Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè có nhanh hay không?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa dể có thể phát triển mạnh, thì thời gian vận chuyển phải nhanh và an toàn. Vậy, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè có nhanh hay không?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua các nước ngoài đang xu hướng phát triển của loại hình kinh doanh này. Để có thể kinh doanh tốt loại hình dịch vụ này, thời gian vận chuyển của bạn phải nhanh và an toàn. Vậy, gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè có nhanh như mọi người mong đợi?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè mất thời gian bao lâu?

Việc mà khách hàng quan tâm đến là thời gian vận chuyển có nhanh hay không? Thêm vào đó là độ an toàn khi vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, để đáp ứng được những nhu cầu đó, nhiều công ty đã có các loại hình vận chuyển và cước vận chuyển phù hợp. Đối với các mặt hàng cồng kềnh thì cước vận chuyển và thời gian vận chuyển sang Mỹ sẽ tốn kém hơn các mặt hàng nhỏ gọn. Vì thế, tùy theo các mặt hàng, thời gian vận chuyển sẽ có sự khác nhau như:

– Với loại hình chuyển phát nhanh, thời gian vận chuyển hàng đến Mỹ được xem là nhanh nhất. Thường thì cách thức vận chuyển này sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian để vận chuyển sang Mỹ mất khoảng 3 – 5 ngày. Nhưng cước vận chuyển loại hình này cũng khá cao. Đối với những khách hàng cần vận chuyển gấp thì nên chọn loại hình này.

– Còn đối với những khách hàng không gấp hoặc muốn tiết kiệm chi phí. Thì nên dùng loại hình vận chuyển tiết kiệm này. Thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn so với vận chuyển phát nhanh. Thời gian vận chuyển của loại hình này khoảng 7 ngày.

– Còn một loại hình vận chuyển nhanh hơn cả chuyển phát nhanh. Đó là hình thức vận chuyển hỏa tốc. hình thức vận chuyển này là nhanh nhất, chỉ mất khoảng 2 ngày là có thể vận chuyển đến nước Mỹ rồi. Bù lại thì hình thức vận chuyển này có giá cao nhất hiện nay.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào loại hình dịch vụ vận chuyển
Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào loại hình dịch vụ vận chuyển

Tham khảo: Gửi hàng đi Úc bao lâu thì đến nơi?

Một vài lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè

Việc vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như cân nặng hàng hóa, hình thức vận chuyển,… Để vận chuyển hàng hóa sang Mỹ một cách thuận lợi và nhanh nhất bạn nên chú ý những điều sau:

– Hàng hóa của bạn phải đảm bảo là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó không bị liệt vào danh sách hàng cấm vận chuyển sang Mỹ.

– Đóng gói hàng hóa của bạn cẩn thận, chắc chắn. Nếu hàng dễ vỡ, ban sẽ ghi chú lên thùng hàng để nhân viên vận chuyển cẩn thận hơn. Hiện có một vài công ty nhận đóng gói hàng hóa luôn cho khách hàng. Nên khách hàng không phải lo tới điều này.

– Để hàng hóa của bạn tới tay người thân bạn bên Mỹ. Bạn cần ghi địa chỉ nhận rõ ràng, chính xác và kèm thêm số điện thoại. Tránh trường hợp ghi địa chỉ chung chung, sẽ rất khó tìm đối với nhân viên vận chuyển.

– Lưu ý cuối cùng là bạn nên cân nhắc mình chọn loại hình vận chuyển phù hợp. Nếu bạn gấp thì có thể chọn loại hình vận chuyển hỏa tốc hoặc chuyển phát nhanh. Còn nếu bạn không gấp thì có thể chọn loại hình vận chuyển bình thường vì có thể tiết kiệm được chi phí của bạn.

Hàng hóa vận chuyển sang Mỹ phải có nguồn gốc rõ ràng
Hàng hóa vận chuyển sang Mỹ phải có nguồn gốc rõ ràng

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất tại Long Hưng Phát

Chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè nhanh nhất hiện nay

Tại TPHCM, hiện nay đang có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa mọc lên như nấm. Vì vậy, việc cạnh tranh về chất lượng dịch vụ của những công ty này là rất lớn. Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè của công ty Long Hưng Phát đang là một trong những công ty vận chuyển hàng nhanh nhất. Công ty chúng tôi có nhiều loại hình vận chuyển và phương tiện vận chuyển phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Để hàng của bạn vận chuyển một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất, chúng tôi có các phương tiện vận chuyển như hàng không, đường biển. Nếu hàng hóa của bạn không quá cồng kềnh và có khối lượng dưới 250kg thì bạn nên vận chuyển theo đường hàng không hoặc đường biển. Hai phương tiện vận chuyển đó sẽ tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho bạn.

Long Hưng Phát - Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè uy tín
Long Hưng Phát – Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè uy tín

Đến với công ty Long Hưng Phát, bạn sẽ yên tâm về loại hình dịch vụ bên chúng tôi. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa đi Mỹ an toàn nhất, chất lượng nhất và nhanh nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển này.

Có thể bạn quan tâm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169