Gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện bao nhiêu tiền hiện nay ?

Gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện giá bao nhiêu ? đang là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu gửi hàng hóa đi Đài Loan bằng đường bưu điện. Để hiểu rõ hơn về hình thức này cũng như cước phí gửi đi Đài Loan là bao nhiêu hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan hiện nay

Đài Loan hiện đang là khu vực có sự phát triển toàn diện về mặt kinh tế, đời sống xã hội. Khu vực này sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều hoạt động vui chơi giải trí và được xem là một trong những trung tâm văn hóa của Trung Quốc.

Khi Việt Nam hội nhập với nền kinh tế – thương mại thế giới, Đài Loan đã trở thành một đối tác lớn trong đầu tư với nước ta. Họ được xem là một người bạn thương mại uy tín và có lượng du khách lớn đến Việt Nam, giúp chúng ta tăng trưởng kinh tế và phát triển mạnh về du lịch.

Bên cạnh đó, Đài Loan còn là một khu vực sở hữu nền ẩm thực phong phú, đa dạng, thu hút nhiều du khách đến tham quan, mua sắm cũng như các du học sinh Việt Nam học tập và làm việc. Chính điều này đã thúc đẩy nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan từ Việt Nam, mở ra thị trường mới cho các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt là qua đường bưu điện.

Nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan hiện nay
Nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan hiện nay

Cước phí gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Thực tế cho thấy cước phí gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện cũng bằng với cước phí khi gửi qua các công ty chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người gửi hàng qua đường bưu điện vì họ mặc định chỉ bưu điện mới có thể gửi hàng đi nước ngoài. Hoặc cũng có thể họ chưa nắm bắt được thông tin của các công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài.

Cước phí gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện như thế nào ?
Cước phí gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện như thế nào ?

Và trong những năm trở lại đây, nhiều người đã dần chuyển sang sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh thay vì gửi thông qua bưu điện bởi vì:

  • Thời gian gửi hàng lâu từ 20 – 30 ngày thậm chí lâu hơn.
  • Thủ tục gửi hàng rườm rà, phức tạp, bất cập thời gian làm việc.
  • Không có một mức giá chung dành cho các loại hàng hóa gửi đi Đài Loan mà bưu điện sẽ tính dựa trên khối lượng và kích thước hàng hóa.
  • Nhân viên hỗ trợ không nhiệt tình.

Cũng chính vì thế, dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan ngày càng phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về thời gian vận chuyển lẫn cước phí.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Vì sao nên chọn Long Hưng Phát để gửi hàng đi Đài Loan?

Đài Loan là một khu vực có thủ tục hải quan khá khắt khe. Vì vậy, để có thể thông quan một cách dễ dàng, quý khách nên chọn gửi hàng đi Đài Loan tại đơn vị vận chuyển Long Hưng Phát. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hoạt động 24/24, Long Hưng Phát sẽ giúp khách hàng hoàn tất các loại giấy tờ, thủ tục để hàng hóa thông quan dễ dàng.

Long Hưng Phát công ty gửi hàng đi Đài Loan uy tín
Long Hưng Phát công ty gửi hàng đi Đài Loan uy tín

Bên cạnh đó, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau khi lựa chọn đơn vị chúng tôi:

Nhận giá cước cạnh tranh

Long Hưng Phát không chỉ nổi lên là một cái tên uy tín, giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa mà còn là thương hiệu có giá cước cạnh tranh. Việc vận chuyển hàng đi quốc tế, đặc biệt đến các khu vực phát triển như Đài Loan vô cùng đắt đỏ do khoảng cách địa lý khá xa và thủ tục thông quan khắt khe. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng cung cấp cho khách hàng một mức giá thấp nhất, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Quý khách có thể tham khảo mức giá cước dịch vụ của Long Hưng Phát tại bảng giá gửi hàng đi Đài Loan.

Nhận hàng tại Đài Loan nhanh chóng

Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan của Long Hưng Phát, hàng hóa của quý khách sẽ đến tận tay người nhận trong thời gian ngắn nhất. Chỉ trong vòng 2 – 3 ngày mà vẫn đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng, đổ vỡ hoặc thất lạc.

Nhận hàng tại Đài Loan nhanh chóng
Nhận hàng tại Đài Loan nhanh chóng

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của Long Hưng Phát sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa chuẩn theo quy cách quốc tế trong trường hợp quý khách không thể đóng gói tại nhà.

Bên cạnh đó, việc đóng gói đúng theo quy cách giúp hàng hóa không bị đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển đồng thời giúp hải quan kiểm tra dễ dàng hơn và có thể trả về trạng thái đóng gói như cũ.

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa chuẩn quốc tế
Hỗ trợ đóng gói hàng hóa chuẩn quốc tế

Bồi thường 100% giá trị hàng hóa

Khi vận chuyển, Long Hưng Phát luôn cố gắng đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng, hàng hóa của Quý khách bị hư hỏng, đổ vỡ hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của lô hàng hóa đó. Vì vậy, Quý khách không cần lo lắng khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện của chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng online

Không chỉ vận chuyển hàng hóa do các doanh nghiệp gửi cho đối tác với số lượng lớn hay hàng do người dân gửi đi cho người thân bên Đài Loan. Long Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ gửi hàng online dành cho các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Đây là một dịch vụ đặc biệt và còn khá ít đơn vị vận chuyển triển khai loại hình này.

Với dịch vụ gửi hàng online, Long Hưng Phát cam kết báo cước phí rẻ nhất và vận chuyển nhanh chóng đến tay người nhận. Tránh trường hợp hàng đến chậm làm mất uy tín quý khách đối với khách hàng của mình.

Xem thêm:

Hướng dẫn gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện nhanh chóng, dễ dàng

Tham khảo hình thức gửi hàng đi Úc qua bưu điện siêu đơn giản tại Long Hưng Phát

Với phương châm “lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển”, Long Hưng Phát luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan từ Việt Nam một cách chuyên nghiệp và chất lượng. Dưới sự lãnh đạo của đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, uy tín trong ngành hàng hải, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách và trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan, hãy liên hệ đến Long Hưng Phát qua hotline 0936.799.169 – Bùi Văn Chánh.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169