Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Phong Điền uy tín và chất lượng

Bạn đang mong muốn tìm được địa chỉ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng? Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Phong Điền sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. 

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ tại Phong Điền là rất lớn. Bởi các cơ sở kinh doanh mọc lên khá nhiều trong thời gian gần đây. Khách hàng luôn mong muốn tìm được một địa chỉ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về địa chỉ vận chuyển chu đáo và tận tình. 

Đôi nét về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Phong Điền bằng đường biển

Công ty LHP Express là địa chỉ hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa khá lâu trên thị trường. Công ty được thành lập từ năm 2007, với 12 năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Phong Điền nhanh chóng
Long Hưng Phát nhận vận chuyển hàng đi nước ngoài nhanh chóng

Lĩnh vực hoạt động

Công ty có chi nhánh tại hầu khắp các thành phố lớn trên cả nước. Chính vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Công ty cung cấp đa dạng các loại dịch vụ vận chuyển như: chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa đi nước ngoài, dịch vụ vận chuyển bằng đường biển, hay khai báo hải quan, đóng gói bao bì xuất nhập khẩu. Đây chính là dịch vụ đã và đang hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, Long Hưng Phát đang chú trọng vào phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường biển chuyên nghiệp. 

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động của LHP Express là đặt thương hiệu, chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc hoạt động, nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nâng cao phong cách phục vụ, tính chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động chất lượng, chúng tôi đang cố gắng phát triển công ty lớn mạnh hàng ngày, hàng giờ. Từ đó, đã tạo dựng được thương hiệu có một chỗ dựa vững chắc nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Phong Điền
LHP chuyên vận chuyển hàng đi nước ngoài chuyển nghiệp và uy tín

Vì sao nên sử dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Phong Điền?

Chắc hẳn, nếu như bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ sẽ gặp các vấn đề phổ biến về ngôn ngữ, cách thức vận chuyển, thời gian vận chuyển lâu… chắc chắn sẽ khiến cho công việc của bạn hay công ty bị chậm trễ. Việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Phong Điền bằng đường biển là hoạt động đúng đắn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Chi phí vận chuyển phù hợp

Giá thành dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Phong Điền đường biển của công ty Long Hưng Phát được đánh giá là hoàn toàn phù hợp. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. So với các đơn vị khác thì giá thành khá cạnh tranh. Đặc biệt, trong suốt quá trình vận chuyển không hề phát sinh thêm phụ phí ngoài phí vận chuyển đã được niêm yết công khai. 

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ có thể an tâm về sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Công ty có chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa, nếu như có bất kỳ sai sót hay hỏng hóc nào trong khi vận chuyển tới Mỹ. Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo bảng giá để biết thêm chi tiết về giá thành vận chuyển. Khi đó, bạn sẽ có sự chủ động hơn trước khi sử dụng dịch vụ. 

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Phong Điền an toàn
Hàng hóa được đóng gói và vận chuyển đảm bảo an toàn

Đội ngũ nhân viên tận tình

Các nhân viên làm việc tại Long Hưng Phát đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế, họ đều nắm rõ quy trình thực hiện, không để xảy ra nhầm lẫn, sai sót. 

Đồng thời, họ còn là những người rất cẩn thận và tỉ mỉ. Họ sẽ giúp khách hàng đóng gói chắc chắn, đảm bảo không để hàng hóa chịu những tác động bởi những va đập hay tác động từ bên ngoài. 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại Phong Điền đường biển sẽ được diễn ra trong khoảng từ 5-7 ngày. Khoảng thời gian đó, người nhận sẽ nhận được hàng của bạn. 

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm không ảnh hưởng tới công việc cũng như thời gian của bạn. So với các phương pháp vận chuyển truyền thống thì thời gian này được đánh giá là khá nhanh. Giúp bạn vận chuyển một cách chính xác và nhanh chóng. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Long Hưng Phát có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, tận tình. Khách hàng dù có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đều có thể liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các nhân viên sẵn sàng chăm sóc và luôn luôn làm việc tận tâm vì những quyền lợi của khách hàng. 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Phong Điền của LHP Express vô cùng đơn giản. Chỉ cần gọi điện hoặc Click chuột là bạn đã có thể vận chuyển tới tay người nhận trong thời gian nhanh chóng nhất. Chắc chắn Long Hưng Phát sẽ giúp cho việc vận chuyển của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn!

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169