Gửi hàng đi Mỹ TNT uy tín, giá rẻ

Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác rất thành công với TNT tạo ra dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT. Nhắc đến TNT hẳn các bạn ai cũng biết, đây là một công ty dịch vụ có tiếng trên thế giới, góp mặt ở hơn 200 quốc gia. Đưa đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt và giá cước rẻ nhất. Không chỉ vậy để phát triển nhu cầu thị trường tốt hơn, công ty chúng tôi đã và đang hợp tác rất thành công với TNT.

Cách gửi hàng đi mỹ TNT

TNT Express được biết đến là một trong 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới. Chính vì thế, bạn có thể gửi hàng đi đến hơn 200 quốc gia thông qua hãng này.

Để có thể gửi hàng đi mỹ thành công bạn cần nắm rõ quy trình sau:

Bạn sẽ gửi hàng đi đâu tại Mỹ?

Hiển nhiên điều đầu tiên bạn cần xác định được địa điểm mình muốn gửi ở bang nào, đường nào tại Mỹ? Xin nhớ rằng địa chỉ phải thật chính xác, nên đừng để sai sót trong quá trình xác định địa chỉ nhé.

Bạn muốn gửi mặt hàng nào đi Mỹ?

Không phải tất cả các mặt hàng mà hãng chuyển phát nhanh TNT đều nhận vận chuyển bởi lẽ mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng. Mỹ cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt là những mặt hàng thực phẩm, bạn cần lưu ý tuân thủ theo tiêu chuẩn FDA.

Ngoài ra, bạn cần phải cung cấp số liệu về kích thước, trọng lượng và phần mô tả về mặt hàng muốn gửi đi. Qua đó hãng có thể dễ dàng đối chiếu với bảng giá chuyển phát TNT mà cung cấp cho bạn một mức cước phí chuẩn nhất.

Chọn tốc độ/khoảng thời gian bạn muốn vận chuyển?

Tốc độ chuyển phát luôn là điều mà bất cứ khách gửi hàng đi nước ngoài điều quan tâm. Bởi nó liên quan đến sự cấp thiết mà người nhận mong muốn, đặc biết đối với những tài liệu, thư từ. Ngoài ra, mặt hàng thực phẩm nếu để thời gian trễ quá lâu cũng không đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, TNT có rất nhiều phương thức chuyển hàng khác nhau, bạn có thể tham khảo tại đây.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ Long Hưng Phát

Đặt lấy hàng, tạo bill TNT

Khi bạn liên hệ trực tiếp với tổng đài hotline TNT, bạn sẽ được hãng cử nhân viên xuống tận nhà để đo đạc, và cân và báo giá trực tiếp. Quá trình sẽ kết thúc nhanh chóng bằng một bill hóa đơn được in ra.

Theo dõi, tracking vị trí đơn hàng và thanh toán bằng nhiều phương thức khá nhau

Khi thanh toán số tiền như trong bill hóa đơn, bạn sẽ được cung cấp mã vận đơn để theo dõi đơn hàng đang ở vị trí nào trên website TNT, hoặc trên các website đại lý như Long Hưng Phát chẳng hạn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT của chúng tôi

Với sự hợp tác bền chặt trên, chúng tôi đã phát triển dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT. Với dịch vụ này chúng tôi đưa đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất từ trước đến nay, làm bạn như đến tổng công ty TNT.

Gửi hàng đi Mỹ TNT tiện ích lớn nhất cho bạn
Gửi hàng đi Mỹ TNT tiện ích lớn nhất cho bạn

Dịch vụ trên không chỉ có những điểm tiêu chuẩn cần có như ở tổng công ty mà còn tốt hơn thế:

  • Chúng tôi không chỉ giảm giá cước phục vụ cho bạn mà còn về giá thành vận chuyển cũng rẻ nhất.
  • Đến với chúng tôi bạn không chỉ có sự hài lòng về giá mà còn về chất lượng cũng như sự tin cậy. Chúng tôi bảo đảm 100% về độ an toàn của hàng hóa, đến đây bạn không cần lo lắng về hàng hóa có bị mất, hư tổn hay hàng hóa gửi có đúng nơi có đúng chỗ có đúng người nhân không. Để đảm bảo điều đó chúng tôi sẽ luôn cập nhật vị trí hàng hóa về cho bạn qua điện thoại để bạn theo dõi.
  • An toàn, giá cả thấp chỉ là một phần trong dịch vụ này của chúng tôi. Dịch vụ sẽ gửi hàng hóa của bạn đến nơi nhanh nhất, mà vẫn đảm bảo được an toàn và giá rẻ.
  • Chúng tôi luôn hướng đến sự phục vụ nhiệt tình và thấu hiểu lòng người, đến với chúng tôi bạn không cần bâng khuâng lo lắng điều gì cả, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề bạn gặp phải.
  • Thủ tục rắc rối, đặc biệt là các điều liên quan đến pháp luật đều tốn nhiều thời gian, công sức, tuy nhiên đến với dịch vụ này điều đó bạn hông cần lo lắng. Bạn chỉ cần kê khai chính xác tên họ, địa chỉ, số chúng minh, số điện thoại của mình cũng như của người nhận, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn, dễ như trở bàn đay đúng không nào, nhanh mà gọn.

Có thể bạn quan tâm:

Hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ TNT

Với đội ngũ phương tiện phong phú và đa dạng, chúng tôi đưa đến cho bạn các loại hình dịch vụ khác nhau. Tùy theo hoàn cảnh, cũng như mong muốn của mọi người mà các bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn.

1. Gửi hàng đi Mỹ TNT bằng hàng không nhanh chóng, tiết kiệm, bức phá biên giới

Gửi hàng đi Mỹ bằng hàng không là nhanh nhất, an toàn nhất. Loại hình thức dịch vụ này không chỉ bức phá các giới hạn biên giới mà còn nhanh chóng và an toàn. Chỉ với 2-3 ngày chúng ta đã gửi hàng đến tận nơi, hàng hóa của các bạn sẽ được xe chúng tôi chuyển giao đến tận tay người nhận. Không chỉ vậy giá cả của dịch vụ cũng rất rẻ, đặc biết đối với các hàng nặng, cồng khềnh sẽ được chúng tôi ưu đãi, nay đã rẻ lại càng rẻ hơn.

Gửi hàng đi Mỹ TNT bằng đường hàng không nhanh chóng
Gửi hàng đi Mỹ TNT bằng đường hàng không nhanh chóng

2. Gửi hàng đi Mỹ TNT bằng đường biển uy tín nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất

Vận chuyển hàng đi Mỹ đường biển đã là một phương thức vận chuyển lâu dài. Sự thành lập giao lưu hàng hóa với các nước thì việc gửi hàng bằng đường biển đã được nhiều người tính nhiệm. Do sự ra đời lâu mà giao thông vận tải tự nhiên đã được nhiều người săn đón nhất phương tiện. Hoàn thiện hơn loại hình thức dịch vụ này, chúng tôi cho đến nay đã và luôn cố gắng làm tốt và thực tốt các ưu đãi đối với hình thức vận chuyển này. Tuy không so được nhanh hơn với vận chuyển hàng không nhưng nó gửi được nhiều hàng hóa hơn, an toàn hơn, chi phí rẻ hơn.

Gửi hàng đi Mỹ TNT bằng đường biển uy tín
Gửi hàng đi Mỹ TNT bằng đường biển uy tín

Mỗi loại hình thức dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT đều được Long Hưng Phát cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất, đưa hàng hóa của bạn đúng tay người nhận an toàn, nhanh và hiệu quả.

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169