Một số thông tin quan trọng cần thiết khi gửi thực phẩm đi úc

Trong những năm trở lại đây thì nước Úc là điểm đến số 1 trên thế giới của người Việt và vì thế nên dịch vụ gửi thực phẩm đi úc cũng phát triển rầm rộ và trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân, doanh nghiệp. 

Khi gửi thực phẩm đi bất kỳ quốc gia nào thì cũng sẽ gặp những khó khăn trục trặc và cần phải nắm bắt rất nhiều thông tin để có thể thông quan được hàng hóa. Long Hưng Phát cung cấp những bước đơn giản để đảm bảo bất kì hàng hóa nào được gửi đi đến Úc đều được và nhanh.

gửi hàng đi úc
Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ

Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ

Nếu như trước đây bạn gửi thực phẩm đi úc bằng đường bưu điện với chi phí đắt đỏ và thậm chí còn đắt hơn cả kiện hàng thì bây giờ bạn có thể chọn công ty dịch vụ Long Hưng Phát để được rẻ hơn 60% và được hưởng nhiều ưu đãi chiết khấu khác. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty Long Hưng Phát đã hoạt động đã hình thành đã vận chuyển hàng triệu đơn hàng, khẳng định uy tín với triệu người Việt Nam. Dịch vụ mà công ty cung cấp luôn là dịch vụ được đánh giá tốt nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất.

Cần chắc chắn bạn biết những gì được phép gửi vào Úc

Luật pháp của Úc có quy định những hàng hóa sản phẩm nào được phép nhập khẩu nhằm đảm bảo không có dịch bệnh, không bị nhiễm khuẩn từ các quốc gia khác. 

Điều này có nghĩa rằng khi bạn gửi hàng đi úc thì bạn sẽ gặp phải sự kiểm soát nghiêm ngặt, soi chiếu kỹ càng để đảm bảo mọi thứ được an toàn. Từ đó dẫn đến thủ tục hồ sơ pháp lý hải quan cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều. 

Nếu như hàng hóa sản phẩm mà bạn gửi sang Úc nằm trong danh sách cấm hoặc bị hạn chế thì bắt buộc hàng hóa đó phải bị bỏ lại hoặc bị tịch thu tiêu hủy. Hàng hóa bị hạn chế thì có thể được thông quan nhập khẩu nhưng cần phải có những thủ tục đảm bảo tuyệt đối mà chỉ có công ty chuyên như Long Hưng Phát mới có thể hỗ trợ. 

Nếu như bạn muốn gửi thực phẩm đi úc thì trước tiên bạn cần liên hệ ngay với Long Hưng Phát để kiểm tra hàng hóa sản phẩm thực phẩm có nằm trong danh sách cấm hay bị hạn chế không. Điều đó là rất cần thiết để có thể chuẩn bị trước các thủ tục cần thiết liên quan.

gửi hàng đi úc
Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ tại Long Hưng Phát

Không gửi những thực phẩm dễ hư hỏng

Kể từ ngày nhân viên vận chuyển nhận hàng thì những thực phẩm có hạn sử dụng dưới 6 tháng sẽ không được nhận vì luật Úc có quy định. Thế nên khi chọn gửi gửi thực phẩm đi úc thì bạn cần chọn những thực phẩm nào có hạn sử dụng lâu dài trên 1 năm để hợp thức hóa giấy tờ thủ tục hải quan.

Để đảm bảo chắc chắn 100% những thực phẩm mà bạn gửi cần được đóng gói cẩn thận, có niêm phong của nhà sản xuất và có đầy đủ thông tin thực phẩm như thành phần, hạn sử dụng, nhà sản xuất, tác dụng công dụng…

Bạn cần đảm bảo thêm rằng các thông tin liên quan được ghi chú rõ ràng trong kiện hàng và không có bất kì vật cản nào để hải quan máy soi chiếu dễ dàng nhìn thấy.

Trên thực tế cho thấy rằng việc đảm bảo được những điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển và đảm bảo hàng hóa thực phẩm được điền chính xác trong tờ khai hải quan. Công ty Long Hưng Phát sẽ giúp bạn xử lí mọi vấn đề này từ đóng gói hàng hóa có nhãn mác đến phiên dịch thông tin thực phẩm theo tiếng Úc cũng như thực hiện mọi thứ đúng theo luật định của Úc.

gửi hàng đi úc
Những loại thực phẩm bạn có thể gửi đi Úc

Những loại thực phẩm bạn có thể gửi đi Úc

Sau đây là những loại thực phẩm mà bạn có thể gửi thực phẩm đi úc theo luật của Úc quy định:

+ Những thực phẩm được bảo quản trong bao bì kín, hút chân không, chưa bao giờ được mở và có thông tin của nhà sản xuất rõ ràng. 

+ Những thực phẩm có nhãn mác và có ghi rõ ràng các thành phần bên trong, công dụng tác dụng

+Những thực phẩm có hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên tính từ thời điểm ngày vận chuyển được ghi trên tờ khai hải quan. Không có rượu, thịt, gia cầm, hải sản, cá, sữa.

+ Không được gửi những thực phẩm tự làm vì hạn sử dụng của thực phẩm không được dài ngày và có nguy cơ gây hại đến sức khỏe người dân Úc nên luật Úc quy định không được phép

Tham khảo: Dịch vụ gửi đồ thực phẩm sang Canada tại Long Hưng Phát

Khi gửi thực phẩm đi úc thì bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề bị tiêu hủy thực phẩm vì thực phẩm gửi đi nằm trong danh sách cấm. Bạn hoàn toàn có thể trả tiền để có thể lấy lại những thực phẩm mà hải quan giữ lại.

Nếu bạn muốn biết thêm một chút thông tin trước khi gửi một số món ngon đi khắp thế giới, hãy xem các quy định chính thức của Úc để tìm hiểu thêm về các quy định và hạn chế về việc mang thực phẩm vào Úc. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định gửi thứ gì đó không ăn được, hãy xem hướng dẫn vận chuyển đến Úc của chúng tôi để mọi thứ trở nên dễ dàng nhất có thể.

Tham khảo ngay:

Chia sẻ một số kinh nghiệm gửi hàng đi Úc bạn cần phải biết

Dịch vụ gửi hàng đi Úc qua bưu điện có mất nhiều thời gian không?

Bảng giá gửi thuốc tây đi Úc giá tốt năm 2023 – 2024 tại Long Hưng Phát

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169