Các vấn đề có thể xảy ra khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hóc môn

Hiện nay vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phổ biến, trong đó có gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hóc môn. Bạn rất muốn tham gia vận chuyển hàng quốc tế. Nhưng bạn còn nhiều băn khoăn lo lắng. Vậy hãy cùng với Long Hùng Phát tìm hiểu về các vấn đề khi vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận Hóc môn.

Vấn đề khi chuẩn bị gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hóc môn

Cách sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế

Các đơn giản nhất để có thể dùng dịch vụ giao hàng này đó chính là liên hệ trực tiếp cho Long Hưng Phát. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn tận tình. Bạn sẽ được báo giá chi tiết và hướng dẫn cụ thể về các thủ tục vận chuyển. Sau khi hoàn thành mọi thủ tục thì chỉ cần mang hàng đến để chuyển đi thôi.

Liên hệ trực tiếp cho Long Hưng Phát để sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế
Liên hệ trực tiếp cho Long Hưng Phát để sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế

Bảng giá

Bảng giá của các sản phẩm thông thường sẽ được tính theo giá cả đã công bố trên website. Tuy nhiên, bảng giá vận chuyển này không áp dụng với các sản phẩm sau:

  • Thực phẩm, mỹ phần, đồ điện tử.
  • Hàng cồng kềnh.
  • Hàng quá khổ.
  • Hàng nguyên khối trọng lượng trên 50kg. Loại hàng không thể tách nhỏ hay vận chuyển riêng biệt.

Những mặt hàng thuộc loại sản phẩm trên là những đồ đặc biệt. Không thể vận chuyển giống như các loại hàng hóa thông thường. Nó đòi hỏi cách thức vận chuyển đặc biệt và cầu kỳ hơn. Do vậy, quá trình vận chuyển sẽ phát sinh ra nhiều chi phí. Nên với những trường hợp này, liên hệ trực tiếp với Long Hùng Phát để được tư vấn kỹ lưỡng.

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ đường biển

Cách đóng gói và thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hóc môn

Cách đóng gói

Mỗi gói hàng hóa phải được đóng gói có một mặt nhẵn và phẳng để có thể dán được mã vận đơn lên trên. Không nên sử dụng giấy hay vải để đóng gói. Vì những chất liệu này khá mỏng manh và không chắc chắn. Gói hàng sẽ rất dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Nên đựng hàng hóa trong các thùng giấy. Sau đó dùng băng dính dán ở bên ngoài thùng. Đặc biệt không dùng dây thừng hay dây vải để buộc hàng. Vì những loại dây này không chắc chắn. Không đảm bảo được sự nguyên vẹn của hàng hóa.

Với từng loại hàng hóa sẽ có những quy cách đóng gói khác nhau. Nếu muốn biết rõ hơn, có thể liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hóc môn

Tùy vào từng địa điểm sẽ có thời gian gửi hàng đi Mỹ khác nhau. Đặc biệt là những địa điểm ở vùng sâu vùng xa. Những địa điểm này thì vận chuyển quốc tế khá xa các thành phố trung tâm. Càng xa các thủ đô trên thế giới.

Khi sử dụng dịch vụ này, điều quan trọng là xác định được địa điểm bưu cục, Nhờ có địa điểm bưu cục rõ ràng, Long hưng phát sẽ xác định giúp bạn giá cước toàn bộ quá trình và thời gian vận chuyển.

Thông thường thời gian vận chuyển đi Mỹ sẽ khoảng từ 5 đến 7 ngày. Đó là đối với các thành phố lớn. Tuy nhiên đây chỉ là thời gian áng khoảng. Bởi vì với những loại hàng hóa đặc biệt thì có thể thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại Long Hưng Phát sẽ khoảng từ 5 đến 7 ngày
Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại Long Hưng Phát sẽ khoảng từ 5 đến 7 ngày

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Long Hưng Phát

Vấn đề nhận hàng khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hóc môn

Người nhận không ở địa chỉ giao

Tất cả các loại hàng khi giao cho người nhận sẽ phải có chữ ký của họ trước khi thanh toán. Người giao hàng không được để lại bất kỳ sản phẩm nào trong mọi trường hợp. Nếu không đúng người nhận hay không đúng địa chỉ giao hàng. Hoặc người nhận không có ở địa chỉ giao thì không được giao.

Với những trường hợp này, người giao hàng phải liên hệ lại cho người nhận theo số điện thoại. Bởi số điện thoại luôn được ghi trên bao hàng. Từ đóm người nhận sẽ thông báo họ đang ở đâu và hẹn thời điểm giao hàng.

Người giao hàng không được để lại hàng hóa trong mọi trường hợp
Người giao hàng không được để lại hàng hóa trong mọi trường hợp

Tham khảo: Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ gửi hàng bị sai

Việc giao hàng không thể hoàn tất nếu địa chỉ hay số điện thoại của người nhận hàng bị sai. Khi đó bên vận chuyển sẽ liên hệ lại với khách hàng để kiểm tra lại các thông tin của người nhận. Lúc này khách hàng phải cung cấp thông tin thật chính xác để tránh làm mất thời gian. Làm trì trệ quá trình giao hàng.

Nếu quá trình giao hàng diễn ra quá nhiều lần mà không được, khách hàng sẽ phải trả thêm phí giao hàng. Do vậy để tránh bị mất thời gian và tiền bạc, bạn nên kiểm tra các thông tin thật kỹ lưỡng trước khi gửi đi.

Trên đây là các thông tin chia sẻ của Long Hùng Phát về các vấn đề gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hóc môn. Với những vấn đề này, chắc hẳn bạn đã nắm rõ. Hãy thông thạo mọi vấn đề để tránh xảy ra các sai sót không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169