Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiện tại, nhiều công ty kinh doanh vận chuyển hàng hóa rất hiệu quả. Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 của Long Hưng Phát là một trong những đơn vị như thế.

Vận chuyển hàng hóa là một mô hình kinh doanh giao hàng nhanh chóng tiện lợi. Ngày nay, nó đã không còn được giới hạn ở quy mô trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế với hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 của công ty Long Hưng Phát là địa chỉ đã chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 với nhiều ưu đãi

Tư vấn miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu muốn chuyển hàng hóa tới Mỹ tại Quận 6 và các vấn đề liên quan tới dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ tới Hotline của công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn tư vấn trực tiếp, tận tình và chu đáo.

Mọi hoạt động tư vấn này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo bất cứ các thông tin gì liên quan tới giá cả, thời gian hay quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và giúp bạn có thêm các thông tin cụ thể về sản phẩm.
Công ty đã trang bị hệ thống thông tin trực tuyến, hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24. Nhằm đưa tới thông tin khoa học, chính xác và hữu ích nhất. Từ đó giúp khách hàng có thể hiểu và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Long Hưng Phát trang bị hệ thống tư vấn trực tuyến, hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24

Đóng gói miễn phí

Đối với hàng hóa của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và đóng gói cẩn thận. Đảm bảo được độ an toàn tối ưu cho sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển tới Mỹ. Đặc biệt, thao tác này cũng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Dịch vụ hải quan miễn phí

Chắc hẳn các bạn đã biết tới phí hải quan nếu như muốn vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Bởi đòi hỏi bạn phải có giấy chứng nhận của Cục hải quan. Tuy nhiên, với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ thực hiện nó hoàn toàn MIỄN PHÍ. Từ đó giúp bạn vận chuyển hàng tới tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Khuyến mãi hấp dẫn

Thông thường, hàng tháng công ty Long Hưng Phát đều sẽ có các chương trình khuyến mại với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt những ngày lễ, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi lên tới 30-50% giá dịch vụ. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Khuyến mãi hấp dẫn vào các ngày lễ đặc biệt
Khuyến mãi hấp dẫn vào các ngày lễ đặc biệt

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Công ty cung cấp bảo hiểm cho hàng hóa của khách hàng 100%. Nếu như trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ sai sót nào như hàng hóa bị thất lạc hoặc bị vỡ, gãy,….Công ty sẽ đền bù lại tương đương với giá trị của sản phẩm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này.

Cập nhật thông tin hàng hóa

Ngay sau khi nhận được hàng từ phía khách hàng, các nhân viên sẽ tiến hành theo dõi và xử lý đơn hàng nhanh chóng. Tất cả mọi thông tin về đơn hàng, quy trình vận đơn đều được cập nhật và hiển thị ngay trên Website của công ty. Bạn có thể kiểm tra một cách đơn giản và dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Tham khảo: Gửi hàng đi Canada uy tín tại Long Hưng Phát

Cam kết của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6

Công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát cam kết thực hiện giao đơn hàng đúng thời gian. Chúng tôi cam kết đảm bảo về số lượng và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa luôn nguyên vẹn không xảy ra tình trạng hỏng hóc hay mất mát gì. Cam đoan giao đúng như thời gian đã cam kết với khách hàng.

Toàn bộ hàng hóa đều sẽ được bảo hiểm khi vận chuyển. Chúng tôi sẽ đền bù mọi thiệt hại về sản phẩm nếu như xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình thực hiện vận đơn.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình. Họ sẽ trực tiếp tiến hành phân loại và vận chuyển hàng hóa đảm bảo đúng thời gian đã cam kết.

Long Hưng Phát - Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 6
Long Hưng Phát – Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 6

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 của công ty Long Hưng Phát là một trong những địa chỉ hoàn hảo dành cho khách hàng khi có các nhu cầu muốn gửi hàng đi tới Mỹ. Với uy tín của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ tới Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn với giá thành rẻ nhất. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ tới công ty Long Hưng Phát để nhận được tư vấn hữu ích và kịp thời.

Có thể bạn quan tâm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169