Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ an toàn, nhanh chóng và dễ dàng

Gửi thuốc tây đi Mỹ là một trong những dịch vụ đặc biệt do Long Hưng Phát cung cấp. Số lượng người dân Việt Nam sinh sống định cư và làm việc tại Mỹ theo thống kê lên tới hơn 2 triệu người. Nhu cầu vận chuyển thuốc tây đi Mỹ vì vậy mà cũng phát triển không ngừng bởi thuốc là nhu yếu phẩm cần thiết đảm bảo sức khỏe con người. Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng giá rẻ Long Hưng Phát và một số lưu ý quan trọng khi gửi thuốc.

Gửi thuốc tây đi Mỹ giá rẻ tại Long Hưng Phát

Bạn lo lắng về cước phí vận chuyển đơn hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ của mình sẽ rất cao? Vậy bạn yên tâm sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hàng đầu từ Long Hưng Phát. Đơn vị là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay như: DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express. Đây là những đơn vị vận chuyển nổi tiếng toàn cầu về quy mô cũng như chất lượng nên rất được tin tưởng sử dụng.

Gửi thuốc tây giá rẻ tại Long Hưng Phát
Gửi thuốc tây giá rẻ tại Long Hưng Phát

Công ty Long Hưng Phát sẽ là cầu nối giúp bạn gửi thuốc qua Mỹ bằng dịch vụ vận chuyển từ những hãng trên nếu khách hàng có nhu cầu. Sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu dịch vụ lên tới 30% so với giá gốc mà các hãng cung cấp.

>> Mời bạn xem thêm dịch vụ gửi thuốc nam đi Mỹ của công ty chúng tôi

Ưu điểm của dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ

Thuốc tây là một mặt hàng đặc biệt, không phải loại thuốc nào cũng được phép và đủ điều kiện vận chuyển đi Mỹ. Vì vậy, Long Hưng Phát sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình gửi đơn hàng của bạn cũng được cập nhật lộ trình thường xuyên.

Sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây của Long Hưng Phát là lựa chọn hợp lý và đem lại nhiều ưu điểm cho khách hàng.

 • Thuốc là một sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín để đảm bảo chất lượng.
 • Vận chuyển thuốc tây đi Mỹ chỉ mất 3-5 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh, mất 1-2 ngày nếu gửi hỏa tốc.
 • Điều kiện bảo quản tốt cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng thuốc.
 • Ngoài ra dịch vụ còn hỗ trợ nhận hàng tại nhà và hỗ trợ đóng gói hàng gửi đi nhanh nhất. Đóng gói đơn hàng tưởng chừng là đơn giản nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm, kiến thức sẽ dễ mắc những sai lầm khiến đơn hàng của bạn không được thông quan.
Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Mỹ đem đến nhiều tiện ích
Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Mỹ đem đến nhiều tiện ích

Quy trình vận chuyển thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng

Quy trình vận chuyển nhanh chóng

Công ty Long Hưng Phát xây dựng một quy trình vận chuyển thuốc tây đi Mỹ bài bản, chi tiết. Dựa vào quy trình thực hiện này, đơn vị có thể xử lý các đơn hàng nhanh chóng nhất:

 • Tiếp nhận thông tin đơn hàng, tư vấn, báo giá dịch vụ
 • Nhận đơn hàng với số lượng sản phẩm đầy đủ, đảm bảo chất lượng và tiến hành đóng gói
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục hải quan và vận chuyển thuốc tây tới sân bay để đi Mỹ
 • Vận chuyển thuốc tây đi Mỹ, đơn hàng được cập nhật liên tục trong suốt quãng đường bay
 • Giao hàng tới tận tay người nhận và thông báo cho khách hàng đã hoàn thành dịch vụ

Một vài lưu ý cần biết khi gửi thuốc tây đi Mỹ

Thuốc tây gửi đi Mỹ phải đảm bảo quy định
Thuốc tây gửi đi Mỹ phải đảm bảo quy định

Để quá trình vận chuyển thuốc tây đi Mỹ bạn cần đặc biệt lưu ý một số điều sau đây để quá trình gửi thuốc tây được diễn ra suôn sẻ:

Thuốc còn nguyên trong hộp, còn hạn sử dụng

Là một sản phẩm tác động trực tiếp tới sức khỏe con người nên cơ quan hải quan chỉ cho phép thuốc của bạn gửi là những sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc, cắt,.. Các sản phẩm thuốc phải được đóng hộp và còn nguyên tem kiểm định của bộ y tế. Đây là cách để tránh hàng giả, hàng nhái bị đem đi tiêu thụ tại thị trường quốc tế.

Đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Khi nhập cảnh vào Mỹ, đơn hàng thuốc tây của bạn phải xuất được tài liệu, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Các giấy tờ này sẽ được kiểm tra khi làm thủ tục thông quan tuy nhiên tại Mỹ thì nó sẽ bị kiểm tra khá gắt gao.

Không gửi những loại thuốc Mỹ cấm

Mỹ cấm nhập cảnh vào nước họ tất cả các loại thuốc có chứa thành phần chất gây nghiện hay có khả năng gây nghiện. Loại thuốc không có chất gây nghiện nhưng nếu bị tán bột hoặc biến chất cũng không đủ điều kiện nhập cảnh.

Thông tin người nhận yêu cầu cung cấp chính xác

Trước khi vận chuyển hàng đi Mỹ, bạn cần xác nhận lại thông tin người nhận đã chính xác và đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, mã zip code hay chưa. Nếu có bất kỳ sai sót nào bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về đơn hàng của mình.

Cam kết về dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Mỹ Long Hưng Phát

Công ty Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp top đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy. Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại đơn vị, chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng:

 • Giá rẻ hàng đầu trên thị trường
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình hết sức có thể 24/7 hoàn toàn miễn phí
 • Đảm bảo an toàn sản phẩm thuốc tây trong suốt quá trình vận chuyển
 • Trong quá trình vận chuyển thuốc sẽ được bảo quản ở điều kiện tốt nhất
 • Mua 100% bảo hiểm rủi ro cho các đơn hàng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng giá rẻ hàng đầu thị trường tại Long Hưng Phát. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cung cấp một số lưu ý quan trọng để quá trình gửi thuốc của bạn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Để được tư vấn và cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, bạn hãy liên hệ tới hotline 0936.799.169 để được hỗ trợ.