Bảng giá cước gửi hàng đi mỹ FedEx giá rẻ uy tín 2024

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex là dịch vụ phù hợp với tất cả các bạn có như cầu gửi hàng nhanh quốc tế từ Việt Nam đến Mỹ. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex của Long Hưng Phát chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Gửi hàng đi Mỹ Fedex giá rẻ

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex của chúng tôi, bạn được tận hưởng ưu đãi về chi phí thấp nhất so với các hãng khác, giảm hơn 30% so với chính hãng. Giá tuy rẻ nhưng an toàn của hàng hóa vẫn luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu.

Với hệ thống quản lý điện tử sẽ luôn cập nhật thông tin hàng hoá về máy cho bạn cũng như nhưng vị trí hàng hóa trong chuyến vận chuyển. An toàn và giá rẻ luôn đồng hành cùng nhau trong dịch vụ của chúng tôi.

Gửi hàng đi Mỹ Fedex nhanh nhất
Gửi hàng đi Mỹ Fedex nhanh nhất

Gửi hàng tận nơi, tận tay người nhận

Chúng tôi có mạng lưới liên kết rộng, đội ngũ xe phong phú, dù người thân, bạn bè của bạn hay khách hàng của bạn ở đâu trên nước Mỹ đều được chúng tôi tìm đến và giao hàng đến tận tay họ.

Gửi hàng tận nơi, tận tay người nhận
Gửi hàng tận nơi, tận tay người nhận

Tiết kiệm nhiều thời gian vận chuyển

Không chỉ giá rẻ an toàn mà đến với chúng tôi bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Chúng tôi với nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau, đa dạng hình thức vận chuyển, tân tiến và hiện đại sẽ đưa hàng hóa của bạn đến tay người nhận nhanh nhất. Hàng hóa gửi đi Mỹ của quý khách sẽ được đến đúng địa điểm nhanh nhất từ đó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới, đảm bảo tiếp cận được nhiều người tiêu dùng ở Mỹ hơn.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ năm 2024

Gửi hàng đi Mỹ Fedex giúp tiết kiệm thời gian
Gửi hàng đi Mỹ Fedex giúp tiết kiệm thời gian

Thủ tục không rườm rà, gọn gàng, chính xác

Không như gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, thủ tục nhiều, tốn thời gian, nhiều khi cũng không có chính xác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ lượt bớt được nhiều giấy tờ không liên quan. Hơn nữa, bạn chỉ cần khai báo địa chỉ tên họ của bạn cũng như của người nhận, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn làm miễn phí, đơn giản và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của bạn.

Vận chuyển hàng an toàn – uy tín

Những hàng hóa của bạn đến với chúng tôi đều được đóng gói cẩn thận bởi các tay nghề lâu năm của nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Dù là hàng số lượng lớn, dù là hàng dễ vỡ, dù là hàng khó bảo quản,… đến đây đều được đóng gói cẩn thận, bảo quản tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn đều được chúng tôi bảo hiểm 100%.

Vận chuyển hàng đi Mỹ Fedex an toàn
Vận chuyển hàng đi Mỹ Fedex an toàn

Linh hoạt, năng động trong vận chuyển

Không cần lo lắng lịch vận chuyển, không cần lo lắng không có chuyến ? Chúng tôi với nhiều phương tiện vận chuyển đa dang, tiên tiến, luôn ổn định dù trong mùa cao điểm, bảo đảm hàng hóa của bạn có chỗ trong chuyến vận chuyển đã định, luân phiên, linh hoạt vận chuyển hàng hóa của bạn đến nới cần.

Bảo hiểm bồi hoàn 100% tự động được kích hoạt khi hàng hóa gặp sự cố không muốn như thiên tai, động đất, sóng thần. Tuy nhiên trên thực tế từ trước đến nay thì vẫn chưa có xảy ra sự cố đáng tiếc nào khiến hàng hóa bị trả lại.

Tham khảo: Bảng giá vận chuyển hàng đi Canada giá tốt tại Long Hưng Phát

Những hàng hóa có thể gửi đi Mỹ Fedex

Mỹ là một quốc gia phát triển văn minh hiện đại nên luật pháp Mỹ rất khó khăn, quản lý rất nghiêm ngặt trong vấn để xuất nhập khẩu hàng hóa nước ngoài. Để biết chính xác hàng hóa có hợp pháp để bạn có thể gửi hàng đi Mỹ Fedex hay không thì hãy liên hệ số điện thoại Fedex Mỹ: (84-28) 39907826 trong ngày làm việc để được tư vấn hoặc bạn có thể đến địa chỉ liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty Long Hưng Phát chắc chắn làm khách hàng hài lòng và chắc chắn giúp quý khách tiết kiệm được chi phí, tối ưu được lợi nhuận và tiếp cận thêm nhiều người mua tiềm năng.

Cách gửi hàng đi Mỹ Fedex phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển fedex

Nhắc đến Fedex thì chắc hẳn ai cũng biết đây chính là công ty chuyển phát nhanh hàng hóa nước ngoài nhanh nhất trên thế giới, có mặt ở khắp các tiểu bang Mỹ và hơn 220 quốc gia lãnh thổ. Chính nhờ sự hợp tác với mạng lưới tàu biển hàng không nên tốc độ giao hàng đi mỹ của Fedex luôn nhanh và an toàn cũng như dịch vụ gửi hàng đi, thời gian giao nhận hàng luôn đảm bảo chính xác.

