Gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ nhanh chóng và chất lượng

Gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ là dịch vụ vận chuyển nằm trong top được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn sống tại Cờ Đỏ và có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ thì Long Hưng Phát là một lựa chọn không thể bỏ qua. Được đánh giá dịch vụ hàng đầu bởi vận chuyển nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây về gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ.

Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ

Trong suốt 13 năm qua, từ khi mới thành lập, Long Hưng Phát đã nhận được rất nhiều sự yêu mến đặc biệt của khách hàng. Trải qua rất nhiều những bước ngoặt của thị trường, cho đến nay chúng tôi đã đạt được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu.

Gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ là một đơn vị hàng đầu của Long Hưng Phát. Với phương châm hoạt động của chúng tôi là uy tín hàng đầu, luôn đặt khách hàng lên trên hết. Nơi đây đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người dùng đó là: nhanh chóng- an toàn- chính xác- chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ của Long Hưng Phát
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ của Long Hưng Phát

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ nhanh chóng

Long Hưng Phát nổi tiếng với ưu điểm vận chuyển hàng nhanh nhưng hoàn toàn đảm bảo. Vì sao có thể vận chuyển nhanh như vậy? Đó là vì chúng tôi biết áp dụng những công nghệ vận chuyển tiên tiến, quy trình hoạt động thông minh.

Nhờ đó chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Với các phương tiện vận chuyển hiện đại như: gửi hàng bằng đường biển, đường biển giá rẻ, đường hàng không, đường hàng không uy tín,… Cùng sự hợp tác thâm niên của các công ty vận chuyển khác, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tối ưu để đơn hàng của bạn đến nơi một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, với những quy trình thông minh như: tiếp nhận đơn hàng- đến tận nơi thỏa thuận- kiểm tra và đóng gói hàng- chuyển về kho hàng- vận chuyển. Đơn hàng của bạn sẽ đến tay người nhận chậm nhất là 1 tuần làm việc.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ nhanh chóng
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ nhanh chóng

Những mặt hàng chúng tôi không vận chuyển

Mặc dù đa dạng về dịch vụ, phương tiện vận chuyển và đa dạng về mặt hàng vận chuyển nhưng chúng tôi vẫn giới hạn một số mặt hàng. Điều này nhằm bảo bảo vệ an toàn tuyệt đối cho quá trình vận chuyển.

Trước khi đơn hàng được chuyển đi, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ sẽ kiểm tra thật kỹ lưỡng các đơn hàng. Những mặt hàng an toàn sẽ được chúng tôi đóng gói và vận chuyển đi. Những mặt hàng cấm sau, chúng tôi sẽ không nhận vận chuyển:

 • Các loại vũ khí quân dụng: súng săn, vũ khí thô sơ, súng trường,…
 • Vật liệu dễ gây cháy nổ: lựu đạn, thủy lôi, bom, mìn,…
 • Phương tiện xịt hơi cay, các loại chất độc, chất gây mê,…
 • Động vật thuộc loại cấm không được săn bắt hoặc chuyển đi nước ngoài.
 • Các loại ma túy, chất gây nghiện, các chất phóng xạ,…
 • Các giống cây trồng không được phép sản xuất hoặc kinh doanh.
 • Các loại khoáng sản độc hại.
 • Trang bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
 • Giấy tờ có liên quan đến các nước sở tại.
 • Các loại đá quý
 • Thuốc lá, điếu, xì gà, các nguyên liệu làm thuốc lá hoặc máy móc làm thuốc lá.
 • Di vật, cổ vật của Việt Nam.

Làm cách nào để tham gia dịch vụ của chúng tôi?

Việc tham gia gửi hàng đi Mỹ với Long Hưng Phát rất dễ dàng. Chúng tôi luôn có mặt 24/7 để giúp bạn hoàn thành việc đặt hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là liên hệ với chúng tôi sau đó sẽ nhận được những tư vấn về giá cả và phương thức vận chuyển là bạn đã hoàn thành.

Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn nhãn vận chuyển để đính kèm vào mặt hàng của bạn. Nếu như bạn đặt hàng trực tuyến, dịch vụ sẽ đến tận nơi để nhận hàng, thỏa thuận, đóng gói hàng và giúp bạn chuyển hàng về kho. Chúng tôi luôn đảm bảo tính bảo mật cho đơn hàng cũng như những thông tin của khách hàng.

Cách tham gia dịch vụ của Long Hưng Phát
Cách tham gia dịch vụ của Long Hưng Phát

Cuối cùng là chỉ việc ngồi nhà và theo dõi quá trình vận chuyển trên website. Dịch vụ sẽ báo cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về mặt hàng. Khi giao hàng thành công, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn cho bạn thông qua SMS hoặc email,…

Việc vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ trở nên đơn giản nếu bạn tham gia dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cờ Đỏ. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn trao gửi yêu thương đến khắp mọi miền thế giới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169