Gửi hoa giả cây giả đi Mỹ giá rẻ

Bài viết được chia sẻ bởi một du học sinh ở Mỹ.

Tôi là một du học sinh Mỹ, tôi đã sống xa gia đình đã hơn 4 năm rồi. Một mình ở Mỹ nhớ quê hương nhiều lắm các bạn ạ. Cuộc sống ở Mỹ rất là đầy đủ nhưng không thể nào bằng ở Việt Nam cả. Tôi yêu quê hương mình và mong muốn có một ngày được trở về quê hương cống hiến cho gia đình và xã hội.

Gửi hoa giả đi Mỹ

Bây giờ ở Mỹ trời bắt đầu se lạnh dần, những cái rét càng lúc càng rõ nét hơn. Mọi người ở đây cũng bận bịu mua sắm các vật dụng để đón giáng sinh và năm mới. Ở Mỹ chúng tôi được nghỉ lễ giáng sinh kéo dài đến tết Tây, tất thảy là gần 1 tuần.

Thời điểm này làm tôi càng nhớ Việt Nam hơn, nhớ những ngày cùng gia đình quây quần chuẩn bị trang trí cây thông noen, nhớ những lúc cùng bà ngoại ngồi bên nồi bánh chưng đỏ lửa, nhớ những lúc gia đình quây quần cùng ăn tiệc, đón chào năm mới.

Là một người sống nội tâm hướng ngoại, nhưng tôi luôn luôn nhớ những nét truyền thống của gia đình tôi ở Việt Nam và mong muốn giới thiệu những nét truyền thống của đất nước Việt Nam đến với nước bạn vì thế trong những ngày lễ, ngày tết tôi đều làm đúng theo phong tục của Việt Nam.

Gửi hoa giả, cây giả, lịch tết đi Mỹ giá rẻ

Tôi còn nhớ cái Tết năm ngoái, gia đình tôi đã gửi hoa giả, cây giả, lịch tết đi Mỹ cho tôi. Để làm gì các bạn biết không ? Đó là những bông hoa mai giả, là những cây đào giả, là những cuốn lịch tết đậm chất Việt Nam. Tất cả các thứ này tôi dùng để trang trí cho căn phòng của tôi trong những ngày tết. Làm cho cái tết của Việt Nam ở Mỹ không hề thiếu thứ gì cả.

Vào những ngày tết, ở Mỹ tôi cũng có một số người bạn Mỹ đến chơi. Tôi rất tự hòa giới thiệu đến họ hoa mai, hoa đào, lịch tết, bánh chưng, v..v những đồ ăn không thể thiếu trong những ngày tết. Chúng tôi đã có thời gian ngày tết thật tuyệt vời ở xứ người.

Gửi hoa giả đi Mỹ, gửi cây giả đi Mỹ, gửi lịch tết đi Mỹ tất cả đều được gia đình tôi gửi sang cho tôi qua đường hàng không do công ty Long Hưng Phát chịu trách nhiệm. Thời gian đến rất đúng hẹn các bạn ạ, dịch vụ rất tốt. Gia đình mình đã gửi hàng cho công ty Long Hưng Phát hôm thứ 2 mà đến hôm thứ 6 là mình đã nhận được hoa giả, cây giả, lịch tết mà gia đình gửi đi Mỹ cho mình. Không phải mình PR cho công ty mà là mình nhận thấy dịch vụ của công ty này rất là tốt, nên mình giới thiệu đến các bạn hiện đang là du học sinh ở Mỹ nên lựa chọn công ty Long Hưng Phát để gửi hàng đi Mỹ.

Nhờ có công ty Long Hưng Phát mà 4 năm nay mình đều nhận được các đồ dùng, thực phẩm mà gia đình mình ở Việt Nam gửi đi Mỹ cho mình. Mình cảm nhận được quê hương Việt Nam ngay ở cạnh bên mình.

Xin được cảm ơn công ty Long Hưng Phát và cầu chúc cho công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.