Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn uy tín, giá rẻ và chất lượng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn được thực hiện theo một quy trình khoa học nhất định, mang đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn trên thị trường

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn? Bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng? Bạn lo lắng về thời gian vận chuyển và chất lượng sản phẩm sau khi vận chuyển? Vậy thì dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn

Quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn

Mỗi cơ sở cung cấp dịch vụ đều có những quá trình là việc và vận chuyển riêng, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đem đến quá trình khoa học, hợp lý, làm tăng hiệu quả dịch vụ.

Có thể nói quá trình vận chuyển là yếu tố ảnh hưởng đến 90% chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Nếu như quá trình không hợp lý, xảy ra nhiều sai sót thì chất lượng dịch vụ cũng không đảm bảo, gây nên nhiều phiền hà cho khách hàng.

Quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn của Long Hưng Phát được đánh giá là một trong những quá trình đạt chuẩn nhất từ những khâu đầu tiên đến những khâu cuối cùng của dịch vụ. Chính bởi vậy mà dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là quá trình dịch vụ cơ bản mà khách hàng cần nắm rõ để có thể lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi nhận được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ lại với khách hàng để tiếp nhận thông tin. Nhân viên sẽ trực tiếp cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại
Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại

Bước 2: Đóng gói sản phẩm

Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn để nhận hàng hóa cần vận chuyển. Hàn hóa của khách hàng sẽ được đưa về kho để phân loại và bọc gói cẩn thận. Tùy thuộc vào mặt hàng và địa chỉ. Thời gian giao hàng khác nhau mà hàng hóa sẽ được phân loại theo từng khu khác nhau. Tại đây, hàng hóa cũng được xác thực bởi những con dấu nhất định, mang pháp lý khi vận chuyển để quá trình vận chuyển trở nên nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 3 : Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ được vận chuyển theo những phương tiện khác nhau đến thẳng tay người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp vận chuyển, không qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển cũng như giảm những rủi ro nhất định như vận chuyển hàng nhầm địa chỉ hoặc mất hàng…

Tuy nhiên, để dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Ô Môn được diễn ra tốt nhất, khách hà cần lưu ý cung cấp chính xác, rõ ràng địa chỉ người nhận để nhân viên giao hàng có thể giao tận tay người nhận.

Sau khi hoàn tất thủ tục sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa
Sau khi hoàn tất thủ tục sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Long Hưng Phát?

Hiện nay trên thị trường có vô vàn cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhưng khách hàn vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn của Long Hưng Phát. Vậy lý do là gì?

  • Đến với Long Hưng Phát, bạn sẽ nhận được sự tiếp đãi nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng của chúng tôi. Họ sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ mà bạn đang muốn sử dụng.
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo, đạt chuẩn, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, phù hợp với mỗi loại dịch vụ và mặt hàng khác nhau, không gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.
  • Giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường, có giá tốt cho khách hàng thân thiết và có nhu cầu về dịch vụ lớn.
  • Hình thức vận chuyển phong phú, đa dạng, hiện đại: ô tô, máy bay, tàu… phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Hình thức thanh toán đa dạng, khách hàng có thể thanh toán theo những hình thức khác nhau phù hợp với bản thân và dịch vụ.
Long Hưng Phát - Gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn nhanh chóng
Long Hưng Phát – Gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn nhanh chóng

Trên đây là quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn. Quá trình vận chuyển khoa học, hợp lý sẽ mang lại chất lượng dịch vụ đảm bảo phục vụ cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Có thể bạn quan tâm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169