Gửi hàng đi Mỹ mất bao nhiêu tiền 1kg?

Bạn đang cần gửi hàng, quà tặng cho người thân của mình ở Mỹ? Nhưng có một số vấn đề bạn đang băn khoăn và cần thông tin chính xác như : cước phí gửi hàng đi Mỹ như thế nào? Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Thời gian gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam mất bao lâu? Và ngoài ra có phát sinh thêm chi phí phụ nào hay không?

Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ – Long Hưng Phát Express

Nhắc đến Hoa Kỳ (Mỹ) người ta thường liên tưởng đến xứ sở của những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh cùng thương hiệu cà phê nổi tiếng Starbucks. Ngoài ra, Mỹ còn có một biểu tượng đặc trưng và vô cùng nổi tiếng chính là tượng Nữ thần tự do – một kiến trúc độc đáo mang tính tân cổ điển tiêu biểu cho “sự độc lập – tự do” của Hoa Kỳ. 

Một quốc gia với rất nhiều “cái dẫn đầu” : kinh tế, thương mại điện tử, công nghệ, kỹ thuật,…hầu hết Mỹ đều rất phát triển trên các lĩnh vực này. Chính vì vậy, các nước khác luôn xem đây là một thị trường “béo bở” để nhập khẩu hàng hoá vào đây, với mong muốn tăng doanh thu cho cá nhân/doanh nghiệp của mình. Các dịch vụ khác như chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm cũng rất được các nước đẩy mạnh. 

Giá cước gửi hàng đi Mỹ cho 1kg hàng hoá

Phần lớn bất cứ khách hàng nào khi muốn gửi hàng hoá đi nước ngoài đều có chung một câu hỏi là “gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?”.

Bạn là một người không rành về công nghệ hoặc là một người lần đầu tiên trải nghiệm Internet, chắc chắn bạn sẽ phải nhờ vào sự quen biết hoặc từ những người thân để tìm hiểu, tiếp cận với các đơn vị/công ty đang cung ứng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ để biết về cước gửi hàng đi Mỹ. 

Bạn có thể tra cứu giá cước gửi hàng đi Mỹ  dành cho 1 kg hàng hóa tại bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ Tết 2021.

Ngoài ra có một cách dễ dàng hơn dàng cho bạn, là nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0936.799.169, chúng tôi sẽ hướng dẫn và báo giá chi tiết nhất đến cho bạn

Một số yếu tố ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ

Ngoài thuế VAT là yếu tố không thể thiếu đối với việc vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài thì còn rất nhiều tác nhân khác ảnh hưởng đến số tiền 1kg hàng hoá gửi đi mỹ như:

1. Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách càng lớn thì sẽ ảnh hưởng càng nhiều đến cước phí vận chuyển. Với cùng một mặt hàng, một bưu phẩm nhưng có thể giá tiền của bạn sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào vị trí của nơi gửi và nơi nhận.

Ví dụ : bạn muốn gửi hàng hoá đến Mỹ thì giá cả sẽ vô cùng chênh lệch so với bạn gửi hàng hoá đến Nhật Bản.

 2. Khối lượng hàng hoá cần vận chuyển

Ngoài hình dạng và kích thước của hàng hoá thì khối lượng là một yếu tố cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cước phí, bởi cước phí gửi hàng đi Mỹ luôn được tính dựa trên 1 đơn vị khối lượng hoặc thể tích của hàng hoá. Công thức tính khối lượng theo chuẩn quốc tế :

Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (inch)/166  số Ib (pound)Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm)/6000 = số Kg
1 Ib (pound) = 0,45Kg