Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội nhanh chóng an toàn giá rẻ

Tại các trung tâm thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày một tăng nhanh đi đôi với sự tăng trưởng nền kinh tế. Khách hàng không biết những mặt hàng nào được gửi đi Úc từ Hà Nội ? Dịch vụ ký gửi hàng Long Hưng Phát sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về vấn đề trên.

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada uy tín tại Hà Nội

Nước Mỹ là một trong những nước có nền kinh tế lớn cũng là nước có số lượng định cư nhập cư người Việt với số lượng lớn.Ở đây dân giàu, nước mạnh, cuộc sống ấm no.

Hà Nội là thủ đô nước Việt ta, không chỉ là thành phố có di sản di tích lớn, có khu phô củ, là nhân chứng cho lịch sử hào hùng của dân tộc, mà ở đây còn là trung tâm kinh tế phát triển lớn của VIệt Nam. Ở đây sự giao lưu học hỏi, sự phát triển kinh tế, hội hợp với toàn cầu được phát triển mạnh.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội là một trong những ngành đem lại sự hợp tác ngày càng vững mạnh hơn của đất nước ta với các nước Mỹ, Úc, Canada. Long Hưng Phát là một công ty làm ăn lâu năm, có chuyên ngành lớn trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ra nước ngoài nói chung cũng như vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada nói riêng.

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada uy tín tại Hà Nội
Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada uy tín tại Hà Nội

Công ty chúng tôi không chỉ đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn mà còn vận chuyển hàng hóa của bạn đi Mỹ nhanh nhất, an toàn nhất và uy tín nhất. Chúng tôi với sự giúp đỡ cũng như hợp tác và cùng phát triển với các công ty lớn quốc tế như: công ty vận chuyển DHL, công ty vận chuyển hàng hóa Fedex, công ty chuyển phát nhanh TNT, công ty gửi hàng đi nước ngoài UPS,…

Với sự hợp tác và phát triển trên, chúng tôi đã tạo nên mạng lưới dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và uy tín, cũng như vận chuyển tiết kiệm hàng hóa, đưa hàng hóa của quý khách đi Mỹ nhanh, đúng nơi, đúng người nhận mà chất lượng an toàn như các dịch vụ vận chuyển hàng của các công ty chính hãng.

Các mặt hàng Long Hưng Phát nhận gửi đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada đang có nhu cầu tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng được phép gửi đi. Vận chuyển quốc tế Long Hưng Phát nhận gửi hàng đi Mỹ, Úc. Canada tại Hà Nội với các mặt hàng sau:

Hàng hoá được phép gửi đi Mỹ, Úc, Canada từ Hà Nội theo quy định của pháp luật

 • Đồ dùng gia đình: quần áo, túi xách, giày dép,…
 • Thiết bị điện tử; tai nghe, sạc, các linh kiện điện tử được phép khác
 • Các loại quà tặng dành cho người thân.
 • Các mặt hàng thủ công, đồ dùng bàn ghế
 • Thực phẩm khô: tôm khô, mực khô, ba khía,…
 • Các loại chất bột, lỏng, thuốc tây, thuốc bắc,…
 • Các loại trà thảo mộc, trà sấy khô,…

Long Hưng Phát vận chuyển hàng hóa theo quy định những mặt hàng không cấm. Tất cả những mặt hàng bên trên đều có thể dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc, Mỹ, Canada của công ty. Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về quá trình vận chuyển và thông quan hải quan của hàng hoá bạn gửi.

Hàng hoá cấm vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ, Úc, Canada

Hàng hoá cấm vận chuyển hàng sang Úc từ Hà Nội
Hàng hoá cấm vận chuyển hàng sang Úc từ Hà Nội

Khi gửi hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội, bên cạnh những hàng hoá có thể gửi đi, khách hàng cần phải tìm hiểu danh mục vật phẩm bị cấm, bị hạn chế. Theo quy định hiện hành, những hàng hoá dưới đây sẽ không được phép gửi đi:

 • Sinh vật còn sống
 • Chất kích thích như: ma túy, thuốc phiện, cần sa,…
 • Các loại hình văn hoá phẩm đồi truỵ
 •  Những chất dễ gây cháy nổ, chất phóng xạ và các loại hàng hoá nguy hiểm.
 • Vật phẩm gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường.
 • Tiền do nước Việt Nam phát hành và giấy tờ có giá do ngân hàng nhà nước phát hành.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, đá quý,..

