Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ của đông đảo người dân. Công ty thương mại và dịch vụ Long Hưng Phát đã mang tới cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3. Nhằm đáp ứng đảm bảo các yêu cầu về thời gian và sự an toàn của tất cả quý khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3

Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp

Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 của công ty thương mại và dịch vụ Long Hoàng Phát, công ty có quy trình vận chuyển rất chuyên nghiệp. Tất cả mọi thủ tục đều được thể hiện rõ ràng trên giấy tờ, hợp đồng trước khi khách hàng ký kết với công ty. Thủ tục vận chuyển rất đơn giản trong chuyển phát nhanh quận 3 chắc chắn sẽ không làm tốn thời gian của đông đảo khách hàng.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của công ty Long Hưng Phát đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Họ đều đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển. Đồng thời, họ đều là những người rất nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp tận tình nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. Hệ thống tư vấn online 24/24 là cầu nối giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các vấn đề còn băn khoăn và thắc mắc về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tại công ty Long Hưng Phát đều có trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ nhân viên tại công ty Long Hưng Phát đều có trình độ chuyên môn cao

Phương tiện hiện đại

Công ty đã và đang trang bị những phương tiện vận chuyển vô cùng nhanh chóng và hiện đại. Tất cả đều là các phương tiện hiện đại đã và đang được áp dụng tại những cơ sở vận chuyển hiện đại có tiếng tại nước ta. Đáp ứng rút ngắn được thời gian vận đơn một cách hiệu quả nhất.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Tất cả hàng hóa của khách hàng khi đến tay chúng tôi, đều sẽ được các nhân viên đóng gói rất cẩn thận. Hoạt động này vô cùng miễn phí không bị mất hay tách rời. Chính vì thế, mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát.

Thời gian nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Quận 3 của công ty Long Hưng Phát được thực hiện nhanh chóng. Chỉ khoảng từ 5-7 ngày. Chúng tôi sẽ theo dõi và thông báo lộ trình vận chuyển cho khách hàng thông qua điện thoại và Email. Từ đó giúp bạn có thể theo dõi sát sao và kiểm soát được hàng hóa của mình.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của công ty Long Hưng Phát vô cùng nhanh chóng
Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của công ty Long Hưng Phát vô cùng nhanh chóng

Giá thành rẻ

Chi phí vận chuyển của công ty Long Hưng Phát được đánh giá là rất phù hợp. Đồng thời, công ty còn có kèm theo các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Giúp các khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí của mình.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ tại HCM năm 2024

Quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 3

Hoạt động gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 được thực hiện dựa trên quy trình sau:

Bước 1: Thống kê hàng hóa

Khách hàng cần thống kê lại toàn bộ số hàng mà bạn cần vận chuyển đi Mỹ ở Quận 3 cho công ty. Sau khi nhận hàng từ phía khách hàng, các nhân viên sẽ kiểm kê lại sản phẩm có đúng với các món hàng đã ghi trong danh sách.

Bước 2: Thực hiện đóng gói

Các nhân viên của Long Hưng Phát sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm đúng theo quy cách. Riêng với các sản phẩm dễ vỡ, chúng tôi sẽ đóng gói và bảo quản cẩn thận. Từ đó đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra tình trạng nứt vỡ. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.

Bước 3: Gửi hàng và thanh toán

Sau khi đã đóng gói và phân loại theo địa chỉ. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa sang Mỹ. Tới đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Bạn có thể thanh toán trước khi gửi hàng, hoặc để người nhận thanh toán. Mọi thông tin về hàng hóa và quá trình vận đơn đều sẽ được thông báo công khai tới khách hàng. Bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng của mình.

Sau khi đã đóng gói và phân loại theo địa chỉ, nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa
Sau khi đã đóng gói và phân loại theo địa chỉ, nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa

Công ty Thương mại dịch vụ Long Hưng Phát là địa chỉ chuyên vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ là nơi giúp khách hàng an tâm trao gửi món quà đến với người yêu thương.

Có thể bạn quan tâm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169