Gửi hàng xách tay đi Úc giá rẻ, an toàn

Thực tế thì hàng xách tay thì nó cũng giống với hàng đóng gói chính hãng nhưng nó bị tính phí và bị kiểm soát nên thông thường người sử dụng thường chọn phương pháp gửi hàng xách tay đi Úc để tránh được những chi phí phát sinh không cần thiết.

Nên gửi hàng xách tay hay chính hãng đi Úc?

Chắc chắn bạn sẽ nghe nhiều thông tin về mức giá vận chuyển hàng xách tay đi Úc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi gửi hàng chính hãng đi Úc. Tuy nhiên nếu thực tế đem so sánh số lượng, chất lượng, thời gian, thì hàng xách tay sẽ có một chút thua thiệt so với hàng chính hãng.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc tại Long Hưng Phát

Khi bạn gửi hàng xách tay đi Úc thành công và bạn bắt đầu kinh doanh mở bán chúng ở Úc. Ví dụ là mỹ phẩm thì trường hợp xấu nhất là mỹ phẩm đó gây dị ứng cho người sử dụng thì bạn phải chịu trách nhiệm về sản phẩm mà bạn bán. Còn nếu hàng chính hãng có xuất xứ bao bì nhãn mác rõ ràng thì bạn có thể yêu cầu đơn vị công ty sản xuất chịu trách nhiệm.

Nên gửi hàng xách tay hay chính hãng đi Úc
Nên gửi hàng xách tay hay chính hãng đi Úc

Không phải mọi thông tin hàng hóa cách sử dụng sản phẩm đều có trên Google nên khi bạn gỡ những nhãn mác hướng dẫn sử dụng ra thì người sử dụng khó có thể biết cách dùng sao cho hiệu quả. Thế nên gửi hàng chính hãng để kinh doanh vẫn là lựa chọn tốt nhất nhưng đối với những chủ shop có ít vốn thì gửi hàng xách tay đi Úc sẽ là một giải pháp mang lại lợi nhuận tốt hơn.

Thông tin hữu ích: Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Úc bạn nên tham khảo

Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay

Dạo gần đây thì kinh doanh hàng xách tay là xu hướng được rất nhiều người ưa thích vì nhanh có lợi nhuận. Nhưng thực tế thì cũng có rất nhiều người đã kinh doanh hàng xách tay không thành công do thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức phải đền tiền do sản phẩm không đến địa chỉ yêu cầu.

Có rất nhiều bí quyết để kinh doanh hàng xách tay thành công và được áp dụng rộng rãi giúp cho bạn dễ dàng gửi hàng hoá đi Úc thành công và nhanh chóng. Có 3 điều bạn cần đặc biệt chú ý và phải đặc biệt cẩn trọng khi kinh doanh hàng xách tay.

  • Tìm đúng nguồn hàng chất lượng, uy tín: Nếu như bạn tìm đúng nguồn hàng thì chiết khấu của bạn sẽ cao, lợi nhuận của bạn sẽ cao, uy tín của bạn sẽ tăng, thương hiệu của bạn sẽ được phát triển và bạn sẽ có thể có nhiều khách hàng hơn.
  • Thành thạo thủ tục thanh toán, vận chuyển, hải quan: Khi gửi hàng xách tay đi Úc thì bạn phải nắm rõ những quy trình quy định này vì nó là thước đo cho sự thành công của bạn. Nếu bạn không chắc chắn thì có thể chọn công ty vận chuyển hàng hóa nước ngoài để giúp bạn làm điều đó với chi phí rẻ nhất.
  • Bạn phải gom hàng trước khi đặt hàng: Nếu bạn nhập quá nhiều hàng xách tay thì rủi ro của bạn sẽ càng lớn nên là bạn nên gom hàng trước sau đó mới gửi hàng, dựa vào nhu cầu đặt hơn, đơn hàng đã đặt để bạn đặt hàng cho đúng.
Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay Úc
Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay Úc

Tham khảo: Cước phí khi gửi hàng đi Úc bằng đường tàu biển

Gửi hàng xách tay đi Úc giá rẻ, an toàn tại LHP Express

Long Hưng Phát là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi Úc bao gồm các mặt hàng như: quần áo, lịch, thiệp, bánh kẹo, tôm khô, điện thoại, laptop… với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất. Uy tín, trung thực với quý khách hàng luôn là mục tiêu nhiệm vụ chính giúp công ty có hơn triệu đơn hàng gửi sang Úc.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng xách tay đi Úc của công ty thì quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi chương trình khuyến mãi đặc biệt để quý khách có thể gửi hàng sang Úc rẻ hơn và thu lợi nhuận nhiều hơn.

Gửi hàng xách tay đi Úc giá rẻ tại LHP Express
Gửi hàng xách tay đi Úc giá rẻ tại LHP Express

Những mặt hàng có kích thước lớn và cân nặng nhiều thì công ty sẽ có đơn giá cước trên 1kg thấp hơn so với giá thị trường đảm bảo cam kết đúng dịch vụ gửi hàng xách tay đi Úc giá rẻ. Ngoài ra với những chuyên gia pháp lý am hiểu luật quốc tế thì những thủ tục khai báo hải quan sẽ được dễ dàng và tránh được mức đánh thuế nặng nề.

Tham khảo: Bảng giá cước gửi hàng đi Úc qua bưu điện mới nhất

Bạn sẽ không còn phải lo lắng bất kì điều gì nữa khi gửi hàng sang Úc vì công ty chúng tôi sẽ thay mặt bạn đóng gói hàng hóa an toàn chuẩn quốc tế, vận chuyển nhanh, đúng người, đúng thời gian như cam kết và bảo hiểm bồi hoàn khi có sự cố.

Công ty Long Hưng Phát còn có thể đối chiếu thông tin người nhận để cập nhật đến khách hàng và thực hiện cập nhật 24/24 quá trình vận chuyển hàng hóa gửi hàng xách tay đi Úc trên hệ thống website để khách hàng có thể theo dõi và yên tâm hơn.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169