Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Đồng Tháp giá rẻ nhất

Ở Đồng Tháp rất khó để tìm kiếm một công ty có thể vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nhanh chóng và dễ dàng. Long Hưng Phát chính thức cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Đồng Tháp

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp

Mỹ, Úc, Canada là những quốc gia mơ ước của nhiều người vì sự thịnh vượng, phát triển tại đây. Người Việt sang các nước này sinh sống và định cư trong những năm gần đây ngày càng tăng cao. Hầu hết, tỉnh thành ở Việt Nam đều có người dân sang Mỹ, Úc, Canada định cư, du lịch và làm việc. Từ đó, dẫn đến nhu cầu tiêu dùng hàng hóa, giao thương kinh doanh qua lại giữa Việt Nam và Mỹ, Úc, Canada cũng tăng theo.

Nắm bắt được xu hướng phát triển và nhu cầu cấp thiết gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp. Long Hưng Phát quyết định mở thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, Úc, Canada tại tỉnh thành này. Nhằm giúp đỡ bà con nơi này giải quyết các khó khăn thủ tục pháp lý nhanh chóng gửi hàng đến Mỹ, Úc, Canada.

Không chỉ riêng tại Đồng Tháp mà Long Hưng Phát còn nhận gửi hàng đi Mỹ tại: Hà Nội, Trà Vinh, Kiên Giang, Tiền Giàng, Nha Trang, Vũng Tàu. Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ hotline 0936799169 để được tư vấn tận tình nhất.

Tham khảo: Gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Long Hưng Phát

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp
Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp

Cách thức gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp

Có rất nhiều cách để có thể gửi hàng hóa đi nước ngoài nhưng để gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp thì không phải đơn giản. Vì ở Đồng Tháp không có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng, vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi nước ngoài.

Để có thể gửi hàng đi nước ngoài thì thông thường người dân Đồng Tháp phải tự lo mọi thứ từ thủ tục thuế, hải quan, đóng gói đến vận chuyển ra cảng lên tàu, lên máy bay và thường xuyên gặp khó khăn bị hải quan soi chiếu không cho thông hành xuất cảnh.

Nhưng quý khách hàng yên tâm vì đã có Long Hưng Phát để hỗ trợ quý khách hàng gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada nhanh chóng, an toàn, giá hạt dẻ. Quy trình gửi hàng nhận hàng của Long Hưng Phát rất chi tiết và khép kín từ lúc nhận hàng đến lúc gửi hàng nên không bao giờ xảy ra trường hợp hàng hóa bị thất lạc, bị nhầm…

Tham khảo: Các lưu ý khi vận chuyển đi Canada bằng đường biển năm 2024

Gửi hàng từ Đồng Tháp đi Mỹ, Úc, Canada nhanh chóng

Từ Đồng Tháp gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada nếu như không có công ty dịch vụ hỗ trợ thì chắc chắn hàng tháng trời hàng hóa vẫn chưa đến được Mỹ, Úc, Canada. Nên khi quý khách hàng muốn gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Úc Canada tại Đồng Tháp thì hãy liên hệ đến Long Hưng Phát. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm thủ tục hải quan cũng như cách đóng gói hàng hóa đúng chuẩn để có thể dễ dàng thông quan.

Đội ngũ của công ty sẽ nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ khách hàng để khách hàng cảm thấy yên tâm và an tâm nhất, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Mỹ, Úc, Canada an toàn nếu quý khách hàng tin tưởng chọn Long Hưng Phát.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Úc Canada từ Đồng Tháp nhanh chóng
Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Úc Canada từ Đồng Tháp nhanh chóng

Giá cước gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp như thế nào ?

Bạn có thể yên tâm về giá cước gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada Đồng Tháp là rất rẻ và thậm chí là còn có nhiều ưu đãi kèm theo khi liên hệ đến công ty. Sẽ có cách tính giá cước rõ ràng được ấn định trên website công ty mà bạn có thể tham khảo tại bảng giá gửi hàng đi Mỹbảng giá gửi hàng đi Úc bảng giá gửi hàng đi Canada của Long Hưng Phát.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada rẻ nhất
Giá cước gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada rẻ nhất

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ thực hiện tính toán chi phí giá cước vận chuyển cho quý khách sau khi xác định được kích thước hàng hóa, khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển mong muốn của quý khách. Sau đó quý khách đồng ý thì nhân viên mới tiếp tục thực hiện các quy trình tiếp theo để gửi hàng đến Mỹ, Úc và Canada nhanh nhất

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc,Canada Long Hưng Phát

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp của Long Hưng Phát, bạn sẽ được hưởng những lợi ích ưu điểm sau đây mà không có công ty dịch vụ nào ở đây có thể có.

  • Dịch vụ gửi hàng sang Mỹ, Úc, Canada có giá vận chuyển rẻ nhất hiện nay. Bởi công ty có quy mô hoạt động lớn có nhiều đơn hàng mỗi ngày do đó hàng tồn kho hầu như không có. Chính vì vậy, hằng ngày luôn có những chuyến hàng vận chuyển đi nước ngoài giúp cho hàng hóa của quý khách được gửi nhanh chóng.
  • Nhân viên am hiểu pháp lý quốc tế, luật hải quan và thành thạo nhiều ngôn ngữ, giải quyết vấn đề nhanh chóng cũng là một ưu điểm mà Long Hưng Phát rất tự hào từ trước đến nay.
  • Mọi thủ tục pháp lý, thủ tục hải quan, thủ tục thuế sẽ được công ty chuẩn bị đầy đủ thay quý khách.
  • Chi phí bảo hiểm bồi hoàn 100% cho hàng hóa của quý khách khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên thực tế thì chưa có trường hợp nào mà hàng hóa của quý khách hàng bị hư hỏng, bị mất mát.

Nếu như có ý định và quý khách đang tìm kiếm một công ty uy tín vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp thì hãy chọn Long Hưng Phát để được sử dụng dịch vụ rẻ nhất, tốt nhất, nhanh nhất hiện nay. Tổng đài hỗ trợ 24/7 sẽ nhiệt tình trả lời các câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng nên quý khách hàng đừng ngần ngại mà liên hệ với Long Hưng Phát nhé!

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169