Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh cam kết chất lượng 100%

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh đang được nhiều đơn vị vận chuyển hướng tới. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín lại không hề dễ dàng. 

Ngày nay, do sự phát triển của các phương tiện, máy móc mà hoạt động vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Chính vì thế, nhiều đơn vị vận chuyển đã xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của con người. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh của công TNHH TM-DV Long Hưng Phát. 

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh bằng đường biển

Công ty TNHH TM-DV LHP Express là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng mang tới những dịch vụ vận chuyển tốt nhất với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và chính xác:

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng

Công ty LHP đã triển khai các kênh giúp khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, khách hàng có thể gọi tới Hotline hoặc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn. 

Qua đó, bạn cũng sẽ được các nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời, tiến hành báo giá tới khách hàng về dịch vụ mà họ lựa chọn.

gửi hàng đi Mỹ tại Thới Lai nhanh chóng
LHP chuyên nhận vận chuyển hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, công ty sẽ tiến hành nhận hàng tại nhà của quý khách. Nếu là những hàng hóa cồng kềnh cần tháo dỡ thì các nhân viên sẽ tiếp hành tháo dỡ, lập phiếu bàn giao cho khách hàng sau khi đã thực hiện đo đạc một cách chính xác. Khi gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh bằng đường biển tại LHP Express, khách hàng không cần lo lắng về đóng gói. Long Hưng Phát luôn hỗ trợ đóng gói hàng đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển tới kho hàng và làm các thủ tục thông quan

Sau khi đã vận chuyển hàng về kho, các nhân viên của công ty sẽ tiến hành lên đơn sau đó làm thủ tục để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất có thể. Điều này sẽ tiết kiệm rất lớn thời gian cho khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh của công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ phân loại hàng hóa và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm khi được vận chuyển đều sẽ được đóng gói cẩn thận. Tránh tình trạng va đập gây trầy xước hay đổ vỡ khi vận chuyển. 

Mọi thủ tục cần thiết cho lô hàng đều sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ đầy đủ và chính xác nhất. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề vận chuyển sản phẩm. Chỉ cần giao hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất đến người nhận cho bạn. 

vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh an toàn
LHP hỗ trợ nhận hàng tại nhà và đóng gói hàng hóa cẩn thận

Bước 4: giao hàng tới tay người nhận

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tới tận địa chỉ của người nhận mà khách hàng muốn gửi. Trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày, là hàng hóa sẽ đến tay người nhận. Sau khi bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện ký nhận và hoàn thành quá trình vận chuyển. 

Tất cả hành trình vận chuyển, đều sẽ được công ty thông báo tới khách hàng. Vì thế, các bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng. Ngoài ra có thể kiểm soát một cách nhanh chóng và chi tiết quá trình vận chuyển của mình. 

Cam kết của dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh

Giá thành sản phẩm phù hợp

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh bằng đường biển – LHP là đơn vị có giá thành vận chuyển phù hợp. So với các đơn vị khác có cùng dịch vụ, giá thành được đánh giá là khá phù hợp. Giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh. 

Giao nhận đúng hẹn

Trước khi nhận sản phẩm, công ty sẽ tiến hành ký nhận và thông báo khoảng thời gian giao hàng thành công. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tiến hành đúng hẹn và rút ngắn được khoảng thời gian giao hàng cho khách hàng. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh
LHP vận chuyển hàng siêu tốc nhanh chóng từ 3-5 ngày

Thông quan nhanh chóng

Mọi thủ tục giấy tờ thông quan đều sẽ được công ty đảm bảo cho khách hàng. Thời gian thông quan nhanh giúp gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh bằng đường biển thêm tiện lợi. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ. 

Đảm bảo an toàn cho sản phẩm

Khách hàng khi gửi hàng tới LHP Express đều được đảm bảo an toàn tốt đa cho hàng hóa. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn 100% giá trị sản phẩm nếu như trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kỳ sai sót bất ngờ nào. 

Hy vọng với những thông tin cung cấp đã mang tới cho quý khách hàng những thông tin tiết. Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm khi vận chuyển hàng đi Mỹ tại Vĩnh Thạnh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bạn có thể liên hệ tới LHP Express để nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169