Dịch vụ gửi quà tết đi Thái Lan nhanh chóng năm 2024

Nếu bạn có người thân đang sinh sống tại Thái Lan, chắc hẳn bạn sẽ muốn gửi tặng họ những món quà Tết ý nghĩa để chia sẻ niềm vui trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn một dịch vụ gửi quà tết đi Thái Lan uy tín, đảm bảo vận chuyển đúng thời gian và không bị hư hỏng hàng hóa.

Cách gửi quà tết đi Thái Lan nhanh chóng

Cách gửi quà tết đi Thái Lan
Hướng dẫn gửi quà tết đi Thái Lan

Để gửi quà tết đi Thái Lan nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ này với thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả hợp lý. Một số công ty chuyển phát nhanh uy tín mà bạn có thể sử dụng bao gồm:

 • Long Hưng Phát: Long Hưng Phát là một công ty chuyển phát nhanh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Long Hưng Phát có rất nhiều ưu điểm, bao gồm: thời gian giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và có nhiều hình thức thanh toán tiện lợi.
 • DHL: DHL là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn, có mạng lưới hoạt động rộng khắp thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL rất nhanh chóng và đáng tin cậy, tuy nhiên giá cước thường khá cao.
 • UPS: UPS là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn khác, có mạng lưới hoạt động rộng khắp thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh của UPS cũng rất nhanh chóng và đáng tin cậy, với giá cước ở mức trung bình.
 • FedEx: FedEx là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn, có mạng lưới hoạt động rộng khắp thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx rất nhanh chóng và đáng tin cậy, với giá cước ở mức cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi quà tết qua đường bưu điện. Tuy nhiên, dịch vụ này thường chậm hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh và có thể không đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Những món quà tặng tết thường gửi đi Thái Lan

món quà tặng tết thường gửi đi Thái Lan ý nghĩa
Những món quà gửi đi Thái Lan ý nghĩa

Có rất nhiều món quà tặng tết ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác tại Thái Lan. Một số món quà tặng phổ biến bao gồm:

 • Yến sào: Yến sào là một món ăn bổ dưỡng, được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Yến sào có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như súp yến, cháo yến, chè yến, bánh yến, nước yến,…
 • Nước yến: Nước yến là một loại thức uống bổ dưỡng cũng thường làm món quà tặng Tết để gửi đi Thái Lan. Nước yến có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, như tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da,…
 • Bánh kẹo truyền thống: Bánh kẹo truyền thống Việt Nam là một món quà ý nghĩa, giúp người nhận cảm nhận được không khí Tết cổ truyền của dân tộc. Một số loại bánh kẹo truyền thống phổ biến có thể kể đến như bánh chưng, bánh tét, bánh gai, bánh phu thê, bánh đậu xanh,…
 • Trà, cà phê: Trà và cà phê là những loại thức uống phổ biến trên thế giới. Bạn có thể gửi tặng người thân, bạn bè hoặc đối tác tại Thái Lan một hộp trà hoặc cà phê chất lượng cao.
 • Quà lưu niệm: Quà lưu niệm là một món quà ý nghĩa, giúp người nhận nhớ đến bạn và Việt Nam. Một số món quà lưu niệm phổ biến có thể kể đến như áo dài, nón lá, tranh thêu, đồ gốm sứ,…

Thời gian chuyển quà Tết đi Thái Lan bao lâu ?

Thời gian chuyển quà Tết đi Thái Lan tùy thuộc vào dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Long Hưng Phát, quà tặng của bạn sẽ được chuyển đến Thái Lan chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc. Nếu bạn gửi quà tết qua đường bưu điện, thời gian chuyển quà có thể lên đến 1-2 tuần.

Dịch vụ gửi quà tết đi Thái Lan uy tín tại Long Hưng Phát

gửi quà tết đi Thái Lan tại Long Hưng Phát
Gửi quà tết đi Thái Lan tại Long Hưng Phát

Long Hưng Phát là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Long Hưng Phát có những ưu điểm sau:

 • Nhanh chóng: Quà tặng của bạn sẽ được chuyển đến Thái Lan chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc.
 • Uy tín: Long Hưng Phát là một công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Quà tặng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Giá cả hợp lý: Giá cước chuyển phát nhanh của Long Hưng Phát rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Giá cước chuyển phát quà tết đi Thái Lan năm 2024

Giá cước chuyển phát quà tết đi Thái Lan năm 2024
Giá cước chuyển phát quà tết đi Thái Lan

Giá cước chuyển phát quà tết đi Thái Lan năm 2024 của Long Hưng Phát được tính theo trọng lượng và kích thước của quà tặng. Bạn có thể liên hệ với Long Hưng Phát để biết thêm thông tin chi tiết về giá cước. Kèm theo đó là dịch vụ hỗ trợ: Tra cứu vận đơn, thông báo tình hình vận chuyển, giao hàng tận tay người nhận,…

Tham khảo: Địa chỉ gửi hàng đi mỹ uy tín tại Hồ Chí Minh

Lưu ý khi vận chuyển quà tết đi Thái Lan tại Việt Nam

Ship quà tết đi Thái Lan tại Việt Nam cần lưu ý gì?
Ship quà tết đi Thái Lan tại Việt Nam cần lưu ý gì?

Khi gửi quà tết đi Thái Lan tại Việt Nam bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Đóng gói quà tặng cẩn thận, đảm bảo quà tặng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Kiểm tra kỹ thông tin người gửi, người nhận và thông tin quà tặng trước khi gửi.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín để đảm bảo quà tặng của bạn sẽ được chuyển đến đúng nơi, đúng thời gian và không bị hư hỏng.

Gửi quà tết đi Thái Lan là một cách để bạn thể hiện tình cảm của mình với người thân, bạn bè hoặc đối tác tại Thái Lan. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Long Hưng Phát có rất nhiều ưu điểm, bao gồm: thời gian giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và có nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169