Dịch vụ gửi quà tết đi Pháp năm 2024 tại Long Hưng Phát

Đối với những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Pháp, họ thường sẽ tìm kiếm các dịch vụ gửi quà tết đi Pháp từ Việt Nam. Với những người Việt Nam ở Việt Nam, họ cũng rất muốn gửi những món quà tết ý nghĩa sang cho người thân, bạn bè.

Thời điểm nào thì nên gửi quà tết đi Pháp

gửi quà tết đi Pháp vào lúc nào
Gửi quà tết đi Pháp vào lúc nào hợp lý

Để đảm bảo rằng món quà tết của bạn được trao tận tay người nhận đúng thời gian, bạn nên lên kế hoạch và tiến hành gửi quà sớm. Thông thường, các dịch vụ gửi quà tết đi Pháp thường bắt đầu nhận đơn từ sớm, khoảng 1-2 tháng trước Tết, do đó, bạn cần lưu ý về thời gian này để có thể chuẩn bị các thủ tục cần thiết và gửi quà đi trước Tết ít nhất 1 tuần.

Những món quà tết phổ biến ở Pháp (FRANCE)

món quà tết phổ biến ở Pháp
Món quà tết được ưa chộng ở Pháp

Khi gửi quà tặng tết đi Pháp, bạn cần lựa chọn những món quà phù hợp với sở thích và nhu cầu của người nhận, đồng thời, bạn cũng cần lưu ý đến những món quà tết phổ biến tại Pháp. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà tết phù hợp để gửi sang Pháp:

  • Bánh chưng, bánh tét: Đây là những món ăn truyền thống của Việt Nam, thường được bày biện trên bàn thờ gia tiên vào dịp Tết. Bánh chưng vuông vức tượng trưng cho đất, bánh tét tròn trịa tượng trưng cho trời, thể hiện sự mong ước về một cuộc sống đủ đầy, sung túc trong năm mới.
  • Mứt tết: Mứt tết là một trong những món quà tết không thể thiếu đối với người Việt Nam. Có rất nhiều loại mứt tết khác nhau, mỗi loại đều có hương vị và màu sắc riêng, chẳng hạn như mứt dừa, mứt sen, mứt bí, mứt gừng…
  • Trà mứt các loại: Nếu mứt tết có thể ăn trực tiếp thì trà mứt lại phải kết hợp với trà. Trà thường được dùng kết hợp với mứt không đường, với các sản phẩm từ các nhánh cây khiết xuất tạo hương vị thêm phần cốm hoà quyện.
  • Các loại hạt khô: Đây là những món quà tết vừa sang trọng lại vừa tốt cho sức khỏe. Các loại hạt khô phổ biến thường được dùng làm quà tết bao gồm hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt thông…
  • Rượu vang: Rượu vang là một thức uống phổ biến tại Pháp, do đó, đây cũng là một món quà tết rất phù hợp để gửi tặng cho người thân, bạn bè ở nước này.

Các dịch vụ vận chuyển quà tết đi Pháp hiện nay

dịch vụ vận chuyển quà tết đi Pháp
Dịch vụ vận chuyển quà tết đi Pháp uy tín tại Long Hưng Phát

Để chuyển phát quà tết đi Pháp, bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau:

Chuyển đồ tết đi Pháp qua đường bưu điện

Đây là cách gửi quà tiết kiệm nhất, tuy nhiên, thời gian vận chuyển có thể lâu hơn so với các cách khác. Để gửi quà tết đi Pháp qua đường bưu điện, bạn cần chuẩn bị một thùng quà chắc chắn, đóng gói cẩn thận và ghi rõ địa chỉ người nhận. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện để rút ngắn thời gian vận chuyển.

Tham khảo: Chi phí gửi hàng đi Mỹ có cao không?

 Gởi quà tết đi Pháp qua dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là cách gửi quà nhanh chóng và tiện lợi nhất, tuy nhiên, chi phí vận chuyển có thể cao hơn so với các cách khác. Để gửi quà tết đi Pháp qua dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn cần liên hệ với một công ty chuyển phát nhanh uy tín như Long Hưng Phát và cung cấp  thông tin về địa chỉ người nhận, trọng lượng và kích thước của thùng quà.

Vận chuyển quà tết đi Pháp qua dịch vụ gửi quà tết chuyên nghiệp

Đây là cách gửi quà tiết kiệm và tiện lợi nhất, tuy nhiên, bạn cần tìm được một dịch vụ gửi quà tết chuyên nghiệp và uy tín. Khi sử dụng dịch vụ gửi quà tết chuyên nghiệp, bạn chỉ cần cung cấp cho họ thông tin về địa chỉ người nhận, trọng lượng và kích thước của thùng quà, mọi việc còn lại sẽ do họ lo liệu.

Bảng giá gửi quà tết đi Pháp năm 2024 

Dưới đây là bảng giá cước chuyển phát quà tết đi Pháp của Long Hưng Phát:

Trọng lượngThời gian vận chuyểnGiá cước
Dưới 1kg7-10 ngày1.000.000đ
2-3kg7-10 ngày1.500.000đ
4-5kg7-10 ngày2.000.000đ
6-7kg7-10 ngày2.500.000đ
8-9kg7-10 ngày3.000.000đ
10-11kg7-10 ngày3.500.000đ
12-13kg7-10 ngày4.000.000đ
14-15kg7-10 ngày4.500.000đ
16-17kg7-10 ngày5.000.000đ
18-19kg7-10 ngày5.500.000đ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cước thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm gửi quà.

Những lưu ý khi ship quà tết đi Pháp đảm bảo an toàn

Lưu ý khi ship quà tết sangPháp
Lưu ý khi ship quà tết sang Pháp

Khi ship quà tết đi Pháp, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn món quà phù hợp với sở thích và nhu cầu của người nhận.
  • Đóng gói quà cẩn thận, chắc chắn để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Ghi rõ địa chỉ người nhận và thông tin liên lạc của bạn trên thùng quà.
  • Sử dụng dịch vụ gửi quà tết uy tín và chuyên nghiệp.
  • Gửi quà sớm để đảm bảo rằng quà được trao tận tay người nhận đúng thời gian.

Khi gửi quà tết đi Pháp bạn cần lưu ý một số điều như chọn món quà phù hợp, đóng gói quà cẩn thận, ghi rõ địa chỉ người nhận và thông tin liên lạc của bạn trên thùng quà, sử dụng dịch vụ gửi quà tết uy tín và chuyên nghiệp, gửi quà sớm để đảm bảo rằng quà được trao tận tay người nhận đúng thời gian. Hy vọng qua bài viết trên, Long Hưng Phát đã mang đến những thông tin hữu ích cho người đọc, liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé!

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169