Gửi hàng đi Mỹ tại Bạc Liêu nhanh chóng giá rẻ

Có rất nhiều cách để có thể gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Bạc Liêu mà lại tiết kiệm được chi phí vận chuyển, hàng hóa sẽ nhanh đến Mỹ và đúng thời gian như mong muốn của người gửi. Cùng Long Hưng Phát tìm hiểu những cách gửi, những ưu đãi duy nhất đặc biệt có tại Long Hưng Phát.


Có thể bạn quan tâm


Gửi chành xe từ Bạc Liêu lên TPHCM để gửi đi Mỹ

Long Hưng Phát hiện đang có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh con ở khắp các tỉnh thành và các quốc gia trên toàn thế giới. Nếu như quý khách hàng có hàng hóa muốn gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Bạc Liêu thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty. Đội ngũ nhân viên công ty trực tuyến 24/7 sẽ tư vấn cho quý khách hàng những cách có thể gửi hàng đến công ty để nhanh chuyển sang Mỹ.

Cách mà nhiều quý khách hàng ưu tiên là gửi chành xe từ Bạc Liêu lên TPHCM đến Long Hưng Phát để gửi đi Mỹ. Gửi chành xe thì sẽ tốn được ít thời gian chi phí vận chuyển hơn so với khi quý khách hàng tự chuyển lên TPHCM. Long Hưng Phát sẽ hỗ trợ chi phí cho quý khách hàng cũng như hướng dẫn quý khách hàng làm như thế nào ngay khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển.

Mọi thông tin liên lạc, mọi thủ tục hàng hóa cần thiết, giấy tờ hải quan đều sẽ được đội ngũ pháp lý thông tin đến quý khách hàng, thay mặt quý khách hàng chuẩn bị để giúp hàng hóa nhanh được gửi sang Mỹ.

Gửi chành xe từ Bạc Liêu lên TPHCM để gửi đi Mỹ
Gửi chành xe từ Bạc Liêu lên TPHCM để gửi đi Mỹ

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Bạc Liêu

Khi chọn Long Hưng Phát là đơn vị thay mặt quý khách hàng vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Bạc Liêu thì quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt sau đây:

Chuyển phát nhanh tận nơi

Với nhiều năm phát triển và xây dựng thương hiệu uy tín thì chúng tôi đã mở rộng ký kết với nhiều đối tác hậu cần trong nước cả ngoài nước từ Việt Nam sang Mỹ, Úc, Canada nên hàng hóa của công ty chúng tôi vận chuyển luôn được thông quan xuất cảnh nhập cảnh vào Mỹ an toàn nhanh chóng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc của công ty chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho người nhận và nhận hàng tận nơi cho người gửi nên nhiều năm liền luôn được quý khách hàng yêu mến tin tưởng.

Chuyển phát tận nơi người nhận
Chuyển phát tận nơi người nhận

Đóng gói hàng hóa miễn phí

Như quý khách hàng đã biết về những quy định nghiêm ngặt khó khăn của luật Mỹ, Úc, Canada trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa. Đã có rất nhiều hàng hóa bị bỏ lại, hủy bỏ không đến được Mỹ, Úc, Canada do không tuân thủ đúng quy định, không đảm bảo quy chuẩn.

Công ty chúng tôi khi nhận gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Bạc Liêu cho quý khách hàng thì công ty sẽ chọn bao bì, đóng gói hàng hóa, hoàn toàn miễn phí. Để đảm bảo hàng hóa được đóng gói đúng chuẩn thì quý khách hàng nên để công ty thực hiện việc đóng gói.

Đóng gói hàng hóa miễn phí
Đóng gói hàng hóa miễn phí

Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ phù hợp

Những giấy tờ là cực kì cần thiết để có thể nhanh chóng an toàn gửi hàng sang Mỹ, Úc, Canada nên quý khách hàng cần lưu ý. Có rất nhiều loại giấy tờ cần thiết như xuất xứ sản phẩm, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. chứng nhận hạn sử dụng bao bì sản phẩm… Thế nên chúng tôi cần hướng dẫn trước thông tin đến quý khách hàng trước khi gửi hàng sang Mỹ.

Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ phù hợp để gửi đi Mỹ, Úc, Canada
Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ phù hợp để gửi đi Mỹ, Úc, Canada

Đảm bảo hoàn tiền

Đây được xem là ưu đãi đặc biệt nhất khi quý khách hàng chọn lựa Long Hưng Phát để gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Bạc Liêu. Khi hàng hóa của quý khách hàng không thể đến Mỹ, Úc Canada như dự kiến đã cam kết thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả số tiền đầy đủ cho quý khách hàng. Trên thực tế thì chưa có trường hợp nào mà Long Hưng Phát vận chuyển thất bại hàng hóa sang Mỹ, Úc, Canada.

Thông báo về email

Sau khi bạn yêu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Bạc Liêu của công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận nhận hàng bao gồm các thông tin như mã đơn hàng, đơn vị nhận hàng, ngày tháng nhận hàng…

Thông báo về SMS

Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn / sms trên điện thoại di động của mình dưới dạng cập nhật trực tiếp cho đến khi hàng hóa của quý khách hàng được chuyển thành công từ Việt Nam đến Mỹ.

Theo dõi trực tuyến trên website

Chúng tôi cung cấp một hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh có thể theo dõi đầy đủ từ Việt Nam đến Mỹ, quý khách hàng có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào hoặc theo dõi vị trí lô hàng của mình, hoặc để lại phản hồi hoặc xem hướng dẫn bất kỳ lúc nào.

Theo dõi trực tuyến trên website
Theo dõi trực tuyến trên website

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi là dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Bạc Liêu. Chúng tôi cung cấp một số mức giá cạnh tranh nhất trong ngành chuyển phát nhanh, nói cách khác có thể nói chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về giá cho hình thức chuyển phát nhanh Việt Nam đi Mỹ.