Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt an toàn, nhanh chóng

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt là dịch vụ vận chuyển hàng uy tín của Long Hưng Phát đang được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Thay vì gửi hàng qua bưu điện rất lâu và không an toàn thì người ta đã chuyển qua sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt. Nhờ vào sự uy tín đã gây dựng từ rất nhiều năm mà người sử dụng tin rằng đây là một phương pháp gửi hàng hóa rất an toàn và nhanh chóng. Bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển đường biển.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt của LHP 

Được thành lập năm 2007, trải qua rất nhiều khó khăn bởi những bước ngoặt của thị trường. Đến nay, Long Hưng Phát đã đứng vững vàng trên thị trường nhờ sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng suốt bao nhiêu năm qua. Tuy nhiên, để nhận được tình cảm này thì chúng tôi phải không ngừng cải tiến và gầy dựng sự uy tín của mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt
LHP nhận vận chuyển hàng đi nước ngoài nhanh chóng và an toàn

Hiện nay, Long Hưng Phát đã có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc để có thể giúp khách hàng trao gửi yêu thương đi bất cứ đâu. Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển chính là một trong những đơn vị hàng đầu của chúng tôi. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân nơi đây. Không làm mất đi sự kỳ vọng, người dân nơi đây rất yêu mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Cũng bởi những lý do:

Nhân viên chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo

Một trong những yếu tố quan trọng của một dịch vụ đó là nhân viên phải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và biết cách chăm sóc khách hàng chu đáo. Chúng tôi đã làm được điều này. 

Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt bằng đường biển, bạn luôn được hỗ trợ, tư vấn về mọi dịch vụ một cách nhiệt tình. Nhờ đó bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp và hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhất. Mọi vấn đề về khiếu nại hoặc thắc mắc, chúng tôi đều giải quyết một cách nhanh nhất và đưa ra những tư vấn hợp lý.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt nhanh chóng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của LHP luôn được đánh giá cao

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng đi Úc tại Long Hưng Phát

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn

Nhờ vào những quy trình được hoạt động thông minh cùng công nghệ vận chuyển tiên tiến. Hàng hóa gửi đi luôn được chúng tôi kiểm tra một cách chặt chẽ trước khi vận chuyển. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt luôn là địa chỉ gửi hàng nhanh chóng nhất. Tuy nhiên vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho đơn hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt bằng đường biển với giá siêu rẻ

Không những gửi hàng đi Mỹ an toàn và chính xác, chúng tôi còn đưa ra những ưu đãi cho khách hàng với giá siêu rẻ. Mọi chi phí vận chuyển đều được thỏa thuận một cách hợp lý cho cả đôi bên. 

Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu khách hàng đến với chúng tôi, bạn sẽ được chiết khấu thêm 20% cho mỗi đơn hàng. Đồng thời đóng gói miễn phí và giảm chi phí vận chuyển cho bạn.

Nếu bạn mua hàng tại các cửa hàng trực tuyến có liên kết với Long Hưng Phát thì bạn sẽ được giảm 10% chi phí vận chuyển. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng dịch vụ của các công ty quốc tế như DHL, Fedex, TNT,… chúng tôi sẽ giảm chi phí khoảng 30-40%.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt chuyên nghiệp
Long Hưng Phát nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa đi nước ngoài

Lấy hàng tận nơi- giao hàng tận chỗ

Dịch vụ chúng tôi sẽ đến tận nơi ở của khách hàng để nhận hàng. Sau đó đóng gói tại chỗ và thỏa thuận với khách hàng về giá cả và ký kết. Hàng sẽ được đem về kho hàng của dịch vụ và chờ vận chuyển.

Khi đã được thông qua cuộc kiểm tra hàng hóa nghiêm minh, những đơn hàng an toàn sẽ được chuyển đi. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi ở của người nhận một cách nhanh chóng và an toàn. Điều này không làm mất thời gian cũng như không làm ảnh hưởng đến công việc của người nhận.

Tham Khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Canada gíá rẻ tại đây

Quy trình đóng gói hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi chú trọng đến công đoạn đóng gói hàng là bởi giúp cho đơn hàng của bạn được an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Từ những đơn hàng là đồ dễ vỡ như: thủy tinh, đồ gốm, tượng đá,.. cho đến những đơn hàng dễ hư hỏng như thực phẩm. 

Tất cả đều được nhân viên đóng gói một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng thùng carton loại cao cấp, sử dụng túi chống shock bọc bên ngoài và bọc cẩn thận, nhiều lớp hơn với những mặt hàng dễ vỡ.

Nhờ những ưu điểm trên, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Thốt Nốt của Long Hưng Phát ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và dành tình cảm. Những ưu điểm này đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ.

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ tại Ô Môn

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169