Những lưu ý khi gửi màn rèm cửa đi Úc sao cho an toàn

Bạn đang có nhu cầu gửi rèm cửa đi Úc hay gửi màn cửa đi Úc? Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết cách thức và quy trình để gửi hàng đến Úc. Đừng lo lắng, Long Hưng Phát sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc và cung cấp một số thông tin hữu ích về loại hình dịch vụ này qua bài viết dưới đây,

Gửi rèm cửa đi Úc là gì?

Gửi rèm cửa đi Úc
Gửi rèm cửa đi Úc tại sao lại được ưa chuộng?

Gửi rèm cửa đi Úc là dịch vụ chuyển phát hàng hoá từ Việt Nam sang Úc. Qua đó, các sản phẩm rèm hay màn cửa có xuất xứ Việt Nam có thể được vận chuyển đến Úc một cách an toàn và đến tay người tiêu dùng tại Úc.

Hướng dẫn gửi rèm cửa đi Úc

Để gửi rèm màn cửa đi Úc, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

Bạn cần đóng gói sản phẩm cẩn thận và đảm bảo chúng được bảo vệ tránh khỏi va chạm hoặc chấn động trong qúa trình vận chuyển. Hãy sử dụng bảng bọc màng, bọt biển và các loại vật liệu bảo vệ khác để đảm bảo sản phẩm của bạn nằm ổn định.

Bước 2: Chọn dịch vụ gửi hàng

Bạn cần tìm kiếm các dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín và phù hợp với yêu cầu của bạn. Hãy tham khảo các thông tin trên internet và đối chiếu giá cả để lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp.

Bước 3: Đóng gói hàng hoá

Gói hàng của bạn và bao bọc cẩn thận

Bước 4: Gửi hàng

Sau khi đã chuẩn bị và đóng gói hàng hoá, bạn có thể mang chúng đến  đơn vận chuyển đã chọn để gửi đi. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Long Hưng Phát, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình sẽ hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng và hỗ trợ đóng gói sản phẩm cẩn thận theo đúng quy chuẩn nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

Bước 5: Theo dõi và nhận hàng

Sau khi vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ Úc, bạn sẽ được thông báo xác nhận việc giao hàng thành công.

Một số lưu ý khi gửi màn rèm cửa đi Úc

gửi màn cửa đi úc
Những lưu ý khi gửi rèm cửa sang Úc
  • Tìm hiểu kỹ về dịch vụ gửi hàng và đảm bảo chọn đúng loại hàng hoá.
  • Đóng gói sản phẩm một cách an toàn để tránh hư hỏng.
  • Kiểm tra các quy định về hải quan và thuế của Úc trước khi gửi hàng..

Tham khảo: Dịch vụ gửi màn cửa đi Mỹ giá rẻ năm 2024

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng đi Canada năm 2024

Các câu hỏi thường gặp khi gửi màn rèm cửa đi Úc

gửi màn rèm cửa đi úc
Một số thắc mắc khi vận chuyển màn rèm cửa đi Úc của khách hàng

Tôi cần phải đóng gói sản phẩm như thế nào để gửi màn rèm cửa đi Úc?

Bạn cần đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận sử dụng các vật liệu bảo vệ khác nhau (băng dính, bọt biển, bảng bọc màng) để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bao lâu thì tôi có thể nhận được hàng sau khi đã gửi màn cửa đi Úc?

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ và khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Úc. Thông thường, thời gian vận chuyển sẽ từ 5-10 ngày làm việc.

Tôi cần phải trả bao nhiêu chi phí để gửi rèm cửa đi Úc?

Chi phí sẽ phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của sản phẩm, địa chỉ gửi hàng và dịch vụ được chọn. Hãy tham khảo tham khảo bảng giá gửi hàng đi Úc tại đây để biết thêm chi tiết.

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá cực sốc

Sản phẩm của tôi có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển không?

Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, hãy đóng gói sản phẩm một cách an toàn và chọn dịch vụ vận chuyển uy tín.

Tôi có thể theo dõi hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển không?

Tại Long Hưng Phát, chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi hàng hoá trên hệ thống website. Bạn có thể theo dõi tình trạng của hàng hoá của mình bằng cách sử dụng mã vận đơn của sản phẩm

Qua bài viết này, Long Hưng Phát đã giúp bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình và cách thức gửi rèm cửa đi Úc. Nếu bạn cần chuyển sản phẩm của mình đến Úc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0936799169 để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé !

Tham khảo: Gửi thuốc nam đi Úc

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169