Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ qua DHL nhanh nhất

Gửi hàng đi Mỹ qua DHL là một trong những phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết cách để gửi hàng đi Mỹ qua hãng này như thế nào để được nhanh nhất chưa?

Giới thiệu về DHL

DHL là một thương hiệu chuyên vận chuyển hàng hóa cũng như cung cấp các giải pháp logistics quốc tế của nước Đức. Được thành lập bởi Adrian Dalsey, Robert Lynn và Larry Hillblom vào năm 1969, DHL ban đầu chỉ đảm nhận nhiệm vụ đưa thư giữa Mỹ và Hawaii. Chính cái tên DHL là tổ hợp của các chữ cái đầu của 3 người sáng lập.

Sau khi triển khai dịch vụ đầu tiên, DHL đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh. Nổi bật nhất là vào năm 1998, chính Deutsche Post – Công ty quản lý chuỗi cung ứng và giao hàng trọn gói đa quốc gia của Đức mua cổ phần của công ty DHL Express International. Năm 2001, Công ty này đã giành được quyền sở hữu đa số và hoàn tất thương vụ mua vào năm 2002.

Giới thiệu về DHL
Giới thiệu về DHL

DHL là một thương hiệu nổi tiếng về vận chuyển và được nhiều người biết đến nhờ vào mối quan hệ với đối tác nhỏ của USPS – Dịch vụ bưu chính Hoa Kỳ. Nhờ vào mối quan hệ này, hãng Logistic có thể giao kiện nhỏ đến với người nhận thông qua mạng lưới của USPS, giúp tiết kiệm chi phí cho những chuyến đi đắt đỏ đến các khu dân cư khi giao một món hàng đơn lẻ, nhỏ. Bên cạnh đó, DHL cũng có khả năng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến khắp nơi trên thế giới, ngay cả những quốc gia có nền chính trị phức tạp như Iran, Iraq,… hay những quốc gia như Bắc Triều Tiên, Cuba,…

Chính vì thế, những ai có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ đa phần đều đặt niềm tin vào hãng DHL. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết đến những phương thức gửi hàng nhanh chóng thông qua hãng này chưa?

Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ qua DHL nhanh chóng

Có 2 cách để gửi hàng đi Mỹ qua DHL, bao gồm:

Gửi hàng trực tiếp

Có không ít người muốn liên hệ trực tiếp tại DHL để hàng hóa có thể vận chuyển nhanh chóng. Tuy nhiên, việc liên hệ đến hãng trực tiếp khá khó khăn, đồng thời người gửi cũng phải tự lo các thủ tục hải quan, đóng gói hàng hóa,… gây tốn kém chi phí và mất nhiều thời gian.

Gửi hàng qua đại lý của DHL

Đây là cách được nhiều người lựa chọn. Vì sao?

Thứ nhất, số lượng hàng hóa mỗi lần gửi đi Mỹ của các khách hàng thường rất nhiều và có nhiều chủng loại hàng khác nhau. Do đó, việc khai báo với Hải quan là điều bắt buộc cần phải thực hiện, chưa kể đến việc hàng gửi cần phải có giấy chứng nhận FDA mới có thể “thông quan” dễ dàng. Vì vậy, việc liên hệ đến các đại lý của DHL được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi các lợi ích như sau:

Cước phí rẻ

Khi liên hệ đến các đại lý của DHL, người gửi sẽ được hưởng mức chiết khấu từ đại lý trong các chương trình khuyến mãi, thậm chí có thể tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng trực tiếp thông qua hãng.

Đóng gói hàng hóa

Khi liên hệ đến đại lý của DHL, người gửi sẽ không cần mang hàng hóa đến tận nơi hoặc phải nhọc công đóng gói hàng bởi các Đại lý sẽ có đội ngũ đến tận nhà lấy hàng cũng như đóng gói hàng hóa theo chuẩn quốc tế, giúp khách hàng tiết kiệm công sức và thời gian di chuyển.

Hỗ trợ làm thủ tục hải quan

Khi gửi hàng đi quốc tế, đặc biệt là Mỹ, người gửi cần phải có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nhất là FDA. Do đó, khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua đại lý của DHL, người gửi sẽ được hỗ trợ làm thủ tục hải quan từ A – Z mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Tham khảo: Công ty gửi hàng đi Úc giá rẻ năm 2024

Cam kết về hàng hóa

Các đại lý của DHL sẽ cam kết, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi gửi đi Mỹ của mỗi khách hàng. Nếu có bất kỳ trục trặc về hàng hóa, bên Đại lý sẽ bồi thường giá trị cho mỗi kiện hàng. Việc đảm bảo về tính an toàn của hàng hóa là điều vô cùng cần thiết khi vận chuyển đến một quốc gia xa xôi như Hoa Kỳ.

Hàng hóa được gửi đi nhanh chóng

Liên hệ đến các đại lý của DHL, hàng hóa của mỗi khách hàng sẽ được gửi đi nhanh chóng, chỉ trong vòng vài ngày là đã đến tay người nhận. Đó chính là lợi thế của đại lý so với việc liên hệ trực tiếp đến hãng.

Cách gửi hàng đi Mỹ qua DHL nhanh chóng
Cách gửi hàng đi Mỹ qua DHL nhanh chóng

Tham khảo: Bảng giá vận chuyển hàng đi Canada bao nhiêu tiền 1kg

Gửi hàng đi Mỹ qua đại lý của DHL nào để hàng đến tận tay nhanh nhất?

Long Hưng Phát là đơn vị chuyên gửi hàng hóa đi Mỹ qua DHL một cách nhanh chóng cho khách hàng. Tùy vào mỗi kiện hàng là hàng gửi cá nhân hay xuất khẩu mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Với hàng gửi, quà tặng cá nhân: Hàng hóa sẽ được gửi trong vòng từ 3 – 5 ngày do không mất nhiều thời gian xin giấy chứng nhận FDA.
  • Với hàng xuất khẩu: Thời gian gửi hàng sẽ mất nhiều hơn so với gửi theo diện cá nhân. Thời gian vận chuyển từ 5 – 7 ngày do bên đơn vị cần phải xin giấy chứng nhận FDA cũng như các giấy tờ hải quan khác.
Gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng tại Long Hưng Phát
Gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng tại Long Hưng Phát

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa cũng như có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng, Long Hưng Phát là địa chỉ uy tín và là cách gửi hàng đi Mỹ qua DHL một cách nhanh nhất!

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ TNT

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169