Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM an toàn chất lượng cao

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM hoàn toàn yên tâm với chất lượng và chính sách bảo hành của Long Hưng Phát tới người sử dụng.

Được biết việc chuyển hàng sang nước khác thường lâu hơn so với trong nước. Tuy nhiên giờ đây việc chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM hoàn toàn nhanh chóng tại Long Hưng Phát. Chuyên thực hiện chuyển hàng cho mọi người có nhu cầu di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đây cũng chính là địa chỉ được đánh giá cao về dịch vụ chuyển phát nhanh sang nước ngoài hiện nay.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM vô cùng chu đáo

 Khi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM tại Long Hưng Phát, các bạn sẽ thấy được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

Bước 1: Tiếp nhận hàng hóa kê khai thông tin

Khi khách hàng giao hàng cho Long Hưng Phát để được hỗ trợ chuyển phát nhanh. Các nhân viên sẽ cẩn thận tiếp nhận hàng hóa, kê khai, kiểm kê (trường hợp số lượng lớn) và ghi đầy đủ thông tin cụ thể của hàng hóa. Thực hiện nhập lên hệ thống với thông tin hàng hóa đảm bảo an toàn quá trình vận chuyển. Long Hưng Phát cũng đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các thông tin về giá cước vận chuyển, cũng như giá trị của sản phẩm đều được thông báo rõ ràng. Để nếu sự cố xảy ra, có mức đền bù thỏa đáng và đảm bảo nhất cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM chuyên nghiệp
Dịch vụ gửi hàng nhanh chóng và an toàn tại LHP Express

Bước 2: Đóng gói sản phẩm

Sau khi đã tiến hành ghi nhận thông tin, thì việc đóng gói, sẽ được nhân viên có kỹ năng chuyên nghiệp. Đảo đảm cho hàng hóa không bị gặp sự cố, bảo đảm trong quá trình di chuyển sản phẩm.

Đồng thời các thông tin kê khai cũng được dán lên phần thùng hàng chuyển phát. Để việc giao nhận diễn ra thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tham khảo: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nga

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Trong bước này, hàng hóa sẽ được đưa tới phương tiện vận chuyển, xếp ngay ngắn và theo lộ trình di chuyển. Quá trình vận chuyển sẽ được nằm trên các xe chuyên dụng, máy bay, các vật dụng hỗ trợ hiện đại. Đảm bảo mang sản phẩm đến đúng tay người nhận không xảy ra sai sót.

Bước 4: Giao nhận

Khi đến địa chỉ, nhân viên sẽ gọi cho người nhận giao hàng, và ký kiểm kê hàng hóa. Nhân viên chỉ giao hàng khi đúng địa chỉ, đúng người nhận, trường hợp khác, người nhận cần liên hệ tới người gửi để được Long Hưng Phát hỗ trợ.

Việc này bảo đảm cho sản phẩm trong quá trình chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM không bị lỗi, hay gửi nhầm người. Đảm bảo sản phẩm của khách hàng được di chuyển đúng hướng và tốt nhất.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM an toàn
LHP chuyên nhận gửi hàng quốc tế siêu tốc

Chính sách bảo đảm hàng hóa khi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM

Trong quá trình vận chuyển, cho dù chắc chắn đến mấy rằng hàng hóa sẽ không bị gặp sự cố. Thì các khách hàng khi thực hiện sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM sẽ có đôi chút lo lắng về quá trình vận chuyển. Lo sợ hàng hóa của mình gặp sự cố trục trặc, lo sợ chi phí để có lại sản phẩm khó khăn hơn.

Long Hưng Phát là đơn vị hỗ trợ chuyển phát nhanh kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hiểu được những băn khoăn trăn trở cũng như lo lắng của khách hàng, khi sử dụng dịch vụ. Vậy nên các chính sách bảo hành cho từng sản phẩm của khách khi sử dụng dịch vụ chuyển phát đều minh bạch.

Tham khảo: Gửi Tủ Thờ Đi Úc Kinh Nghiệm và Lời Khuyên

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM uy tín
Liên hệ ngay dịch vụ gửi hàng nhanh chóng và an toàn

Chi trả 100% giá trị của hàng hóa

Nếu hàng hóa của khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM sử dụng dịch vụ của Long Hưng Phát gặp sự cố trục trặc. Hàng hóa bị mất, bị thất lạc; hàng hóa bị hư hại ảnh hưởng sứt sẹo; hàng hóa bị lỗi gặp trục trặc kỹ thuật; hàng hóa bị móp méo ảnh hưởng sử dụng;… 

Tất cả những ảnh hưởng tác động xấu tới hàng hóa của khách, sẽ được Long Hưng Phát hoàn trả 100% giá trị của sản phẩm, bảo đảm được quyền lợi của khách hàng. Giúp khách hàng thoải mái sử dụng tiếp dịch vụ của cơ sở.

Hoàn trả chi phí vận chuyển cho khách hàng

Do sự cố về hàng hóa nếu phát sinh là do Long Hưng Phát gây ra, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Nên mức chi phí mà khách hàng đã chi trả cho quá trình chuyển phát, sẽ được cơ sở hoàn trả lại. Đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành tới khách hàng không may gặp phải sự cố đáng tiếc này,…

Với chính sách bảo đảm, bảo hành chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM, khách hàng có thể thoải mái và yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển phát của cơ sở. Tuy nhiên các khách hàng đừng vội lo lắng, bởi từ khi được thành lập đến nay, Long Hưng Phát chưa làm hư hại, hay thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển phát cho khách hàng. Nên các bạn có thể hoàn toàn thoải mái tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169