Nếu những vật phẩm bị cấm này bị phát hiện, bạn có thể bị phạt, bị tịch thu hoặc là bị giam giữ. Vì thế, những hàng hoá bị cấm và bị hạn chế bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để không vi phạm quy định nhé.

Cách thức và thời gian gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội có những cách thức, quy trình thế nào ? Thời gian gửi có lâu không ? Tiếp theo đây là những câu trả lời cho bạn

Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ Hà Nội uy tín
Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ Hà Nội uy tín

Cách thức gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội

Long Hưng Phát với những thủ tục hành chính vô cùng đơn giản, chất lượng tuyệt vời. Quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đơn vị vận chuyển tiếp nhận hàng hóa, làm thủ tục và hợp đồng giữa các bên tham gia.

Bước 2: Xác định cước phí vận chuyển.

Bước 3: Thực hiện quy trình đóng gói.

Bước 4: Khai báo hải quan với các quy định hiện hành.

Bước 5: Giao hàng đến tay người nhận và thu cước hàng hoá.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội

Thời gian gửi hàng đi Úc sẽ khác nhau tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa

 • Chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada bằng bưu điện siêu tiết kiệm: 2 tuần
 • Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada bằng đường biển tiết kiệm: 6 – 7 ngày
 • Chuyển hàng nhanh sang Úc bằng máy bay: 1 – 3 ngày

Đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp thông tin đơn hàng cho khách hàng mọi lúc, cùng khách hàng theo dõi đơn và đảm bảo hạn chế tối đa việc xảy ra rủi ro cho đơn hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội:

1. Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada an toàn:

Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội an toàn nhất là Long Hưng Phát chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm hàng hóa của bạn được chúng tôi vận chuyển đi Mỹ, Úc, Canada với bảo hiểm 100% an toàn, không bị tháo seal, không bị thất lạc hay bị hư hỏng.

Với sự theo dõi của hệ thống tiên tiến nhất, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin hàng hóa của quý khách trong quá trình theo dõi, mọi chi tiết cũng như các vấn đề liên quan đến hàng hóa của bạn đều được chúng tôi thông báo với các bạn một cách thường nhật nhất.

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada an toàn tại Hà Nội
Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada an toàn tại Hà Nội

2. Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tiết kiệm:

Đơn giá vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada luôn được chúng tôi đưa ra với giá cả rẻ nhất, hợp lỹ nhất, có lợi nhát đối với các bạn. Với các đơn hàng của các công ty vận chuyển liên kết đều được chúng tôi giảm giá tiết kiệm.

 • Đối với vận chuyển DHL giảm giá đến 20% so với giá hãng.
 • Đối với vận chuyển Fedex giảm giá đến 30% so với giá hãng.
 • Đối với vận chuyển TNT giảm giá đến 35% so với giá hãng.
 • Đối với vận chuyển UPS giảm giá đến 40% so với giá hãng.

Đã thế hàng tháng chúng tôi đều có những chương trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada với giá ưu đãi và tiết kiệm đây là cơ hội cho bạn gửi hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ hơn bình thường rất nhiều lần, rất tiết kiệm mà chất lượng vận chuyển vẫn tốt nhất.

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tiết kiệm
Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tiết kiệm

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Hà Nội của Long Hưng Phát ?

Dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất: Toàn bộ nhân viên trong công ty đều là người trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng: Long Hưng Phát tự tin là đơn vị vận chuyển nhanh chóng nhất, chiếm trọn sự tin cậy từ khách hàng. Đơn hàng của bạn sẽ không gặp phải tình trạng delay và xảy ra những rủi ro không đáng có.

Giá cả luôn ưu đãi và siêu rẻ: Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng rất quan tâm. Giá cả ưu đãi là một điểm mà khách hàng luôn yêu thích tại Long Hưng Phát. Chi phí giao hàng có thể giảm tới 30 – 40% nếu bạn chọn chúng tôi làm đơn vị ký gửi hàng.

Đóng gói chuyên nghiệp: Khâu đóng gói hàng hóa tại Long Hưng Phát diễn ra rất chặt chẽ, chuyên nghiệp và an toàn. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ không xảy ra bất kì hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển.

Quá trình đóng gói chuyên nghiệp của Long Hưng Phát
Quá trình đóng gói chuyên nghiệp của Long Hưng Phát

Để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển, hãy chọn Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển cho đơn hàng của bạn nhé. Để được tư vấn tận tình, mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0936799169 để được hỗ trợ tốt nhất.


Xem thêm về dịch vụ gửi đi Úc