểm xa trung tâm sẽ phải mất từ 10 – 15 ngày.
  • Chuyển hàng tiết kiệm: Nếu bạn lựa chọn gửi hàng tiết kiệm, thì thời gian sẽ lâu hơn nhưng giá thành sẽ rẻ hơn. Thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 15 – 20 ngày, tuy nhiên sẽ phải phụ thuộc vào khối lượng đơn hàng được gửi đi.

Cam kết của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận

Long Hưng Phát sẽ có cam kết dành cho khách hàng, đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đối với Long Hưng Phát sau khi nhận gửi hàng bạn sẽ được cấp cho một mã vận đơn, bạn có thể theo dõi trực tiếp đơn hàng của mình ngay trên website. Ngoài ra, Long Hưng Phát khi nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận bán sẽ được cam kết giá trị đơn hàng. Bên đơn vị vận chuyển sẵn sàng bồi thường giá trị đơn hàng 200%, khi đơn hàng gặp vấn đề.

Long Hưng Phát cam kết hỗ trợ khách hàng tuyệt đối
Long Hưng Phát cam kết hỗ trợ khách hàng tuyệt đối

Chính vì vậy, Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo nếu muốn gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận. Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn, hãy nhanh tay liên hệ với  0936.799.169 để được tư vấn chi tiết, miễn phí.

Tham khảo thêm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169