Tại Việt Nam thì dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế fedex rất phát triển và được mọi người ưu tiên lựa chọn. Tổng đài chuyển phát nhanh fedex (84-28) 39907826  từ đó cũng được thiết lập nhằm giúp người Việt Nam nhanh chóng được hỗ trợ gửi hàng đi nhanh nhất.

Gửi hàng đi Mỹ Fedex tại Long Hưng Phát
Gửi hàng đi Mỹ Fedex tại Long Hưng Phát

Đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ Fedex Long Hưng Phát

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi hàng đi Mỹ Fedex uy tín chất lượng giá rẻ hiện nay thì Long Hưng Phát là một địa chỉ uy tín, một lựa chọn hoàn hảo tốt nhất cho bạn để bạn có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đi mỹ. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi, đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý nước ngoài để có thể hoàn tất mọi thủ tục của chi cục hải quan chuyển phát nhanh fedex.

Với những nguồn lực sẵn có mà Long Hưng Phát đang có chắc chắn có thể giúp đỡ, hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng gửi hàng đi mỹ vừa rẻ vừa an toàn và nhanh chóng.

Cách nhận hàng từ nước ngoài gửi về qua FedEx

Fedex là một công ty vận chuyển toàn cầu, chuyển phát nhanh nên ngoài việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang các nước khác thì quý khách hàng cũng có thể nhận hàng từ nước ngoài gửi về qua Fedex. Để người thân, bạn bè có thể nhận hàng nhận tiền của quý khách từ nước ngoài gửi về qua Fedex thì phải cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục hải quan, giấy tờ cá nhân chứng thực chủ nhân kiện hàng và các giấy tờ pháp lý liên quan.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Long Hưng Phát để được tư vấn trong vấn đề nhận hàng hóa, làm chứng từ hải quan để được nhận hàng nhanh nhất cũng như nhận tư vấn chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ Fedex vừa rẻ vừa an toàn
Gửi hàng đi Mỹ Fedex vừa rẻ vừa an toàn

Bảng giá vận chuyển gửi hàng đi Mỹ Fedex

Nhiều cá nhân doanh nghiệp ở thành phố hồ chí minh nói riêng và cả nước nói chung lo lắng về vấn đề gửi hàng đi mỹ fedex nhưng lại không được biết trước giá cước vận chuyển là bao nhiêu. Để xác định được giá cước vận chuyển gửi hàng sang Mỹ thì xin nhớ cần phải trải qua 4 bước bao gồm:

1. Cân đo trọng lượng kích thước hàng hóa đi mỹ để xác định chính xác thuộc tính của sản phẩm và quá trình vận chuyển, chuyển phát nhanh đi mỹ sẽ sử dụng hình thức vận chuyển nào là hợp lý nhất.

2. Khai báo thông tin nơi gửi Việt Nam và nơi nhận ở Mỹ để nhân viên hệ thống biết chính xác quãng đường cần di chuyển của hàng hóa để chuyển hàng đi mỹ cũng như thời gian vận chuyển gửi hàng cần thiết.

3. Khai bao ngày tháng năm gửi hàng và nhận hàng để biết chính xác thời gian cần thiết tối thiểu để vận chuyển hàng hóa đến nhanh hay đến chậm. Thời gian của quý khách là vàng là bạc nên chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

4. Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đi mỹ bằng fedex hay vận chuyển hàng sang mỹ bằng UPS để được gói ưu đãi tốt nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho khách hàng biết rõ hơn mọi lúc mọi nơi trong ngày làm việc.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng gửi hàng đi Mỹ Fedex thông qua website và tra cứu kiểm tra thông tin đơn hàng dịch vụ gửi hàng tại web: https://www.fedex.com/en-vn/tracking.html

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát của chúng tôi chiết khấu 30% so với bảng giá chính thức tại hãng. Giá cước vận chuyển hàng hóa, đóng gói hàng hóa mà chúng tôi cung cấp là rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Vì sao nên chọn gửi hàng đi Mỹ Fedex của Long Hưng Phát ?

Giữa hàng loạt đại lý, công ty vận chuyển, Long Hưng Phát vẫn tạo cho mình những dấu ấn riêng, thị trường riêng, vẫn luôn được các bạn lựa chọn tin dùng:

+ Chi phí vận chuyển rẻ, nhiều ưu đãi cao.

+ Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex là chất lượng phục vụ tốt nhất: an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh, giá cả rẻ…

+ Quy trình thủ tục vận chuyển đơn giản, cách thức thanh toán dễ dầng, nhanh chóng.

+ Quyền lợi của bạn được chúng tôi bảo đảm tuyệt đối.

+ Giao hàng linh hoạt, đúng người, đúng nơi.

+ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, luôn giúp bạn lựa chọn, đưa ra những lời khuyên phù hợp với nh cầu của bạn.

+ Thời gian vận chuyển luôn đúng cam kết đã đưa ra.

+ Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, hỗ trợ bạn 24 giờ.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169