Gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai mang nhiều lợi ích cho khách hàng

Gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai là dịch vụ của công ty Long Hưng Phát. Đây là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển với nhiều thành công. Gửi hàng đi Mỹ để phục vụ hoạt động kinh doanh là một trong những lựa chọn của đông đảo khách hàng. Đặc biệt là các cơ sở kinh doanh. Bởi Mỹ là thị trường rất sôi động với đa dạng các mặt hàng với chất lượng đảm bảo. Thế nhưng, vấn đề quan trọng là tìm được một đơn vị vận chuyển đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất?

Bạn biết gì về công ty gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai

Công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo các đơn vị, khách hàng cá nhân khi muốn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Chính sự chuyên nghiệp trong hoạt động đã giúp Long Hưng Phát chiếm được chỗ đứng trong lĩnh vực này không chỉ ở Thới Lai mà còn trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Quá trình phát triển mạnh mẽ

Công ty là đơn vị vận chuyển xuyên quốc gia, nằm trong TOP những công ty vận chuyển mạnh nhất của cả nước. Công ty được thành lập từ năm 2007, với đội ngũ nhân viên hùng hậu đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển từ khắp mọi miền của tổ quốc đi Mỹ nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới.

Loại hình dịch vụ

Công ty hiện có chi nhánh tại hầu khắp các tỉnh thành, được đánh giá rất cao về chất lượng của dịch vụ cũng như đảm bảo được độ an toàn tối ưu của hàng hóa, sản phẩm. Công ty hiện cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa như: chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa đi nước ngoài, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển, khai báo hải quan, đóng gói bao bì xuất nhập khẩu.

Long Hưng Phát có nhiều loại dịch vụ gửi hàng
Long Hưng Phát có nhiều loại dịch vụ gửi hàng

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động là đặt uy tín, thương hiệu và chất lượng đặt lên trên hết. Long Hưng Phát tự hào là đơn vị mang đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của các khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Hải Phòng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai

Giá gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai thấp

Công ty Long Hưng Phát là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, công ty có liên kết với nhiều đối tác tại nước ngoài. Chính vì vậy, khi vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thới Lai hay bất cứ đơn vị nào khác trên cả nước chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm với chi phí vận chuyển tốt nhất. Đặc biệt, giá thành đều sẽ được thống nhất với tất cả khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Không có chi phí phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển.

Tư vấn chu đáo, tận tình

Các nhân viên của công ty đều đã được đào tạo rất bài bản và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. Chính vì thế, khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm cho bạn phương án vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Công ty khi nhận hàng vận chuyển sẽ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho tối khi số lượng hàng hóa đó đến tay người nhận. Nếu trong quá trình đó, xảy ra bất cứ tình trạng hỏng hóc hay mất mát gì thì bạn sẽ được hoàn tiền tới 100%. Giúp quý khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền 1kg?

Gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai an toàn
Gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai an toàn

Thời gian vận chuyển nhanh

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai của Long Hưng Phát sẽ được diễn ra từ 5-7 ngày. Đây là khoảng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Rút ngắn hơn rất nhiều so với các dịch vụ vận chuyển trước đây. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Đồng Tháp

Ưu đãi hấp dẫn khi gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, công ty chúng tôi liên tục áp dụng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi tốt nhất, giảm giá vận chuyển. giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Long Hưng Phát.

Ưu đãi hấp dẫn khi gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai
Ưu đãi hấp dẫn khi gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai

Có thể nói khách hàng khi chọn gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai của Long Hưng Phát là hoàn toàn đúng đắn. Bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm bởi những gì mà chúng tôi mang lại cho các bạn. Hy vọng, trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tiếp tục được trở thành người bạn đồng hành trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa của bạn tới đất nước Mỹ xa xôi. Long Hưng Phát sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm và cố gắng phát triển dịch vụ hơn nữa để đảm bảo mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại và an toàn.

Có thể bạn quan tâm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169