Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt giá rẻ

Chúng tôi là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt nằm tốp đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả. Mỹ là một đất nước có tầm ảnh hưởng kinh tế đến rất nhiều nước, nơi đây cũng có rất nhiều tiềm năng phát triển và nhiều điều cho những đất nước khác học hỏi. Chính vì điều này mà sự giao lưu kết nối của Mỹ và các nước ngày một nhiều hơn. Điều này làm cho như cầu gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt và những khu vực khác ngày càng tăng lên.

Những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ về vận chuyển nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu từ phía khách hàng. Một số dịch vụ phổ biến tù phía dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Mỹ. Hàng hóa sẽ được phát đến người nhận từ 3 – 4 ngày.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Mỹ mặt hàng nặng, chi phí hợp lý.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng quá khổ và hàng có trọng tải lớn.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hành lý xách tay.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường thủy.
Các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt
Các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt

Ngoài ra, chúng tôi còn có cung cấp một số dịch vụ vận chuyển đặc biệt khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Điều này sẽ được hai bên trao đổi, thõa thuận trong quá trình đàm phán.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đường biển tại Long Hưng Phát

Những mặt hàng có thể gửi sang Mỹ

Chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng khô, không có tính năng gây cháy nổ và không trái quy định của pháp. Một số mặt hàng như:

  • Những món đồ giải trí, đồ chơi như: đàn organ, trống, xe đạp,… hay những mặt hàng tương tự.
  • Những món tư trang như: gối, nệm, quần áo, giày dép,…
  • Thực phẩm khô như: bánh kẹo, cà phê, mứt, mực khô, cá khô, bò khô,…

Ngoài những mặt hàng tương tự như trên, bạn cần gửi mặt hàng nào co thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp xem mặt hàng của mình có thể gửi sang được hay không?

Chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt là bao nhiêu?

Bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi và thông báo chi tiết về mặt hàng cần gửi, nơi cần gửi đến đâu nước Mỹ; bạn sẽ ngay lập tức nhận được bảng báo giá chi tiết. Bảng báo giá sẽ được căn cứ theo từng mặt hàng, khối lượng, thời gian vận chuyển và các giấy tờ thủ tục thông quan hàng hóa như thế nào,…

Gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi, đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa. Nếu trong trường hợp làm thất lạc hàng hóa chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo như thõa thuận của hai bên.

 

Chí phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Chí phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng đi Canada giá rẻ tại đây

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin về hàng hóa

Kiểm tra thông tin hàng hóa: Nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa bao gồm: chủng loại, kích thước, trọng lượng và yêu cầu từ phía quý khách hàng. Một số giấy tờ cần cung cấp: chứng từ, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho và một số giấy tờ liên quan khác.

Bước 2: Quy trình đóng gói

Quá trình đóng gói được nhân viên của gửi hàng đi Mỹ đặc biệt chú ý, cẩn thận từng li từng tý nhằm bảo toàn chất lượng cho hàng hóa.

Bước 3: Ký xác nhận gửi hàng và vận chuyển hàng đi sang Mỹ

Cả hai bên khách hàng và bên vận chuyển cùng kiểm tra lại tất cả các thông tin liên quan đến lô hàng nhằm tránh những sai sót không đáng có. Những thông tin cần kiểm tra như: tên sản phẩm, mã, số lượng, bao bì, nhãn, cách đóng gói,…

Tính cước phí cho hàng hóa. Biên bản gửi hàng được xác nhận với chữ ký của hai bên; mỗi bên sẽ giữ một bản cho đến khi người nhận nhận được hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt?

Về dịch vụ: Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến, nổ lực hằng ngày để có thể đem đến dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất tới quý khách để đền đáp lòng tin mà họ đã trao cho chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt chất lượng
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt chất lượng

Về giá cả: Về mức giá, chúng tôi luôn cân đối và đưa ra mức giá hợp lý nhất và có bảng báo giá chi tiết gửi tới khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng hợp tác lâu dài hay những khách hàng mới.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đống gói hàng miễn phí; hỗ trợ tư vấn những dịch vụ hay giấy tờ cần thiết cho quá trình vận chuyển. Với hệ thống vận chuyển rộng rãi, nhiều chi nhánh, đại lý; Long Hưng Phát nhận gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt và những khu vực lân cận.

Có thể bạn quan tâm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169